Thực phẩm chức năng ALA BIO là món quà sức khỏe rất tốt cho ông bà bố mẹ. Đây là sản phẩm hỗ trợ người bị tiểu đường hoặc muốn phòng tránh bệnh tiểu đường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, chất lượng, được nhiều người bệnh tin dùng.
Đặc biệt, sản phẩm có thể mua hàng online rất nhanh chóng và tiện lợi.
Ala Bio có chứa 5-ALA là thành phần Acid Amin quan trọng của tế bào, đóng vai trò vận chuyển, chuyển hóa đường thành năng lượng. Khác với thuốc Tây, ALA giúp đốt cháy đường thành năng lượng cho tế bào, giúp đường huyết luôn được luân chuyển, về lâu dài tế bào có đủ ALA khỏe mạnh, hệ trao đổi chất có thể tự chuyển hóa đường mà không phải phụ thuốc vào thuốc Tây, tiến tới giúp người bệnh giảm dần và bỏ hẳn thuốc Tây mà vẫn có thể ăn uống sinh hoạt như người bình thường.
Giá sản phẩm hợp túi tiền: 940.000Đ – 1.650.000Đ
Có 3 loại sản phầm cho những đối tượng cụ thể.
1. TPCN ALA Pro

AlA Pro là sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường nặngALA Pro dùng cho người bị tiểu đường lâu năm, chỉ số HbA1c trong cơ thể cao.
Công dụng: Giúp hạ đường huyết, ổn định HbA1c ở mức bình thường.
Cách sử dụng: Ngày 1 viên
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên
Xuất xứ: Japan
Giá bán: 1.650.000 đ
MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY


2. TPCN ALA BIO – DẠNG TÚI


ALA Bio dạng túi dành cho người chớm tiểu đường, tiểu đường nhẹ, phòng tránh tiểu đườngALA Bio dạng túi dành cho nhóm tiền tiểu đường,người bị tiểu đường nhẹ, người muốn phòng tránh tiểu đường.
Công dụng: Giúp phòng ngừa tiểu đường. Giúp hạ đường huyết, ổn định HbA1c ở mức bình thường.
Cách sử dụng: Ngày 1 viên
Quy cách đóng gói: Túi 30 viên
Xuất xứ: Japan
Giá bán: 940.000 đ
MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

3. TPCN ALA BIO – DẠNG LỌ

ALA Bio dạng lọ dùng cho người tiểu đường nhẹ, chớm tiểu đường, phòng chống tiểu đườngALA Bio dạng lọ có công dụng và đối tượng sử dụng giống ALA Bio dạng túi, chỉ khác về quy cách đóng gói và chênh lệch giá tiền không đáng kể
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên
Xuất xứ: Japan
Giá bán: 990.000 đ
MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY