❤️lợi ích của rau hữu cơ đối với phụ nữ mang thai

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O93 năm O229
  Tình Trạng: Còn hàng

  Rau hữu cơ hay rau organic là loại rau trồng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên rất tốt cho sức khỏe của người dùng, nhất là đối với phụ nữ mang thai.

  1/ Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn

  Hiện nay, các loại rau trồng bình thường đang sử dụng rất nhiều chất kích thích tăng trưởng, phân bón và thuốc trừ sâu. Thậm chí, với một số sản phẩm được cho là sạch và an toàn thì vẫn sử dụng trong giới hạn cho phép. Đối với thai nhi, dù chỉ là tác động rất nhỏ của các hóa chất dùng trong nông nghiệp cũng có thể ảnh hưởng và để lại các di chứng sau này. Vì vậy trong thai kỳ bên cạnh việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, các bà mẹ được khuyến khích sử dụng sản phẩm hữu cơ để hạn chế tồn dư hóa chất ở mức thấp nhất.


  Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng đã chứng minh được rằng rau hữu cơ có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn 40% so với các loại thông thường, đồng thời chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể như sắt, kẽm… sẽ rất tốt cho bà bầu vì vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng vừa giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

  2/ Tránh được các chất độc hại, kim loại trong phân bón, thuốc trừ sâu

  Theo nghiên cứu của British Journal of Nutrition, các loại rau trồng bình thường có dư lượng thuốc trừ sâu cao gấp 4 lần so với rau hữu cơ. Khi sử dụng, các chất độc nhất là nitrat, cadimi có trong thuốc trừ sâu sẽ đi vào cơ thể và tích lũy dần trong đó. Về lâu dài dẫn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đối với bà bầu dễ dẫn đến tình trạng sinh non, dị tật bẩm sinh hay trẻ nhận thức kém, IQ thấp, rối loạn hành vi,…

  Khi sử dụng rau hữu cơ, phụ nữ mang thai sẽ tránh “nạp” vào cơ thể những chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đối với thai nhi đang trong quá trình phát triển vốn rất dễ bị tác động.

  3/ Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho mẹ và bé

  Trong suốt quá trình mang thai, các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên mẹ bầu nên sử dụng rau hữu cơ cũng như các loại thực phẩm tương tự. Việc có chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp tăng sức đề kháng cho mẹ và bé, tránh tình trạng phơi nhiễm dư lượng thuốc trừ sâu sẽ giúp bảo vệ cho mẹ và bé tối đa trong quá trình mang thai.

  4/ Rau hữu cơ có mùi vị ngon hơn

  Rau hữu cơ có mùi vị đậm đà hơn so với các loại rau thông thường do được trồng hoàn toàn tự nhiên. Có thể về hình thức rau không đẹp và không xanh mướt bằng các loại rau sử dụng phân bón, thuốc kích thích tăng trưởng, thậm chí trên lá có thể có vài vết sâu cắn, nhưng bù lại rau có độ tươi, ngon và vị ngọt thuần tự nhiên. Mẹ bầu có thể thoải mái sử dụng mà không lo các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại và tương lai của bé.

  Hãy tự bảo vệ cho bản thân và sự phát triển của con trẻ trong tương lai

  Với tình trạng đáng báo động về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, phụ nữ đang mang thai cần phải cẩn trọng với tất cả những loại thực phẩm đưa vào cơ thể. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân và của bé trước mắt cũng như sau này. Hãy lựa chọn các loại rau hữu cơ để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ.

  HappyVegi với phương pháp canh tác 6 không:

  KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.
  KHÔNG trồng trên đất công nghiệp và ô nhiễm hóa chất.
  KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng.
  KHÔNG sử dụng phân bón hóa học.
  KHÔNG sử dụng giống biến đổi gen.
  KHÔNG sử dụng chất bảo quản.

  Hiện nay, HappyVegi có các cửa hàng tại đây:

  - Cửa hàng Famart: 93 Trần Não, Quận 2
  - Cửa hàng Tiến Vinh: 176 Bình Lợi, P13, Quận Bình Thạnh
  - Cửa hàng Vườn Xanh: 11 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  - Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, P.10, Q.6
  - Cửa hàng Good Market: 165/53 Nguyễn Thái Bình, Quận 1
  - An Nam Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.
  - An Nam Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2
  - Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển P8, Q. Phú Nhuận

  - Phiên chợ nông sản an toàn – Sáng thứ 7: 199 Đường Cao Thắng, Quận 10
  - Phiên chợ nông sản an toàn – Sáng chủ nhật: Công Viên Lê Văn Tám – Quận 3
  - Phiên chợ nông sản an toàn – Sáng chủ nhật: Công Viên Lê Thị Riêng, Quận 11

  Thương con thôi chưa đủ mà hãy thương con một cách thông minh bằng cách bảo vệ trẻ ngay từ những ngày đầu tiên mẹ bầu nhé!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi happyvegi; 05/04/2018 vào lúc 10:29 PM.
  iframe: approve:
  • 3,545 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO