6 bước tắm trẻ sơ sinh tại Hà Đông dịch vụ tắm bé Bảo Ngọc

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 80,000đ
  Số điện thoại: O988 bảy bảy 2469
  Địa chỉ: 200 Quang Trung - Hà Đông - HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Điều dưỡng viên của tắm trẻ sơ sinh Bảo Ngọc sẽ đến chăm sóc cho bé vào 1 thời gian nhất định trong ngày nhằm tạo cho bé 1 thói quen. Quy trình dịch vụ tắm bé sơ sinh gồm 7 phần như sau:
  1. Massage cho bé
  Bài massage dành riêng cho bé sơ sinh sẽ giúp tuần hoàn và lưu thông máu dễ dàng. Bé sẽ cảm thấy dễ chịu và phát triển tốt hơn.
  2. Tắm bé:
  Việc tắm bé sơ sinh rất quan trọng vì giai đoạn này chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ khi tắm hoặc vệ sinh, chăm sóc rốn không đúng cách, không kĩ sẽ ảnh hưởng, nhiễm trùng rốn cho bé. Rất là nguy hiểm! Do đó, DỊCH VỤ TẮM BÉ của Bảo Ngọc được thực hiện bởi các điều dưỡng trên 5 năm kinh nghiệm trong việc tắm bé sơ sinh.

  Đặc biệt với những trẻ bị nổi rôm sẩy, lở ngứa, hăm.... điều dưỡng viên sẽ tắm bé bằng nước tắm bé người Dao AMIBEBE hoặc Rombebe chiết xuất khổ qua, trà xanh.
  Tắm bé tại nhà bằng nước tắm bé Amibebe của Người Dao giúp bé tăng cường đề kháng, phòng ngừa cảm mạo, tăng cường hấp thu canxi, mau cứng xương. Nước tắm bé Amibebe chuyên trị cứt trâu, rôm sẩy ở các bé. Amibebe được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên của Người Dao rất an toàn cho bé. Trong quá trình tắm, bé nghịch nước có uống nước tắm cũng không sao.
  QU
  Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh Bảo Ngọc tại Hà Đông

  Nước tắm bé Rombebe được chiết suất từ trái khổ qua, cây trà xanh dùng để trị rôm sẩy, mát da, chống viêm nhiễm, sưng tấy trên da. Tắm bé bằng khổ qua, trà xanh là bài thuốc ngàn đời của Người Việt nay được Đại học Y Dược phát triển phổ biến đến mọi nhà. Bạn không phải mất thời gian để mua lá trà, khổ qua về nấu nữa. Nước tắm bé Rombebe sử dụng hàng ngày rất tốt cho bé.
  3. Vệ sinh cho bé:
  Mắt, mũi, miệng, tai, bộ phận sinh dục và chăm sóc rốn cho bé yêu giúp ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn và tạo cho bé cảm giác dễ chịu.
  4. Thoa dầu tràm cho bé
  Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại Bảo Ngọc thoa dầu tràm cho bé sau khi tắm. Thoa dầu tràm là bài thuốc dân gian đã được kiểm chứng qua rất nhiều thế hệ, thoa đúng vị trí, bé yêu của bạn sẽ phát triển tốt hơn và khoẻ mạnh hơn.
  5. Vệ sinh vết mổ cho mẹ:
  Bên cạnh việc chăm sóc bé, dịch vụ tắm bé tại Bảo Ngọc còn chăm sóc hậu sản cho mẹ nhằm tránh nhiễm trùng sau sinh cho sản phụ hoàn toàn miễn phí.
  6. Tư vấn và hướng dẫn
  Cuối cùng, điều dưỡng viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc bé sơ sinh cho sản phụ và người nhà.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tamtresosinh247; 10/05/2016 vào lúc 11:42 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO