# 3 cách đơn giản để mua được mật ong rừng:

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  # 3 cách đơn giản để mua được mật ong rừng:
  Nếu chưa từng mua được mật ong rừng nguyên chất thì đây là 3 cách đơn giản để chọn nơi bán uy tín:

  1. Người bán có chấp nhận giao hàng trước trả tiền sau không? Bởi người xưa có câu, "vàng không sợ lửa". Nếu hàng tốt không có lý do gì để không dám tin khách hàng.

  2. Hình ảnh họ sử dụng là hình chụp thật hay là hình copy trên mạng. Nếu là hình thật thì có thể tin tưởng. Bởi hiện nay rất nhiều người bán mà không có hình chụp. Họ thường dùng 2 cách sau: hoặc là mua ít hàng về rồi chụp đưa lên => những người này hình chỉ có vài tấm "na ná" nhau. Trường hợp khác là lấy hình chụp trên mạng rồi "cắt ghép".

  3. Họ có khả năng cung cấp nguyên tổ ong hay không. Trên mạng có rất nhiều cách để phân biệt mật ong. Tuy nhiên đó là phân biệt thật và giả. Nhưng mật thật thì lại có 2 loại: mật nuôi và mật rừng. Với mật rừng thì chỉ có cách phân biệt duy nhất đó là: tổ ong. Vì mật nuôi thì không có tổ. Với cách mua cả tổ ong thì vừa đảm bảo mật rừng, vừa an tâm vì tự tay vắt ra.

  Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích để mọi người chọn lựa chỗ mua mật ong. Liêm 0907036536  Mật ong ruồi nguyên sáp, nguyên tổ ong. 0907036536.
  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  cảm ơn thớt chia sẻ thông tin vô cũng hưu ích ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO