Xem thêm Điều gì xảy ra cho bé sau khi sinh

1. Khóc không có nghĩa là đau bụng.

Các chuyên gia từng cho rằng không thể kiểm soát khi bé tự nhiên khóc. Những ngày này chúng tôi được giáo dục tốt về một thủ phạm khác: trào ngược axit, có thể là một tình trạng đau đớn (nhưng hoàn toàn có thể điều trị cho trẻ em).

Xem thêm Điều gì xảy ra cho bé sau khi sinh2. Bế em bé thế nào là tốt.
Trong nhiều thập kỷ qua có vẻ như các bà mẹ đã thay đổi nhiều cách thức để giữ em bé trong vòng tay mình, nhưng bạn không thể làm em bé đau bằng cách giữ nó. Có thật không. Đúng rồi. Ôm em bé là một điều tốt và tự nhiên hãy thả lỏng tay


3. Bỏ qua những khăn lau em bé.
Khăn lau em bé là tốn kém và đối với một số bé nhảy cảm với da có thể làm bé bị tổn thương. Tin tốt? Bạn thực sự không cần phải mua khăn lau.
"Tôi biết mọi người sẽ không tin điều này, nhưng 100% em bé bú sữa mẹ sẽ không cần phải lau trong thời kỳ đầu". Theo như cuộc phỏng vấn của tạp chí Journal of Life AANLCP nói "Lau mông em bé với tã ướt, sau đó quấn lại trong tã sạch mới. Tôi đã làm với các em bé của tôi, và không ai trong số chúng có từng phát ban một lần".4. Bảo vệ giấc ngủ dài của bé.
Chúng tôi yêu nhiệm vụ này "If you have a baby who sleeps long and hard, a maxi pad in the diaper is a great solution to soaked sheets and jammies,"
Không thoải mái trong cách tiếp cận? Vậy được rồi. Ngoài ra bạn có thể trú tâm vào những loại tã ban đêm như Huggies, Pampers .. và nhiều loại hơn nữa.

5. Tiệt trùng dễ dàng hơn bạn nghĩ.
Khủ trùng tất cả các doodads (như chai đựng sữa, núm vú và nhiều hơn nữa) có thể mất thời gian nếu bạn làm điều đó dưới một vòi nước. Nhưng bạn biết không? nó có thể dễ dàng hơn rất nhiều - và bạn không tiệt trùng bằng cách đắt tiền khác. Thay vào đó, hãy quăng mọi thứ vào máy rửa bát cho nó chạy sau đó hãy dùng một chu kỳ nóng để làm khô nó.

6. Hãy sẵn sàng "vòi phun'.
Chú ý khi không khí mát lạnh chạm vào chỗ kín của bé, anh ta sẽ có xu hướng đi tiểu. Vì vậy, hãy mở tã cẩn thận. Bạn có thể che kín của bé với một chiếc khăn, sẽ hấp thu phun trước khi nó chạm bạn.

7. Nghe nhạc
Người ta nói rằng âm nhạc có thể chế ngự được con thú hoang dã. Nó cũng có thể giữ bình tĩnh cho một đứa trẻ xuống trong xe hơi, thậm chí đưa anh ta vào giấc ngủ. Slide ảnh, video trong TV hãy kiếm một cái gì đó nhẹ nhàng và mềm mại nó sẽ bạn thoải mái hơn.

8. Bỏ qua những đôi giày.
Nhìn: Cho đến khi con bạn có thể đi bộ, bạn thực sự không cần một đôi giầy, VỚ? Chắc chắn rồi! Nhưng không phải giày. Nếu bạn vẫn đặt nó lên trước, hãy trung thực: đó là về con bạn, nhưng phải mình. Hãy tiết kiệm tiền cho đến khi con bạn thật sự cần nó.

9. Không có hộp nước trái cây? không có vấn đề gì.
Nó được sử dụng để trẻ em cần các kỹ năng cần thiết của nước trái cây, hộp uống cho đến ngày nhập học. Những ngày này các bậc cha mẹ có khuynh hướng dùng lại chai, tái sử dụng cho thức uống thường. Vì vậy cần chắc chắn rằng con bạn thành thạo sử dụng về reusables.

10. Sau khi bé ngủ.
Có một người dậy sớm? bạn hoặc người bạn đời của mình. Đó có thể là siêu khó khăn. Bạn khó có thể giải thích được giấc ngủ của con bạn. Vì vậy muốn ngủ lâu hơn một chút để thức dậy bằng cách treo rèm cửa trong phòng của bé. Đóng lại trước khi ngủ. Nó sẽ giúp bạn một giấc ngủ tốt hơn.

Xem thêm Điều gì xảy ra cho bé sau khi sinh