Câu hỏi 1: Con gái tôi hiện 15 tháng tuổi. Cháu cao 74cm, nặng 8,5 kg. Xin được hỏi có phải cháu suy dinh dưỡng không? Mỗi ngày, cháu ăn ba bữa cháo, mỗi bữa chỉ hơn lưng bát cháo con, uống hai bữa sữa, mỗi bữa chỉ khoảng 150 ml. Ngoài ra, mỗi ngày, cháu còn ăn thêm một hũ sữa chua, một chiếc bánh dinh dưỡng growsure, trái cây ăn rất ít. Chế độ ăn của cháu như vậy có ít quá hay không?Đáp: Bé gái 15 tháng tuổi có cân nặng trung bình khoảng 10 kg và chiều cao trung bình 79 cm. Như vậy, bé thiếu cả cân nặng lẫn chiều cao. Bé cần ăn mỗi ngày 4 bữa, mỗi bữa 1 chén cháo đặc 200ml. mỗi chén có 30g thịt cá băm nhuyễn, 30g rau xanh băm nhuyễn ( thịt và rau ăn cả xác), và 10g dầu ăn( 1 muỗng to). Mỗi bữa ăn cho bé kéo dài không quá 30 phút, hết thời gian đó nên ngưng bữa ăn và cho bé ăn thêm các thức ăn phụ. Các thức ăn phụ như sữa chua, bánh…có thể cho ăn thêm sau bữa chính để bù vào một phần cháo thiếu. Lưu ý ăn phụ không phải là ăn vặt, nên chỉ cho ăn số lượng ít sau bữa ăn chính. Nếu cho bé ăn thức ăn, thức uống ngọt trước bữa chính, bé cũng sẽ bị biếng ăn khi vào bữa chính. Ngoài ra, cho bé uống ít nhất 800ml sữa mỗi ngày( cho uống sữa thay uống nước), cho uống liên tục nhiều lần chứ không tập trung thành từng cữ.
Để đảm bảo chất lượng cho thế hệ tương lai, những người trưởng thành khỏe mạnh, thông minh, có chiều cao và cân nặng đúng chuẩn, việc chăm sóc trẻ từ hôm nay của mỗi gia đình là vô cùng quan trọng. Bạn hãy chọn cho bé một loại sữa dành cho bé suy dinh dưỡng. Các ông bố bà mẹ đã chọn cho bé sữa Nutren Junior, còn bạn thì sao?

[IMG]file:///C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image001.png[/IMG]Đây là sữa cao năng lượng, hỗ trợ dinh dưỡng hoàn hảo dành cho bé đang bị bệnh, ăn uống kém, cần thêm năng lượng, bé bị suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng.

Hiện đã có sữa Nutren Junior 800g với giá siêu tiết kiệm: 537.000/hộp

Các lý do mẹ nên chọn sữa Nutren Junior cho bé: 1. Sua Nutren Junior với công thức Synbiotics ( Probiotics và Prebiotics) giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ đang bị bệnh, giúp bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện. 2.Sữa Nutren Junior dành cho trẻ suy dinh dưỡng vì cung cấp năng lượng cao ( 1kcal/ml), đặc biệt có thể pha ở 1,5 kcal/ml để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ để trẻ nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo. Ngoài ra sữa cung cấp 3g protein mỗi 100kcal để thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.

Ngoài ra, sữa Nutren Junior dành cho bé biếng ăn rất tốt, giúp bé ăn uống tốt, lên cân tốt.
3.Cung cấp Canxi, Vitamin D3: giúp phát triển chiều cao cho trẻ. 4. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết thiết cho sự phát triển não và trí tuệ của trẻ như chất béo, chất đường, sắt, iốt, DHA, Taurine… 5. Đa số các sữa cao năng lượng trên thị trường đều rất ngọt, bé không thích uống. Nhưng sữa Nutren Junior có vị ngọt dịu, thơm ngọt tuyệt vời. Bé sẽ thích ngay lần đầu tiên uống sữa. 6. Hầu hết, các bé uống sữa cao năng lượng hay gặp phải tình trạng táo bón. Còn sữa nutren junior. Giao hàng miễn phí tận nơi, gọi ngay: 0919314913
Hàng chính hãng, Nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ: Shop Anh Thư, 409 Lý Thái Tổ, P9, Q10, HCM

Website: NutrenJunior – GIÁ RẺ NHẤT- Bán ở Hồ Chí Minh