Tối Ưu Hệ Thống Vận Hành Trong Doanh Nghiệp

  • 10 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #1

  OPERATIONAL EXCELLENCE
  TỐI ƯU HỆ THỐNG VẬN HÀNH TRONG DOANH NGHIỆP


  Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 08:00 – 12:00 ngày chủ nhật 28/07/2013 tại TP.HCM
  Địa điểm : KS Liberty, 177 - 179 Lê Thánh Tôn, Q1, TP.HCM
  Đơn vị tổ chức : công ty Hội thảo việt – Hoithao.vn
  LH : 0909 907 574 – 0909 127 577
  Bạn đọc đăng ký nhận vé tham dự chương trình tại website www.hoithao.vn

  ================================================== ==============
  OPERATIONAL EXCELLENCE (OE) là một mô hình như vậy. Mô hình này được nhiều tiêu chuẩn khác nhau mà trong đó, lấy sự kết hợp hai công cụ quản lý kinh doanh nổi tiếng LeanSix Sigma làm nền tảng.

  Những ngày đầu LeanSix Sigma được áp dụng thành công ở Nhật Bản, có rất nhiều doanh nhân Mỹ đã đến thăm và học hỏi mô hình. Ở nước Mỹ, họ tin rằng quy trình của họ đã "khá ổn". Những nhà sản xuất Mỹ có những kho hàng cực lớn, họ di chuyển bằng xe để chuyển hàng trong kho. Và, họ có quá nhiều xe, mất quá nhiều thời gian để tìm được nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất. Những ông chủ người Mỹ này đã rất ngạc nhiên vì cách sắp xếp cũng như vận hành hệ thống kho bãi, cách bố trí vị trí làm việc… đã tiết kiệm tối đa thời giannguồn lực của các nhà máy ở Nhật Bản.

  >> Đó là ứng dụng dễ thấy nhất của hệ thống OE.


  Không cần kể xa xôi, câu chuyện về Toyota Bến Thành đã được truyền đi nhiều trong thời gian qua. Đây là một trong những trung tâm dịch vụ bảo trì hàng đầu của Toyota tại Việt Nam. Bằng nỗ lực cải tiến cùng với việc ứng dụng OE vào quản lý, Toyota Bến Thành đã rút ngắn được hơn ba phần tư thời gian bảo trì định kỳ cho một chiếc xe, một con số thật ấn tượng.

  Bắt đầu bằng việc khắc phục khoảng thời gian chết, chiếm đến hơn một phần tư thời gian bảo trì xe, nguyên nhân là do các nhân viên phải đợi nhau trong lúc giao và nhận phụ tùng giữa các công đoạn của quy trình. Tiếp đó, một nửa thời gian bảo trì được đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu của khách. Toyota Bến Thành biết rằng sắp xếp chỗ đứng của công nhân rất quan trọng. Nhờ sắp xếp lại mà công nhân có thể hỗ trợ nhau nhiều hơn, ít mất thời gian di chuyển hơn. Không chỉ vậy, việc sắp đặt lại dụng cụ cũng giúp ích rất nhiều. Và bạn thấy đấy, Toyota Bến Thành đã thực sự thành công.

  Nhiều thành công đã được kiểm chứng. Vậy doanh nghiệp của bạn có muốn đạt được những thành công vượt trội như vậy không? Người tiếp theo, tại sao lại không thể là bạn, hay hệ thống quản trị tại doanh nghiệp của bạn?

  Hoithao.vn xin giới thiệu đến bạn chương trình hội thảo hữu ích về đề tài này:
  OPERATIONAL EXCELLENCE
  TỐI ƯU HỆ THỐNG VẬN HÀNH TRONG DOANH NGHIỆP

  Bạn biết đấy, đôi khi trong sản xuất, một vài lỗi nhỏ có thể gây ra lãng phí lớn. Một nhà kho sắp xếp lối đi không thuận tiện có thể gây nên lãng phí về thời gian di chuyển cũng như công sức. Một quy trình cầu kì có thể làm mất đi những khách hàng kém kiên nhẫn. Một dịch vụ phụ thêm có thể gây lãng phí nếu không đem lại giá trị cho người tiêu dùng. Và còn nhiều hơn nữa. Làm thế nào để phát hiện và sửa chữa những lỗi sai? Hãy để Hoithao.vn giúp bạn tìm ra đâu là giải pháp dành cho bạn.

  Đến với buổi hội thảo OPERATIONAL EXCELLENCE - TỐI ƯU HỆ THỐNG VẬN HÀNH TRONG DOANH NGHIỆP để được học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong quản lý.

  Trước tiên, bạn hãy cùng hoithao.vn tìm hiểu về OPERATIONAL EXCELLENCE (OE) – mô hình quản trị hiệu quả và những áp dụng tuyệt vời của nó.
  Tiếp đó, bạn sẽ biết tại sao nên áp dụng kỹ thuật này với nội dung thứ hai - Cơ hội vàng mở ra cho doanh nghiệp khi áp dụng mô hình quản trị mới. Không chỉ vậy, nghiên cứu về OE còn mang lại cho bạn những Cơ hội dành cho bản thân khi trở thành một chuyên gia về OE.

  Các ứng dụng hiệu quả của OE trong doanh nghiệp là những câu chuyện thực tiễn sẽ giúp bạn hình dung một cách cụ thể ứng dụng của OE. OE không đơn thuần là một lý thuyết trên giấy, mà đã được hiện thực hóa thành công. Áp dụng thực tế OE tại doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhìn rõ vị trí hiện tại của doanh nghiệp mình và những tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai.

  Hãy đừng chần chừnhanh tay chọn lấy cho mình một chỗ ngồi, để cùng với Hoithao.vn lắng nghe những kiến thức vô cùng bổ ích.


  NỘI DUNG HỘI THẢO

  - OPERATIONAL EXCELLENCE (OE) – Mô hình quản trị hiệu quả

  - Cơ hội vàng mở ra cho doanh nghiệp khi áp dụng mô hình quản trị mới

  - Cơ hội dành cho bản thân khi trở thành một chuyên gia về Operational Excellence

  - Các ứng dụng hiệu quả của Operational Excellence trong doanh nghiệp  Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 08:00 – 12:00 ngày chủ nhật 28/07/2013 tại TP.HCM
  Địa điểm : KS Liberty, 177 - 179 Lê Thánh Tôn, Q1, TP.HCM
  Đơn vị tổ chức : công ty Hội thảo việt – Hoithao.vn
  Bạn đọc đăng ký nhận vé tham dự chương trình tại website www.hoithao.vn


  DIỄN GIẢ


  MBA NGÔ CÔNG TRƯỜNG, Western Sydney University
  Chuyên gia về thiết lập và phát triển hệ thống quản trị kỹ thuật: Operational Excellence, Lean, TPM, TQM, 5S, Kaizen, Tiết kiệm hiệu quả, Six Sigma, ISO, GMP, HACCP...


  Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Tư Vấn và Giáo Dục VietBurning
  Bề dày kinh nghiệm về quản trị kỹ thuật trong các tập đoàn đa quốc gia

  Huấn luyện viên cấp cao và chuyên gia tư vấn về lãnh đạo và quản trị kỹ thuật

  Tốt nghiệp chương trình Founder Institute của Sillicon Valley

  Lean Six Sigma Black Belt (USA); và Lean Six Sigma Expert (USA); Lead Auditor ISO 9001 - 2008.
  CÁC DỰ ÁN TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

  . Thực hiện quản lý chuỗi giá trị trực tiép, giảm giá sản phẩm hơn 30%.

  . Hướng dẫn triển khai Lean Manufacturing, tạo ra phản ứng khách hàng xuất sắc và 800 triệu USD kinh doanh mới.

  . Giảm thời gian phát triển sản phẩm mới hơn 30% và cắt giảm thời gian đặt hàng xuống hơn 40% bằng cách sử dụng Lean Manufacturing và bộ công cụ Lean Development.

  . Tăng sản lượng hơn 60% và giảm các khuyết tật xuống 10 lần trong vòng một tháng với thiết bị hiện có.

  . Giảm hàng tồn kho hơn 50%, thời gian chu kỳ 40%, và nâng cao năng suất 20% trong vòng ba tháng qua thực hiện Lean Manufacturing.

  . Tăng năng suất cho một chuỗi cung ứng tích hợp thông qua Lean Manufacturing, nâng tổng doanh thu 3 tỷ USD.

  . Cải thiện hiệu suất an toàn bằng cách sử dụng công cụ Lean Manufacturing, giảm tỷ lệ thương tật hơn 90%.

  . Thực hiện các công cụ về Lean Manufacturing,WCM, TPS, CIP và các công cụ Kaizen, cắt giảm chất thải môi trường 10%, nâng cao chất lượng 25%, và giảm thời gian chu kỳ chuỗi cung ứng 70%.

  . Thực hiện một cách tiếp cận phát triển kinh doanh mới bằng cách mà loại bỏ các lãng phí trong vận hành và cải thiện lợi nhuận trung bình 20%.

  . Tích hợp nhiều sáng kiến ​​cải tiến cạnh tranh, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cắt giảm chi phí trên 10% trong khi các hoạt động cải tiến liên tục gia tăng hơn 30%.

  . Thực hiện các thực hành tốt nhất về tích hợp sản phẩm và quá trình phát triển, cắt giảm chi phí kỹ thuật 25%.

  . Chỉ đạo việc triển khai Lean Manufacturing đến các nhà cung cấp chính, cắt giảm chi phí 20%.

  . Dẫn dắt chương trình giảm thiểu chi phí và thời gian xuống còn 25% hằng năm thông qua hoạt động tư vấn Lean, Lean Six Sigma đai trắng, đai vàng và đai xanh.

  . Nâng cao năng suất và giảm chi phí trên từng nhân công, tăng doanh thu của một bộ phận cho mỗi nhân viên trên 50%, cũng như cải thiện dịch vụ khách hàng.

  . Tăng năng suất của các dự án xây dựng 30% thông qua việc sử dụng cải thiện quản lý chuỗi cung ứng, quản lý dự án và các bộ công cụ Lean.


  Hoithao.vn rất vui mừng được chào đón bạn tại chương trình!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Admin_Zaodich; 19/07/2013 vào lúc 10:17 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO