Mở cửa hàng bán thực phẩm cho bé

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Các anh chị ơi, em là "gà mới", các anh chị có gì nhớ "chỉ bảo" em nha.

  Hiện em là mẹ của 1 cậu nhóc 8 tháng, tên gọi là nhà Tin. Mẹ ku Tin đang muốn mở một cửa hàng bán váng sữa, yoghurt, bột ăn dặm....nói chung là tất tần tật các thực phẩm cho bé nhỏ từ sơ sinh đến 2 tuổi (giống mấy cửa hàng Mẹ & Bé hay Mẹ Yêu Bé gì đó ạh). Nói luôn là đó giờ em là dân văn phòng chưa kinh doanh bao giờ nên đây là lần đầu tiên em ...liều lĩnh vậy . Vậy các anh chị nào có kinh nghiệm hay quen biết nguồn cung cấp ổn định, uy tín chất lượng thì các anh chị giới thiệu giúp em nhé.

  Rất rất cảm ơn mọi người.

  iframe: approve:
  • 160 Bài viết

  • 86 Được cảm ơn

  #2
  mình có nhận order sữa Hàn Quốc nhé bạn. là sữa có tiếng tại HQ đó. Bạn click chữ ký để vào topic nhé (màu hồng)

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Công TY TNHH MTV Tuân Khoa Gia Lai chuyên sản xuất và cung cấp sỹ và lẻ các sản phẩm Mật ong , Sữa ong chúa, Phấn hoa thương hiệu Mật Ong Anh Khoa Gia Lai


  Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường sản phẩm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các Công ty, Nhà Phân Phối ,Đại lý, Các shop Online, Quầy thuốc, Spa làm đẹp và các bạn Công Tác Viên có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng của Công Ty.
  Để biết thêm thông tin a/chị vui lòng liện hệ theo Sđt: 0974765589 hoặc truy cập vào trang web của cty:http://matonganhkhoa.com tìm hiểu chi tiết và được nhân viên tư vấn hổ trợ Khách hàng chu đáo hơn.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO