Tóc đẹp vào nếp theo ý muốn, hợp chất từ thiên nhiên dưỡng tóc mềm mượt, óng ả, phục hồi tóc khô gãy, chẻ ngọn hư tổn với bộ sản phẩm chất lượng cao AFUKA, bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu bộ sản phẩm này nhé, chỉ 120,000 VND cho giá trị Phiếu Ưu Đãi trị giá 300,000 VND. Tiết kiệm 60% tại Everyday.vn.

Tin vui cho các bạn gái tóc bị hư tổn, chẻ ngọn và xơ gãy do uốn, duỗi, nhuộm hoặc tác nhân khác như ô nhiễm, ánh nắng, đó là Bộ sản phẩm dưỡng tóc hiệu AFUKA, nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Mỹ giúp phục hồi và bảo vệ mái tóc của bạn được mượt mà, óng ả và vào nếp dễ dàng.
Các thành phần chứa dưỡng chất đặc biệt từ thiên nhiên của AFUKA sẽ thấm sâu vào sợi tóc nuôi dưỡng và phục hồi cấu trúc của tóc, ngăn tác động cơ hại của ánh sáng mặt trời giúp cho tóc đàn hồi và óng ả tự nhiên. Sản phẩm giữ nếp cho bạn mái tóc như ý muốn đẹp theo cách của bạn.


[Everyday.vn]

Với Sữa Dưỡng Tóc: Thành phần có chứa dưỡng chất đặc biệt, sẽ thấm sâu vào sợi tóc, nuôi dưỡng vào phục hồi cấu trúc của tóc, ngăn tác động có hại của ánh nắng mặt trời, giúp cho tóc đàn hồi tốt và óng ả tự nhiên.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Cách dùng: Lắc mạnh trước khi dùng để trộn đều 2 lớp. Xịt dầu lên tóc, sẽ cho kết quả tốt nhất nếu dùng sản phẩm trước khi sấy hoặc kẹp tóc, không xả lại. Tránh tiếp xúc với mắt, nếu xảy ra rửa mắt với nhiều nước sạch.


[Everyday.vn]

Tinh dầu AFUKA làm cho mái tóc bóng mượt


[Everyday.vn]

Thành phần tinh dầu chiết xuất từ lúa mạch và Silicon cao phân tử có trong dung dịch sẽ bao phủ phần tóc bị tổn hại làm cho tóc bóng đều và suôn thẳng, sử dụng thường xuyên tóc bạn sẽ trở nên khỏe, đàn hồi tốt tránh được tình trạng xơ gãy.


[Everyday.vn]

Cách sử dụng: Lấy một lượng tinh chất vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều rồi thoa lên tóc. Sau đó massage nhẹ để tinh chất thấm vào từng sợi tóc.

Beauty & Hair Salon Duy
183E Trần Quốc Thảo P.9 Quận 3 TPHCM