Chương trình đặc biệt: Nhận đến 3 triệu đồng tiền mặt khi mua Laptop tại ShowRoom Chính Nhân

Công ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim Chính Nhân
115 - 117 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM - Tel: 08.3920 3921 - Fax: 08.3920 1819


Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua và nhằm tiếp sức cho các bạn học sinh, sinh viên trong mùa thi sắp tới đạt kết quả tốt nhất, Công ty Chính Nhân xin gởi đến quý khách một chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. Đó cũng là một món quà dành cho các Sĩ tử trong mùa thi năm nay:
Chương trình đặc biệt: Nhận đến 3 triệu đồng tiền mặt khi mua Laptop tại ShowRoom Chính Nhân. Áp dụng hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa và 15 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thời gian: 01/06/2012 đến 31/062012
Chương trình sẽ dành hơn 1000 sản phẩm laptop của các thương hiệu hàng đầu thế giới như HP, Toshiba, Dell, Asus, Lenovo, Acer,….. với giá đặc biệt cho sự kiện này. Đây là các phần quà giá trị cao và đồng hành rất ý nghĩa với các Sĩ tử trong thời gian này.

Đặc biệt với mục tiêu lợi ích của khách hàng chúng tôi đồng loạt áp dụng chương trình khi khách hàng mua Laptop HP G4 & G6 chính hãng sẽ có cơ hội nhận được 01 xe máy Yamaha mỗi ngày
Ngoài chương trình đặc biệt trên, Công ty Chính Nhân còn triển khai đồng loạt giảm giá ưu đãi lên đến 49% cho tất cả các sản phẩm phụ kiện chính hãng như USB, ổ cứng gắng ngoài, loa, tai nghe,….
Với mục tiêu khách hàng như người thân, công ty Chính Nhân luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ tận tình, chu đáo. Đến với Showroom Chính Nhân, quý khách sẽ cảm thấy thoải mái như chính ngôi nhà của mình
Nhận đến 3 triệu đồng tiền mặt khi mua Laptop tại ShowRoom Chính Nhân, nhận ưu đãi 49% khi mua sản phẩm phụ kiện chính hãng và có cơ hội trúng thưởng 01 chiếc xe Yamaha mỗi ngày khi mua Laptop HP G4 & G6 tại ShowRoom.