Chỉ cần 55,000 VND, bạn đã có sản phẩm tiện ích mặt nạ collagen dưỡng da, đánh tan thâm quầng mắt tại nhà nhưng chất lượng mang lại thì không hề thua kém khi săn sóc da tại các Spa chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được 58% trên Everyday.vn, giá trị Phiếu Ưu Đãi 130,000 VND.

Vì rất nhiều lý do như mất ngủ, stress, tuổi tác…khiến da chị em mất đi sự tươi tắn, mịn màng và mắt bị thâm quầng, xuống sắc.

Liệu pháp dưỡng da, đánh tan thâm quầng mắt tại nhà nhưng chất lượng mang lại thì không hề thua kém khi săn sóc da tại các Spa chuyên nghiệp đó là sản phẩm tiện ích collagen.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Sự kì diệu từ collagen mang lại cho làn da của bạn sáng đẹp hơn, săn chắc và lấy lại độ ẩm vốn có của bề mặt da. Ngoài ra, có một bí quyết mà chị em phụ nữ tin tưởng chọn mặt nạ collagen vì:
Chất collagen làm tăng khả năng đàn hồi cho da, đồng thời được xem như một liều thuốc hoocmon nữ tính tự nhiên giúp nuôi dưỡng da, làm giảm hiệu quả quá trình hydrat hóa làn da, làm mất đi các vết nhăn, tăng độ liên kết các tổ chức dưới da và hết thâm quầng tại vùng mắt.


[Everyday.vn]

Kết quả cuối cùng nhìn thấy rõ là quá trình kéo dài tuổi thanh xuân và làn da sẽ dần trở lên sáng bóng, quầng mắt mờ hẳn ngay sau lần sử dụng đầu tiên.


[Everyday.vn]

Cách dùng: 1 miếng mặt nạ sử dụng được 3 lần với trong thời gian 1 tuần.
Ngay sau khi sử dụng xong lần 1, bỏ mặt nạ vào lại trong bao bì, ướp trong tủ lạnh (ngăn chứa thức ăn), hoặc bảo quản nơi thoáng mát, trước khi sử dụng ướp lạnh 10 phút. Cách 2 ngày lấy ra sử dụng tiếp.
Everyday giao sản phẩm tận nơi cho Khách Hàng


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Sản phẩm được cung cấp bởi:
Cửa hàng mỹ phẩm VEDEPPHUNU
299 Nguyễn Văn Công – P.3 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM