Che dấu khuyết điểm trên mặt, chỉ mình bạn biết với phấn Lovely Tangtang Skin Cover của hãng Beauty Credit Hàn Quốc, tiết kiệm được 49% cho Phiếu Ưu Đãi trị gíá 360,000 VND, chỉ còn 185,000 VND tại Everyday.vn

Không ít bạn gái gặp khó khăn và bối rối khi da mặt nổi mụn, không được mịn màng như ý muốn và bạn muốn che nó đi bằng nhiều cách, hoặc đơn giản là trước khi đến công sở, đi dự tiệc bạn tìm đủ cách “tô trét” nhưng sau một hồi là da mặt lại lấm chấm, loang lổ bởi mỹ phẩm bạn dùng dễ trôi, lem nhem khi đổ mồ hôi và rồi bạn lại mất công dặm lại phấn phủ. Vừa mất thời gian, vừa không hiệu quả.

Chọn Lovely Tangtang Skin Cover của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc để che những khuyết điểm đáng ghét ấy nhé! Quá đơn giản, chẳng cần kỳ công như trước, sau khi đánh kem lót, để cho phấn lót thấm vô thật khô rồi mới dùng phấn nền che khuyết điểm sẽ giúp da bạn trở nên mìn màng, làm mờ hiệu quả những vùng bị mụn, tàn nhang.


[Everyday.vn]

Phấn nền che khuyết điểm có thuận lợi là dùng cho những người có da mặt bị rỗ, mụn to…che chắn sẽ làm cho da mặt mịn hơn.


[Everyday.vn]

Lovely Tangtang Skin Cover có tính năng năng không thấm nước, hiệu quả che phủ tuyệt hảo các khuyết điểm trên gương mặt, kiểm soát lượng nhờn cho lớp trang điểm lưu lâu trên da mà không bị xỉn màu và không có cảm giác dính rít.


[Everyday.vn]

Cách sử dụng: Sau khi sử dụng các bước dưỡng da cơ bản và thoa kem nền, dùng miếng mút có sẵn trong hộp rồi chấm phấn nền che khuyết điểm đều lên da mặt thật mịn màng.


[Everyday.vn]

Che khuyết điểm là một bước rất quan trọng để khuôn mặt bạn thêm hài hòa. Hãy chọn người bạn đáng yêu đến từ Hàn Quốc ngay nhé.


[Everyday.vn]

Phấn che khuyết điểm Lovely Tangtang Skin Cover được nhập khẩu và phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH SOMANG
273 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q.10, TP.HCM.