Khuyến mãi đặc biệt " MUA GÀ SẠCH tặng LỢN SACH"

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em xin chào các mẹ. Em xin tự giới thiệu một chút. Em là Thúy, nhân viên công ty thực phẩm sạch Bình Khang. Hiện nay công ty e đang kinh doanh các loại sản phẩm sạch như rau, cá, thịt gà, thịt lợn tươi ngon, giết mổ trong ngày. Tất cả các sản phẩm đều được công ty em nuôi tròng trại trang trại rộng hơn 500ha tại huyện Phú Bình, Thái Nguyên với nguồn thức ăn chủ yếu là ngô, thóc, rau, chuối, bèo tây...không chất tăng trọng, không dư lượng kháng sinh. Sản phẩm giết mổ sẵn và đóng gói hút chân không.
  Bên e sẽ mang sản phẩm đến tận nhà cho các mẹ. Đảm bảo về time, Chất lượng cũng như giá cả. Mong các mẹ ủng hộ.
  Số điện thoại của em là: 0976.695.686
  Địa chỉ văn phòng e ở: Tầng 9, số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  website:http://thucphambinhkhang.com
  Mong các mẹ ủng hộ.
  Đây là báo giá và Hình ảnh sản phẩm của bên e:
  - Gà ta thả đồi, gà ta lai đông hồ: 170k/ kg ( sản phẩm được giết mổ trong ngày, làm sạch, đóng gói hút chân không, bảo quản mát_ giao hàng miễn phí)
  - Gà lai đông tảo: 220k/kg ( sản phẩm được giết mổ trong ngày, làm sạch, đóng gói hút chân không, bảo quản mát_ giao hàng miễn phí)
  - Thịt lợn mán : 220k/ kg ( sản phẩm được giết mổ trong ngày, làm sạch, đóng gói hút chân không, bảo quản mát_ giao hàng miễn phí)
  - Thịt lợn rừng: 290k/ kg ( sản phẩm được giết mổ trong ngày, làm sạch, đóng gói hút chân không, bảo quản mát_ giao hàng miễn phí)
  - Thịt gà ta, gà lai đông hồ đông lạnh: 120k / kg ( sản phẩm tươi trong ngày không bán hết sẽ được chuyển sang hàng đông lạnh)
  - Thit gà đông tảo đông lạnh: 150 k/ kg ( sản phẩm tươi trong ngày không bán hết sẽ được chuyển sang hàng đông lạnh)
  - Trứng gà sạch: 3,5k / quả

  Sản phẩm có nguyên con và nửa con cho các mẹ có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra bên e còn bán lợn hơi và gà lông khi các mẹ có nhu cầu.
  - Nhân dịp ra mắt sản phẩm sạch mang thương hiệu BKI-Fresh. Thực phẩm sạch Bình Khang mang đến quý khách hàng " Chương trình khuyến mãi đặc biệt: MUA GÀ tặng LỢN" Khi quý khách mua một con gà, quý khách sẽ được tặng kèm một miếng thịt lợn máng trọng lượng 0,2kg. ( giá và chất lượng không hề thay đổi, đảm bảo tươi ngon, giết mổ trong ngày)
  Rất mong được các mẹ ủng hộ.


  iframe: approve:
  • 775 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO