Cơ hội tham gia miễn phí sân chơi vận động tại The Little Gym- thương hiệu số 1 về giáo dục thể chất.

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Vận động là phát triển, THE LITTLE GYM trao cho các con cơ hội được phát huy và thể hiện tiềm năng của bản thân !!!

  Nối tiếp sự thành công của The Little Gym tại Vincom Long Biên, nhân dịp khai trương cơ sở 2 ngày 28/7/2013 tại Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, The Little Gym dành tặng rất nhiều buổi ngoại khóa miễn phí trị giá 425,000 VND/bé trong tháng 8 cho tất cả các trường mầm non trên địa bàn quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa. The Little Gym chào đón tất cả các trường mầm non đưa các bé trong độ tuổi từ 4 tháng đến 12 tuổi đến tham gia buổi ngoại khóa đầy sôi động với âm nhạc, tiếng anh và rất nhiều các trò chơi vận động vui nhộn khác. Hãy đăng kí tham gia ngay để tận hưởng chương trình ưu đãi duy nhất trong tháng 8 để trải nghiệm chương trình giáo dục thể chất số 1 đến từ Mỹ.

  Ngoài ra, nếu các bố mẹ tập hợp được trên 6 bé cùng độ tuổi, The Little Gym sẵn sàng hoan nghênh và tổ chức miễn phí riêng một buổi ngoại khóa vui vẻ cho các gia đình, vui lòng liên hệ:

  Ms.Nga: 0972 850 665
  Email: nga.lai@thelittlegym.com.vn
  website http://www.thelittlegym.com.vn/ hoặc trên facebook http://www.facebook.com/TheLittleGymofHanoi

  Hãy để các con được trải nghiệm môi trường học tập an toàn, vui nhộn, sáng tạo hoàn toàn miễn phí tại một sân chơi đầy thử thách duy nhất chỉ có tại The Little Gym !!!

  Hãy để các con được trải nghiệm môi trường học tập an toàn, vui nhộn, sáng tạo hoàn toàn miễn phí tại một sân chơi đầy thử thách duy nhất chỉ có tại The Little Gym !!!  Nào chúng ta cùng lộn  Phần chơi với các dụng cụ nhỏ  Phần chơi với bong bóng  Lớp cha mẹ và bé  Xem tớ vui chưa này  Mình cùng chơi với xà nào  Các con tự thử thách bản thân  Hãy xem mình đi trên xà như những chú gấu này!  Bữa tiệc nhỏ tại The Little Gym  Nụ cười của thiên thần nhỏ  Hello summer!  Các bạn chăm chú lắng nghe hướng dẫn trước khi chơi

  iframe: approve:
  • 192 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  upupup giup ban hien  Chỉnh sửa lần cuối bởi domuckhuyenmai; 16/07/2013 vào lúc 10:40 AM.
  ĐỔ MỰC MÁY IN 80.000 VNĐ/LỌ .60.000 VNĐ/02 LỌ . 50.000 VNĐ/03 LỌ

  Cty Hoàn Hảo .Add : 28/242 Đường láng - Hà Nội .Tel .04.35625422 . Web. http://mayinhanoi.com/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO