Thưởng thức mê ly buffet lẩu tại nhà hàng Xiên Xiên với hơn 50 loại thịt, hải sản tươi ngon, rau nấm tươi xanh, hấp dẫn cực kỳ chỉ với 125,000 VND tiết kiệm 39% với giá gốc 199,000 VND, chỉ có tại Everyday.vn .


Bạn có biết những món ăn ưa thích của giới trẻ Sài Gòn hiện nay là gì không? Đó là lẩu các loại, hải sản (ốc, cua) và lâu lâu thì kéo nhau đi ăn buffet. Rất phong phú và đa dạng. Nhưng bạn có biết một nơi tại Sài Gòn phục vụ 3 phong cách ẩm thực một lúc không? Chỉ có tại nhà hàng Paradise Hot Pot tại 41 Kỳ Đồng, Quận 3; bạn có thể thưởng thức được Buffet lẩu hải sản vô cùng đặc biệt và hấp dẫn.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Một không gian lịch sự và sạch sẽ tuyệt đối với bàn ghế ngăn nắp, trang trí hài hòa, cho bạn một cảm giác ấm cúng và sang trọng. Trong không gian máy lạnh đó, hơn 50 loại hải sản tươi sống: tôm, mực, bò, cá, sò huyết, nghêu, gà, bò được sắp xếp ngăn nắp, ướp lạnh với đá để luôn giữ độ tươi ngon phục vụ các khách hàng sành ăn. Bên cạnh đó, gần 20 loại rau nấm tươi roi rói luôn sẵn sàng để các bạn ăn cùng với món lẩu của mình.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Điểm đặc biệt ở Buffet lẩu hải sản tại nhà hàng Paradise Hot Pot chính là nước lẩu. Bạn có tin được không khi mà tại đây có tới 15 vị nước lẩu đặc biệt thơm ngon, được chế biến kỳ công vì được hầm với xương và nêm nếp gia vị rất bài bản tạo nên những hương vị không lẫn vào đâu được. Với 15 loại nước lẩu này, cùng rau, hải sản, bạn tha hồ tạo nên những món lẩu độc đáo của riêng mình và say mê thưởng thức đến khi nào no căng bụng mới thôi. Tận hưởng những điều tuyệt vời này cùng gia đình và bạn bè, còn gì thú vị hơn thế?


[Everyday.vn]