Đã có rất nhiều bài báo hay phương tiện truyền thông đưa tin về vụ việc hàng giả hàng nhái được bày bán tràn lan trên thị trường. Mới đây, ngày 15/4/2018 là vụ cà phê bị làm giả và được pha trộn nhiều tạp chất có tính độc hại. Hay ngày 24/5/2018, tin tức VTV 24 đã đưa tin phát hiện cơ sở giả mạo lúa giống lớn tại tỉnh Đồng Tháp. Đó là 2 trong rất nhiều sản phẩm phẩm bị làm giả, làm nhái được phát hiện. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn còn vô vàn các sản phẩm giả khác chưa được phát hiện.
Vậy làm sao để ngăn chặn hàng giả tuyệt đối? Đây thực sự là bài toán khó đối với không chỉ các cơ quan chức năng mà còn của các đơn vị liên quan và đặc biệt là doanh nghiệp chân chính.
Để giải quyết vấn nạn hàng giả thì cần có sự phối hợp của các cơ quan quản lý, hiệp hội. Đặc biệt các doanh nghiệp cần có ý thức và phương pháp tối ưu để bảo vệ sản phẩm của mình. Về phía người tiêu dùng, do quá nhiều sản phẩm bị làm giả tinh vi nên rất khó phân biệt.
Trên thực tế đã có rất nhiều loại tem chống hàng giả. Điển hình là tem chống giả Bộ Công An (BCA) – Là tem được nghiên cứu và cung cấp bởi Viện Khoa học hình sự Bộ Công an nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh cá thể. Việc cung cấp và in tem được làm theo quy trình rất kỹ càng.
Tuy nhiên, từ ngày 01/02/2017, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã dừng việc nghiên cứu và ký hợp đồng cung cấp tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp.
Đâu mới là giải pháp tối ưu nhất để thay thế tem chống giả Bộ Công An?
VTrue là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực cung cấp các loại tem chống giả. Sản phẩm tiêu biểu của VTrue đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng chính là Tem xác thực điện tử VTrue - Chống hàng giả tuyệt đối.
Những ưu điểm nổi bật của tem điện tử VTrue là:
-) Mỗi tem ứng với duy nhất 1 mã số cho một sản phẩm duy nhất. Không thể tái sử dụng.
-) Tem dán được trên mọi bề mặt,tính bám dính tốt.
-) Dễ dàng xác thực cho người tiêu dùng.
-) Hiện logo doanh nghiệp trên tem. Giúp bảo vệ thương hiệu chắc chắn.
Chọn ngay tem xác thực điện tử VTrue để chống hàng giả, bảo vệ sản phẩm chính hãng và người tiêu dùng.


Liên hệ
Website: https://vtrue.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/temxacthucdtvtrue/