Cần mua máy tính bàn đời cũ- ghế gấp liền bàn (từ thiện)

  • 560 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O97119O929
  Địa chỉ: Nhơn Trạch
  Tình Trạng: Còn hàng

  Em muốn mở lớp dạy vẽ và chồng dạy vi tính tại nhà: cho trẻ miễn phí 100% tại Huyện Nhơn Trạch- Đồng Nai (Qua Phà Cát Lái 3km)

  Kinh phí ko có nhiều chúng em chỉ có chút ít thời gian và niềm đam mê dạy cho những trẻ em con nhà lao động nghèo không có cơ hội được thỏa mãn niềm yêu thích của tuổi thơ, không có điều kiện dùng máy tính như bao trẻ em khác.


  Chúng em chỉ dạy vào ngày Chủ Nhật (Vì được nghỉ làm)- hoặc ngày lễ (khi mà những người công nhân vẫn phải đi làm lao động chân tay không ngừng nghỉ với số lương ít ỏi vẻn vẹn chỉ để thuê nhà hay lo bữa ăn)  Nên em cần xin hay mua rẻ cũng được:


  - 10 bộ ghế gấp liền (Phải dùng loại này- vì học xong còn gấp vào được đỡ mất diện tích nhà- nhà em 54m2)

  - 5 bộ máy tính đời cũ: bàn phím, chuột, màn hình, cpu (hư hỏng cũng được)- vì chồng em sẽ cố gắng sửa và thay thế thêm linh kiện để có được máy tính cho bé học.

  - 1 bàn dài để máy tính (5 mét có thể ghép 5 bàn dài 1 mét cũng được- 5 chiếc ghế gì cũng được)

  - 1 bảng viết bút lông (vì sợ dùng phấn bật quạt các bé nhỏ hít phải)


  Hai vợ chồng đi làm tại Ngã Tư Hàng Xanh- Quận Bình Thạnh sẽ sắp xếp ghé lấy khi tan sở.

  Rất mong Anh Chị, Cô Chú tạo điều kiện giúp đỡ cho chúng em để các bé con em lao động thỏa mãn niềm đam mê thích thú (khi những ngày lễ không được đi siêu thị, đi nghỉ mát, đi mua sắm, đi học năng khiếu) như những con em ở Thành Phố.

  Cảm ơn rất nhiều!


  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  bạn còn cần không mình tặng 1 vài máy tính, màn hình văn phòng cũ bạn liên hệ mình để nhận nhé 7a nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1,. điện thoại mình 0918596038

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO