Yến Sào Khánh Hòa - Phú Yên - Có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế - Uy tín đã được khẳng định

    • 23 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #21
    Em ơi, chị cần order 3 hộp bạch yến 3,6tr và 2 hộp yến huyết 4,6tr. Em cho hộp đẹp để chị tặng khách hàng. Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, O chín bảy 3 3 một bảy O17 (Sa)

    iframe: approve:
    • 2,039 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #22
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phước huyền Xem bài viết
    bạn có thể gửi báo giá từng loại giúp mình được không, mail của mình là codai2410@yahoo.com
    Cám ơn bạn
    Mình gửi email rồi, bạn check mail dùm mình nhé. cảm ơn bạn.

    Trích dẫn Nguyên văn bởi monodreon Xem bài viết
    Em ơi, chị cần order 3 hộp bạch yến 3,6tr và 2 hộp yến huyết 4,6tr. Em cho hộp đẹp để chị tặng khách hàng. Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, O chín bảy 3 3 một bảy O17 (Sa)
    Cảm ơn chị Sa đã ủng hộ.

    http://zaodich.webtretho.com/forum/f2933/yen-sao-khanh-hoa-phu-yen-co-giay-chung-nhan-cua-bo-y-te-uy-tin-da-duoc-khang-dinh
    Tặng hết tặng hết cho người - Có gì tặng nấy - Tặng cả tấm lòng .
    iframe: approve:
    • 5,202 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #23
    Làm thế nào để phân biệt nhỉ. Bạn nói là ngửi nhưng mình chịu vì ở tận HN. Mình chỉ biết phân biệt khi nó thành phẩm rồi thui. Hic. Giá thì quá tốt rồi.
    Có mấy bạn dùng rồi cho xin feedback đi ạ.

    iframe: approve:
    • 2,039 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #24
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Axon_Edwards Xem bài viết
    Làm thế nào để phân biệt nhỉ. Bạn nói là ngửi nhưng mình chịu vì ở tận HN. Mình chỉ biết phân biệt khi nó thành phẩm rồi thui. Hic. Giá thì quá tốt rồi.
    Có mấy bạn dùng rồi cho xin feedback đi ạ.
    Chào chị, đầu tiên em cảm ơn chị đã đọc tin.

    Để phân biệt chính xác nhất, và thuận tiện nhất kiểm chứng là ngâm tổ yến, nếu bị nhão, bị phai màu (yến huyết) .... nấu bị tan thì hoàn toàn là yến giả.

    Với mỗi sản phẩm với trọng lượng 100g khi giao đến tay khách hàng đều có địa chỉ công ty tại Phú Yên, tên công ty, dấu chứng nhận sản phẩm vàng... Nếu chị cần em gửi kèm giấy chứng nhận sản phẩm của viện Pasteur Nha Trang.

    Chị chưa yên tâm có thể thử loại 50g bên em để kiểm tra nhé.

    http://zaodich.webtretho.com/forum/f2933/yen-sao-khanh-hoa-phu-yen-co-giay-chung-nhan-cua-bo-y-te-uy-tin-da-duoc-khang-dinh
    Tặng hết tặng hết cho người - Có gì tặng nấy - Tặng cả tấm lòng .
    iframe: approve:
    • 187 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #25
    Mẹ ngaytho_dethuong ơi, hôm bữa mình mua 100g bạch yến 3.600.000 và 2 hộp yến vụn bạn nhớ không giao ở cổng BV Tù Dũ đó.
    Hộp bạch yến mình lấy 1 tai ra ngâm rồi chưng thử (mình ngâm nước nóng 30 phút và chưng cách thủy 20 phút), để 1 giờ sau mình ăn thì yến rât nhão, nước nó sệt sệt, chỉ còn vài cọng yến thôi mà nó nhão nhão giống như sợi miếng mình trụng nở ra vậy, không giống như lúc mình đi Nha Trang mua, chưng xong mà mình để tới sáng hôm sau sợi yến vẫn còn dai, nguyên sợi, nước cũng không bị sệt như của bạn, vậy là sao hở bạn?

    iframe: approve:
    • 2,039 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #26
    Chào chị

    Em vẫn còn nhớ chị, chị tên Dung. Chị Dung ơi:

    - Bên em cam kết hàng thật nên chị nếu gặp vấn đề gì về tổ yến chị mua, bên em xin kiểm tra lại nhé. Chị có nói chị ở Bình Dương, khi nào chị lên thành phố, chị vui lòng mang giúp em hộp yến chị mua đến tại nhà em, địa chỉ : 23/36/63/20 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú để em với chị cùng kiểm tra nhé.

    Tuy nhiên, em xin lưu ý cách chế biến của chị, chị không nên dùng nước nóng để ngâm yến, vì như vậy sẽ làm tan yến, và làm mất chất của yến, ngâm tổ yến trong nước nguội thôi chị nhé.

    Chị có thể tham khảo thông tin này tại: http://yen viet. com. vn / cms / index. php / vi / gioithieu / 75 - cach - che - bien /130 - cach - lam - sach - to - yen - so - che

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Ngaytho_dethuong; 17/12/2011 vào lúc 09:53 PM.
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f2933/yen-sao-khanh-hoa-phu-yen-co-giay-chung-nhan-cua-bo-y-te-uy-tin-da-duoc-khang-dinh
    Tặng hết tặng hết cho người - Có gì tặng nấy - Tặng cả tấm lòng .
    iframe: approve:
    • 26 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #27
    Mình là khách hôm bữa đến nhà xem hàng, có dùng thử loại 50g bạch yến đó. Mẹ mình sành ăn mà công nhận chuẩn. Bạn chuẩn bị cho mình 1 hộp bạch yến, chiều đi làm về ghé lấy nhé.

    iframe: approve:
    • 2,039 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #28
    Trích dẫn Nguyên văn bởi calcutor Xem bài viết
    Mình là khách hôm bữa đến nhà xem hàng, có dùng thử loại 50g bạch yến đó. Mẹ mình sành ăn mà công nhận chuẩn. Bạn chuẩn bị cho mình 1 hộp bạch yến, chiều đi làm về ghé lấy nhé.
    Ok, cảm ơn chị.

    http://zaodich.webtretho.com/forum/f2933/yen-sao-khanh-hoa-phu-yen-co-giay-chung-nhan-cua-bo-y-te-uy-tin-da-duoc-khang-dinh
    Tặng hết tặng hết cho người - Có gì tặng nấy - Tặng cả tấm lòng .
    iframe: approve:
    • 2,039 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #29
    CÁCH LÀM SẠCH TỔ YẾN THÔ
    Cách 1: (Cách thông thường, dùng cho tổ yến tương đối ít lông)

    Chuẩn bị :
    . Một thau sạch , một nhíp gắp (kẹp gắp) , một cái ray sạch, một cái muỗng, một dĩa hay chén để đựng yến sạch.

    Cách làm:
    Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.

    Bước 2 : Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.

    Bước 3 : Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước , dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.

    Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.

    Lưu ý : phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.

    http://zaodich.webtretho.com/forum/f2933/yen-sao-khanh-hoa-phu-yen-co-giay-chung-nhan-cua-bo-y-te-uy-tin-da-duoc-khang-dinh
    Tặng hết tặng hết cho người - Có gì tặng nấy - Tặng cả tấm lòng .
    iframe: approve:
    • 2,039 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #30
    Cách 2: ( Dùng cho tổ yến có nhiều lông và tạp chất )

    Chuẩn bị :
    . Một thau sạch (nên dùng thau nhựa màu trắng), một nhíp gắp (kẹp gắp), dầu ăn, một dĩa hay chén để đựng yến sạch

    Cách làm:

    Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra rồi rửa lại bằng nước sạch.

    Bước 2 : Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3 .

    Bước 3 : rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.

    Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.

    Lưu ý : phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước ( chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến ).

    http://zaodich.webtretho.com/forum/f2933/yen-sao-khanh-hoa-phu-yen-co-giay-chung-nhan-cua-bo-y-te-uy-tin-da-duoc-khang-dinh
    Tặng hết tặng hết cho người - Có gì tặng nấy - Tặng cả tấm lòng .
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO