Yến sào cao cấp Cần Giờ TPHCM

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,200,000đ
  Số điện thoại: O chín 4834O235
  Địa chỉ: 198/129 Tam Thôn Hiệp, ấp An Hòa, Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Là loại thực phẩm cao cấp đem lại các tác dụng quý giá cho sức khỏe người sử dụng, hiện nay tổ yến sào đang được rất nhiều người dân sinh sống và làm việc tại TPHCM nói riêng cũng như trên địa bàn cả nước nói chung tìm mua để sử dụng. Tuy nhiên do còn ít phổ biến, đa số mọi người khi có ý định tìm mua tổ yến vẫn thường băn khoăn không biết ở đâu bán sản phẩm đảm bảo uy tín, nguyên chất với giá rẻ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tương tự, vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan chuyên bán yến sào cao cấp Cần Giờ TPHCM để được hỗ trợ tư vấn thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết.  Bán yến sào cao cấp tphcm - Cửa hàng Khánh Đan
  Là một trong những cửa hàng chuyên khai thác, chế biến và cung cấp tổ yến sào đã có thời gian dài hoạt động, cửa hàng Khánh Đan luôn tự hào về niềm tin, sự quan tâm chăm sóc mà khách hàng đã dành cho chúng tôi,. Do đó với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt vời có chất lượng, hương vị tốt nhất, cửa hàng Khánh Đan triển khai bán yến sào cao cấp tphcm và ở tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo những tiêu chí sau đây:
  - Chỉ bán sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được thu hoạch từ nhà nuôi yến Cần Giờ
  - Chỉ bán sản phẩm do chính cửa hàng khai thác, chế biến
  - Tuyệt đối không cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây hại đến sức khỏe người sử dụng
  - Tuyệt đối không thêm vào bất kỳ một loại hóa chất hay phụ gia nào khác
  Do đó chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng, thỏa mãn cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào Khánh Đan.  Giá yến sào cao cấp Cần Giờ bao nhiêu tiền?
  Thông thường loài chim yến sẽ chọn làm tổ ở trên những trần hang động, những vách đá cheo leo, nguy hiểm do đó việc khai thác tổ yến thiên nhiên cực kỳ khó khăn, nguy hiểm. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho yến sào đắt đỏ và quý hiếm đến vậy. Còn hiện nay với công nghệ tin tiến, con người đã có thể xây dựng được những khu nhà nuôi yến với điều kiện hoàn toàn tương tự như môi trường sống của chúng. Do đó việc khai thác, thu hoạch tổ yến đã trở nên đơn giản, dễ dàng với sản lượng lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà giá yến sào cao cấp Cần Giờ cũng rẻ hơn, chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram.
  Trên đây là một số thông tin về cửa hàng bán yến sào cao cấp Cần Giờ TPHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu đang có nhu cầu, ý định sử dụng sản phẩm, mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin đồng thời nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vnnews24h; 30/07/2018 vào lúc 11:38 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO