Bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình vào dịp tết Quý Tỵ 2013 này chưa? Hãy cùng Sắm tết online chúng tôi thể hiện sự yêu thương, trân trọng dành cho gia đình và truyền thống dân tộc trong dịp tết Nguyên Đán này. Những món thực phẩm tết độc đáo – thiết thực – được Sắm tết online giao đến tận tay bạn là hoạt động ý nghĩ để Sắm tết online tri ân tới khách hàng.
Cũng trong dịp này, Sắm tết online kịp thời triển khai chương trình “Vui sắm online – Rinh ngay Ipad”, với cơ hội mua Rinh ngay Ipad lớn và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho mọi Quý khách hàng tham gia mua sắm tại Sắm tết online.
Chúng tôi xin thông báo Chương trình Khuyến mãi đặc biệt “Sắm tết online – Rinh ngay Ipad” như sau:
Chương trình sẽ được áp dụng vào 3 ngày 17, 18, 24/ 01 trên toàn hệ thống Sắm tết online.
Khách hàng sẽ được khuyến mãi 5% giá trị đơn hàng khi hóa đơn thanh toán của quý khách dưới 2 triệu đồng/1 hóa đơn và khuyến mãi 10% giá trị đơn hàng khi hóa đơn thanh toán của quý khách ≥ 2 triệu đồng/ 1 hóa đơn, mỗi hóa đơn của khách hàng sẽ được tặng một mã số dự thưởng của chương trình
Đặc biệt, tất cả khách hàng có đơn hàng tại Sắm tết online, hóa đơn thanh toán chỉ cần trị giá 200 nghìn đồng thì cũng được tặng một mã số dự thưởng, tham gia bốc thăm trúng thưởng chương trình “Vui sắm Onlie – Rinh ngay Ipad” với nhiều phần quà hấp dẫn.
Mọi chi tiết về các sản phẩm và chương trình “Vui sắm online – Rinh ngay Ipad”, xin Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu tại:
Website: www.samtetonline.vn
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Ngon Miệng Việt Nam
Địa chỉ: P907A – Tòa nhà M3-M4 – 91 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 1900 969635