Trứng đà điểu cho phụ nữ mang thai và làm quà tặng từ trung tâm Đà Điểu quốc gia Ba Vì

  • 17 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1

  Em chào cả nhà! hôm nay em giới thiệu với cả nhà mặt hàng trứng Đà Điểu đã từ lâu hết hàng hôm nay em có lại hàng và tiếp tục với làm cha mẹ của mình ạ
  Trứng đà điểu em lấy từ trung tâm quốc gia Ba Vì nên chất lượng hoàn toàn yên tâm ạ
  Trứng Đà Điểu với hàm lượng protein cao,rất tốt cho Phụ Nữ đang mang Bầu,giúp thai nhi hấp thụ tốt và phát triển trí thông minh ngay từ trong bụng Mẹ. Trứng còn được dùng để quấy cùng bột cho trẻ em,món ăn đầy dinh dưỡng và giúp trẻ thông minh hơn.
  Trứng đà điểu thuộc diện "lớn nhất” và "bé nhất" trong số những loại trứng động vật. Nói "lớn nhất" là so với các loại trứng động vật khác nhưng so với kích thước của chính cơ thể đà điểu thì lại "bé nhất”.. Trứng đà điểu nặng khoảng 3 cân Anh (gần 1,4 kg), có nghĩa là chỉ bằng 2% trọng lượng của nó hoặc bằng khoảng 3 chục trứng gà, trong khi đó trứng kiwi (loài chim có nhiều ở châu Đại Dương) lại có kích thước tương đương 15- 20% trọng lượng của cơ thể.
  Về dinh dưỡng, trứng đà điểu có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người bởi chứa nhiều dưỡng chất hữu ích sau đây:
  - Hàm lượng calo: Theo các nghiên cứu về ẩm thực thì hàm lượng dinh dưỡng của trứng đà điểu tương đương với trứng gà, những lượng calo của trứng đà điểu lại khác. Ví dụ 1 quả trứng gà chưa qua chế biến khoảng 72 calo nhưng một quả trứng đà điểu cũng chỉ tương đương hoặc thấp hơn 24-25 quả trứng gà.
  - Phần lớn dưỡng chất giống trứng gà: Về dưỡng chất, nhất là protein và mỡ của hai loại đều giống nhau, riêng trứng đà điểu còn có nhiều dưỡng chất khác như can xi, phốt pho, vita- min A và axít folic.
  - Hàm lượng cholesterol: Từ lâu trứng đà điểu được xem là thực phẩm có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt có hàm lượng cholesterol thấp, tốt hơn so với các loại trứng khác. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở ĐH Naples (Italia) công bố gần đây cho hay, so với trứng gà, trứng đà điểu có chứa choles- terol thấp hơn trong khi đó hàm lượng mỡ tốt, mỡ chưa bão hòa lại cao hơn hẳn các loại trứng gia cầm khác, kể cả trứng gà. Kết luận trên được dựa vào nghiên cứu dài kỳ về trứng của 15 giống đà điểu khác nhau trong mùa đẻ trứng.
  - Giàu Vitamin E và axít pantothenic: Mặc dù thức ăn đầu vào cho đà điểu rất đơn giản nhưng hàm lượng vitamin E trong thịt và trứng đà điểu vẫn cao và có giá trị không khác gì trứng gà và các loại gia cầm khác.
  - Giàu sắt: Sau khi nghiên cứu so sánh với các loại trứng gia cầm khác, các nhà khoa học đã phát hiện thấy trứng đà điểu có chứa nhiều khoáng chất cơ bản trong đó có sắt và cơ bản là giống như trứng gà. Cụ thể một quả trứng gà có chứa 91 mg sắt còn một quả trứng đà điểu có chứa 111 mg. Một quả trứng gà chứa 490 mg manhe trong khi đó ở đà điều là 540mg. Qua so sánh này cho thấy trứng đà điểu và trứng gà không khác nhau về sắt, manhe nên được xem là thực phẩm tốt, cân bằng, có lợi cho sức khoẻ con người đặc biệt là cho sức khoẻ tim mạch...
  Giá bán : 285.000/ 1 quả
  Mọi chi tiết các mẹ liên hệ: Mis Thảo: 0979.65.45.85.
  Em sẽ ship miễn phí tới tận tay các mẹ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenthao6985; 27/02/2013 vào lúc 08:47 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO