Trà Ướp Hoa Sen Tươi Hồ Tây Hà Nội 2018

  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 30,000đ
  Số điện thoại: O98578O84O
  Địa chỉ: Toàn Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đã thành truyền thống, mùa sen năm 2018 này, trà sen Minh Cường lại cung cấp trà ướp bông sen tới quý khách. Trà ướp bông sen, giống sen Hồ Tây Hà Nội. Giá niêm yết: 50k/bông. Giá khuyến mại: 30k/bông trà ướp sen cho các mẹ nhé.
  Hiện nay, uống trà ướp bông sen đang trở thành văn hóa của người thành đạt Hà thành đấy.  Cách ướp trà trong bông sen tươi của nhà em: Sáng sớm, khi trời còn tranh tối tranh sáng, người ta đi hái về những bông Sen tươi mới, rồi mang vào trong và ướp ngay trong chòi ở đầm.  Vào thời điểm này, Sen chưa mở búp, vì thế hương thơm của nó được ủ qua một đêm rất thơm, cách này hay được gọi là cách ướp Trà Sen Sớm.


  Người ướp Trà nhẹ nhàng lột từng cánh hoa, từ ngoài vào trong, cứ lột như vậy đến khi thấy đã có được một cửa nhỏ có thể cho Trà vào, Trà phải được lọc lấy những cánh Trà rành cánh nhất không bị vụn nát.
  Nhà em cho từng ít một cho đến khi đầy cả bông Sen, rồi soạn lại từng cánh Sen cho tới khi bông Sen trở về như ban đầu khi chưa lột các cánh Sen. Sau đó buộc kín bằng lá Sen rồi cắm bông Trà Sen này vào xô nước, để một đến hai ngày.


  Cái hương thơm tươi mát thấm vào Trà được đặt vào trong bông, người ta bỏ Trà ra đóng vào trong hộp hoặc để nguyên bông Sen đó, cắt chân cho ngắn lại rồi để tủ đá. Một bông Sen để tủ đá như vậy có thể bảo quản được đến gần một năm.


  Khi bỏ ra pha vẫn giữ nguyên được mùi thơm như lúc ban đầu. Tuy nhiên có một vài điểm lưu ý khi bảo quản trong tủ lạnh là không để chung Trà Sen với các đồ ăn có mùi khác, không nên chuyển bông Trà từ ngăn đá xuống ngăn mát rồi lại từ ngăn mát lên ngăn đá, làm vậy bông Sen sẽ bị rã đông rồi lại đóng đông, vị nồng của Sen sẽ thấm vào Trà, uống không ngon nữa.  Nói quy trình là vậy, song cũng giống như bao nghề khác, trên đây chỉ là những quy trình cơ bản, để đạt được một bông Trà Sen ngon mà độc đáo mỗi người lại có đôi chút thủ thuật riêng, những thủ thuật này mới quyết định đến cái riêng ngon của nhà em, các bác uống thử sẽ biết.  Hãy đến uống thử trà nhà em ở 65 Cù Chính Lan, Thanh Xuân hoặc call cho em 0985 780 840 - 0967 975 348 mua uống thử nhé. Với Trà Ướp Hoa Sen Tươi Hồ Tây Hà Nội 2018, Nhà em free ship từ 10 bông trà.

  Đặt trà ướp bông sen tươi tại: Trà ướp Sen Tây Hồ - Trà Sen Minh Cường

  Chỉnh sửa lần cuối bởi boy_thainguyen; 26/07/2018 vào lúc 02:28 PM. Lý do: cập nhật thông tin
  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Tuyệt quá, thức uống của người thành đạt! Mình muốn là người thành đạt.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO