Khi mua sản phẩm trà ô long thì trà ô lông mua ở đâu ngon,chất lượng tốt tại tp hcm là điều là quý khách hàng thường hay bận tâm, vì trà có bán khắp nơi nhưng là quan trọng lựa chọn được trà ngon và chất lượng tốt .
Trà ô long giờ đây được lai tạo để phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng ở Việt Nam, trà được trồng và phát triển chủ yếu ở Lâm Đồng và một số địa phương khác.Trà Sanh Phát đang cung cấp loại trà ô long thượng hạng với giá hợp lý
Trà ô lông thượng hạng .giá 700.000/kg

Khuyến mãi giảm 10% đến hết ngày 01/08/2016
Ảnh thực tế lá trà ô lon
g

Cách pha
trà Ôlong truyền thống

Đối với cách pha trà Olong truyền thống thì chúng ta sử dụng ấm sứ hoặc ấm đất nung và quan trọng phải biế trà ô lông mua ở đâu ngon,chất lượng tốt tại tp hcm?

1. Dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước suối, nước giếng có chứa hàm lượng ion kim loại nặng thấp.
2. Nhiệt độ nước đạt 90- 95°c là tốt nhất
3: Tráng ấm chén với nước sôi để tiệt trùng đồng thời tránh giảm nhiệt độ nước khi pha.
4. Cho trà vào ấm, lượng trà tùy theo khẩu vị của người dùng nhưng lý tưởng nhất là lượng trà chiếm bằng 1/5 đến 1/6 dung tích ấm.
5. Dùng nước sôi tráng qua trà để làm sạch bụi bẩn nếu có đồng thời cũng giúp chúng ta khai thác được tối đa hương thơm và khấu vị đặc biệt vốn có của trà Oolong.
6. trà Ô long có thể pha từ 2 đến 3 nước

*Chú ý: Sau mỗi lần pha phải rót hết nước trong ấm ra rồi mới thêm nước mới vào, không nên hãm trà quá lâu sẽ làm giảm hương vị của trà.
Liên hệ với cửa hàng trà Sanh Phát:
=> Địa chỉ: 34 nguyễn hưũ thận f2 q6
=> Hotline: 0902603384
=> Email:trasanhphat@gmail.com
keyword:tra o long mua o dau ngon,chat luong tot tai tp hcm