TỎI ĐEN GIÚP ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP VÀ BẢO VỆ GAN
*** Điều trị tăng huyết áp
Tại Đại học Nam Kinh (Trung Quốc), các nhà nghiên cứu cho biết sử dụng đều đặn tỏi đen trong 14 ngày, các chỉ số huyết áp của người mắc bệnh tăng huyết áp giảm trung bình 34.6% và cao hơn so với tỏi tươi 9 lần.
Sở dĩ được như vậy bởi trong tỏi đen chứa các hoạt chất Ajoene, S-allylcysteine và Polyphenol có khả năng thu dọn các gốc tự do vượt trội, từ đó hỗ trợ điều trị tăng huyết áp rất tốt.
*** Cơ chế hạn chế tăng men gan, giải độc và bảo vệ gan
Tỏi đen chứa Threonine và Methionine đều là acid amin quan trọng trong cơ thể. Trong đó Methionine giúp thúc đẩy quá trình hòa tan mỡ trong gan và ngăn ngừa tổn thương gan khỏi ngộ độc tylenol, viêm nhiễm, bảo vệ và giải độc gan.
*** Tỏi cô đơn (tỏi một nhánh) được lựa chọn từng củ, qua khâu làm sạch và lên men trong máy lên men chuyên dụng khoảng 45 - 60 ngày, tỏi đen thành phẩm: khô, dẻo, rất ngon, lên men hoàn toàn tự nhiên nên bảo quản trong nhiệt độ phòng được trên 18 tháng;
Mùi, vị: vị ngọt đậm, thêm chút chua dịu của hoa quả, không còn mùi vị hăng của tỏi tươi;
Giá bán lẻ rẻ như bán buôn chỉ 750K/1Kg (2 túi)
Các bạn lấy từ 5Kg trở lên là đã tính giá buôn nhé!
Mình free ship từ 1Kg trở lên trong nội thành Hà Nội, trong Khu đô thị Ecopark nếm thử ngon nhận hàng, không ngon trả lại, mình không ý kiến. Nhận ship hàng đi các tỉnh. Liên tục tuyển đại lý, CTV trên toàn quốc.
Chi tiết liên hệ Phạm Thu Hương
ĐC: Số 20A, dãy C7, ngõ 8 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 098 653 9293
Email: huongpt1803@gmail.com