Tổ yến sào phan rang - sản phẩm của gia đình vun đắp

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,200,000đ
  Số điện thoại: O919 65O 999
  Địa chỉ: 219/4 Lê Văn Chí, Thủ Đức
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin chào cả nhà !


  Mình bán YẾN SÀO do chính nhà đầu tư và nuôi, nhà yến của mình ở Phan Rang, một trong những vùng chim yến sinh sống lớn nhất Việt Nam.
  Các M xem tham khảo thêm hình ảnh chân thực để yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé. 100% không pha tạp, các M sẽ nhận biết được khi nhận sản phẩm cũng như khi chế biến. Yến 100% không pha tạp có màu trắng ngà và khi chế biến sẽ có mùi tanh đặc trưng.

  Giá bán cho yến đã làm sạch, chỉ chế biến là có thể ăn được : 100gr (1 lạng) là 3tr2 k nhé mọi người. 100gr Yến sào khoảng 12-13 tổ. ( Nếu mẹ nào có nhu cầu chỉ 50gr thì cũng có sẵn nhé)

  LIÊN HỆ : 0919.650.999 MR THUẬN

  Mình khuyên các M không nên mua yến còn lông (yến thô), giá cả có rẻ hơn nhưng mất công sức để chế biến và rất mất thời gian, thời gian đó dành cho các thiên thần của mình thì không có gì bằng, người chế biến Yến sào quen tay họ thao tác rất nhanh và mắt cũng tinh nữa. Khi thu tổ thì ở nhà đã chế biến thành phẩm sẵn cho mọi người rồi.
  CAM KẾT 100% YẾN THẬT (thật ra là nước miếng chim Yến) hihi
  Cách sử dụng : trong mỗi hộp yến sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết cách ăn tổ yến nguyên bản nhất nhé. Nếu cho các bé ăn thì 1 tổ nên chia 4 lần hoặc hơn, nếu ăn nhiều cơ thể bé hấp thu không hết được. Nếu ông bà ăn yến để tăng cường xương khớp thì 1 tổ chia 3 lần nhé. Mọi người nên ăn cách ngày, không nên ăn liên tục gây lãng phí mà cơ thể không hấp thu kịp vì Yến sào có rất nhiều vi chất bổ dưỡng.

  Đây là hình ảnh nhà Yến của gia đình, mình tự hào là nhà Yến đẹp nhất vùng, nhìn bên ngoài thì không thể biết được bên trong là lãnh thổ của loài chim mang đến giá trị cuộc sống cho con người.  LIÊN HỆ : 0919.650.999 MR THUẬN

  CẢM ƠN CÁC M ĐÃ ỦNG HỘ GIA ĐÌNH NHÉ, CHÚC MẸ VÀ BÉ LUÔN SỨC KHỎE DỒI DÀO TRONG CUỘC SỐNG.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho ngày mới

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO