Đứng giữa muôn vàn sự lựa chọn về các loại thực phẩm lợi sữa trên thị trường khiến các mẹ phân vân không biết loại nào tốt cho mẹ sau sinh để mẹ có nhiều sữa, chất lượng sữa cao và con cũng khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Muốn con hồng hào, lớn khỏe thì sữa mẹ phải tốt. Không ít các mẹ hiện nay đang lo lắng về vấn đề là mình có đủ sữa cho con bú hay không. Các loại sữa công thức lợi sữa nhưng lại khá tốn kém khiến nhiều chị em không đủ khả năng để sử dụng chúng hàng ngày. Nhưng thực tế không chỉ sữa công thức mới tốt mà còn rất nhiều loại thực phẩm bổ sung giúp chị em lợi sữa như: bột ngũ cốc, chè vằng, cốm lợi sữa,... cũng có thể bổ sung dinh dưỡng không hề thua kém. Quan trọng là mẹ phải tìm hiểu cụ thể loại nào tốt cho mẹ sau sinh. Và nếu các mẹ còn đang phân vân thì hãy tìm hiểu về lợi ích của Bột ngũ cốc lợi sữa - Gieo hạt dưới đây nhé!
Bột ngũ cốc lợi sữa - Gieo hạt được sản xuất từ 20 loại hạt hoàn toàn tự nhiên (như óc chó, hạnh nhân, macca, yến mạch, các loại đậu,...),chứa nhiều dinh dưỡng, đảm bảo rõ nguồn gốc và không hề sử dụng chất bảo quản hay hương liệu nào khác.
Công dụng của Bột ngũ cốc lợi sữa - Gieo hạt là giúp kích thích tuyến sữa của mẹ tiết ra nhiều hơn,giúp tăng số lượng và chất lượng của sữa mẹ, đáp ứng đủ nhu cầu của con.
Giúp mẹ điều chỉnh vóc dáng sau sinh, làm đẹp
Bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ tăng cường và phát triển trí não, thể chất cho bé từ khi còn trong bụng mẹ.
Giàu chất béo, chất xơ, Omega3,6, sắt, canxi và protein giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tim mạch và đặc biệt là bổ sung DHA giúp phát triển não bộ của bé.

Các mẹ liên hệ hotline: 1900 9239 để được tư vấn thêm nhé.
Giá bán: Sản phẩm túi 450g: 195.000
Sản phẩm lon 400g: 268.000


Lưu ý: Sản phẩm có thể dùng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là mẹ mang thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ.

Dưới đây là hình ảnh của một số mẹ đã gọi sữa về thành công khi uống Bột ngũ cốc lợi sữa - Gieo hạt: