[Thực phẩm đồng quê] Heo Gà - Cá Mực Quảng Nam: Ngon sạch - Vệ sinh

  • 713 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  [Cửa hàng thực phẩm Quảng Nam] Chuyên cung cấp các loại thực phẩm nông nghiệp ngon sạch và an toàn cho sức khỏe: Thịt gia súc gia cầm được nuôi trồng theo mô hình hộ gia đình truyền thống từ các khu vực nông thôn Quảng Nam và các loại cá mực đánh bắt gần bờ tại vùng biển ngang Quảng Nam- Đà Nẵng.

  KHÔNG THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP- KHÔNG THUỐC TĂNG TRỌNG TẠO NẠC- KHÔNG HÓA CHẤT TẨM ƯỚP     CHẤT LƯỢNG

  1. Loại thịt heo em cung cấp là loại nuôi từ các hộ gia đình theo mộ hình chăn nuôi nông nghiệp truyền thống, thức ăn chủ yếu từ rau lang, rau rừng, cám lúa, không dùng thuốc tăng trọng, không dùng cám công nghiệp... Do thuộc giống heo cỏ chứ không phải loại heo lai hay heo siêu nạc nuôi theo mô hình công nghiệp nên heo nuôi lâu lớn thường từ 6 tháng trở lên mới bán mổ thịt nên thịt heo chắc và đặc biệt rất thơm ngon. Mỗi con heo cung cấp được khoảng: 6-8kg thịt đùi, 5-7kg thịt vai, 4-5kg thịt ba rọi, 2-3kg sườn tùy theo thời gian nuôi dài hay ngắn.

  Thịt heo nuôi rau và cám nên không có nhiều nạc giống như heo tăng trọng. Thường 2 phần nạc, 1 phần mỡ. Thịt khi xào không ra nước giống như thịt heo nuôi công nghiệp, đặt biệt khi luộc lên thịt có mùi rất thơm. Ngoài ra, em đảm bảo cân đủ số lượng và thịt hoàn toàn không bị bơm nước để tăng trọng như ngoài chợ!

  2. Gà em cung cấp thuộc loại gà kiến hay gà ta. Gà được nuôi thả ngoài rừng ăn côn trùng và các loại cây cỏ ngủ cốc ngoài rừng. Gà ít thịt nhưng thịt dai, chắc và rất thơm ngon. Mỗi con gà sống có trọng lượng từ 1kg đến khoảng 2kg . Số lượng không nhiều, mỗi gia đình nuôi thả 4-5 con và thường được các thương lái từ Đà Nẵng vào thu gom hết. Do vậy số lượng em cung cấp rất hạn chế và ưu tiên cho các khách hàng đặt sớm.


  3. Cá và mực thì nhà em sẽ mua ở chợ cá ở quê, vùng biển ngang, đánh bắt gần bờ. Tối đánh, sáng mang lên chợ bán nên hoàn toàn không ướp tẩm bằng phân Ure nên thịt cá chắc và béo nguậy. Tuy nhiên cá nhỏ chứ không lớn. Các loại cá chủ yếu như sau: Cá nục, cá ngừ, cá bạc má, cá bánh lái, cá liệt, cá cơm, cá hố, cá mòi (theo mùa), cá phèn, cá bánh đường, đặc biệt là mực cơm ăn rất ngọt và ngon ...

  Đặc biệt kỳ này em sẽ cung cấp THỊT BÒ quê, bò nuôi thả rừng, chỉ ăn toàn cỏ, cây rừng, chứ không nuôi bằng cám, bột các bác nhé! Nên thịt bò thơm ngon, ngọt nước (mà đặc biệt đúng thịt bò, chứ không lẫn lộn thịt trâu) nên các bác/ các mợ cứ yên tâm về chất lượng thịt ah!

  4. Thịt bò
  -Thịt bò phi lê: 300k/ 1kg
  -Thịt đùi bò: 280k/ kg -Thịt bắp bò: 260k/ kg
  -Thịt cổ bò: 230k/kg -Thịt dìm bò: 200k/kg
  -Lá xách bò, bao tử bò: 120k/kg
  -Tim bò: 150k/ kg
  -Gan bò: 90k/ kg
  -Gân loại 1: (loại gân ngta hay làm phở, màu vàng trong): 150k/ kg
  - Gân loại 2: (loại gân trắng đục): 120k/kg
  4. Quy trình giết mổ, vận chuyển và phân phối của em như sau:
  • Heo được 1 lái ở gần nhà mua và và giết mổ ra thịt vào sáng sớm, sau đó thịt tươi nóng được phân chia vào bọc nilong sạch và bỏ vào thùng lạnh.
  • Gà được chính người già em đi tìm mua trong làng và làm thịt, nhổ lông bằng nước sạch đun sôi nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • Cá tươi được mua từ các chợ đầu mối và được cấp đông để giữ cá luôn được tươi ngon và tuyệt đối không dùng hóa chất tẩm ướp.

  Sau đó gà, thịt, cá được bỏ vào thùng xốp chèn với nước đá, đóng kín và vận chuyển ngay vào thành phố HCM, thời gian vận chuyển khoảng 18 tiếng bằng xe liên tỉnh. Sau đó em sẽ trực tiếp giao hàng đến tận nhà bằng thùng xốp lạnh. Thời gian từ khi giết mổ đến khi phân phối khoảng 20 tiếng nhưng do hàng được làm lạnh ngay từ khi giết mổ nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng và độ tươi ngon của thịt.

  GIÁ CẢ

  1. Thịt heo
  • Thịt heo đùi: 135K/Kg
  • Thịt vai loại 1: 125K/Kg
  • Thịt ba rọi: 125K/kg
  • Giò nạc: 110K/kg
  • Giò gân: 95K/kg
  • Sườn : 130K/kg

  2. Gà ta thả rừng:
  • Gà sống nguyên con: 155k/kg

  3. Cá mực:
  • Theo thời giá

  3. Phí giao hàng:
  • Phí giao hàng từ 5k-25k/ đơn hàng
  • Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị lớn hơn 200k tại các quận nội thành.
  • Giảm 1/2 phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị hơn 300k tại các quận ngoại thành.


  ĐẶT HÀNG

  Các bác, mẹ và anh chị đặt hàng bằng điện thoại, nhắn tin riêng hoặc trả lời bên dưới chủ đề này.

  Số điện thoại: 0909 575 243 hoặc 0907 841 392
  Địa chỉ: Số 9, Dân Chủ, Tân Thành, Tân Phú, HCM.
  Em luôn cập nhật thường xuyên và đóng đơn hàng khi đủ số lượng và xác nhận lại thời gian giao hàng qua điện thoại.  Một số nhận xét bên diễn đàn Webtretho

  beyeuhamchoi
  Chào em, chị hay đặt hàng của em bên kia, thấy bên này up phụ em. Thịt ngon ít mỡ, da sần sật ,nhưng tiếc 1 tí là phần sườn em lóc sát xương quá nên chỉ còn tí xíu thịt ở phần sụn. Em xem lại xem có lóc nhẹ tay lại chút xíu được không nhé. Đang đợi cá biển của em đây. Thứ tư này giao chị con gà mập mập làm sạch nha, địa chỉ ở Hồ hoc lãm chỗ hôm qua chị gái em đi giao đấy. ( nhận ra chưa em, nếu chưa thì pm chị nhé) . Chúc em đắt hàng!

  me nana
  Sáng nay nhận hàng của em rồi, đi cv về là xử lý ngay... Ba rọi lần này hơi mỡ, phần mỡ rán lên bỏ hũ rồi, phần còn lại kho với tôm, định cất tủ lạnh để bà bầu ăn lúc đói bụng, nhưng chồng con mình tối nay đã chén hết thịt, chỉ để lại tôm thôi.. Tim cật mai mình sẽ nấu nồi cháo để dụ chồng, chồng ghét ăn cháo nhưng lại khoái món Tim cật này, hehe.... Tuần sau chị muốn lấy giò, nhưng bên em ra thành miếng giúp chị được không, vì chị không tự làm được món này, chị giúp việc cũng vụng việc bếp núc lắm. Đợt hàng tới là thứ mấy vậy em, báo giúp chị nhé, món Tim cật thì chị đặt em hằng tuần luôn nhé.

  Ngaytho_dethuong
  Sáng nay đã nhận được thịt của bạn. Comment giúp bạn vài lời:
  - Về giá cả: cũng có thể là xấp xỉ giá của siêu thị.
  - Thịt ba rọi: nhìn nhiều mỡ hơn thịt ngoài chợ, nhưng cũng ngang bằng với thịt trong siêu thị (về cảm quan bề ngoài thôi nhé).
  Tuy nhiên, Khi nấu lên thành phẩm, thịt ngọt , dai chứ không bở như thịt mua ở chợ. Mình đánh giá thịt rất ngon. Nếu như đây là thịt sạch, hoàn toàn k có chất tăng trọng thì giá cả rất xứng đáng, có khi còn rẻ, vì là thực phẩm sạch mà còn được giao hàng tận nhà.
  Chúc bạn đk nha.

  Copconrongcon
  Hôm nay ăn gà của elvina giao hồi sáng. Đặt gà mái tơ mà ra gà trống tơ, hehe. Nhưng mà gà ngon, thịt ngọt và dai, nấu cháo thơm. Em giao hàng thì nhẹ nhàng dễ thương.

  Lucky-cat
  Chị lấy thit o huynh van nghe day, thit rat ngon, ngot, khac thit heo o vissan nhieu lam, se ung ho e nhieu nhieu hi hi

  Esver
  Hôm qua, xã mình đặt hàng của bạn bên OS rùi. Ăn ngon, k có cảm giác ngây ngấy như thịt ở Vissan. Cảm ơn bạn nha vì lâu rồi mới có cảm giác ăn thịt heo ngon lành như vậy (Mình đang mang bầu nên hơi khó ăn thịt). Bạn cho mình đặt thịt vào tuần sau nha: 0,5 kg sườn + 0,5 kg ba rọi (dây nào nạc chút nha, mình k ăn dc mỡ nhưng lại thích ba rọi. Hi) + 1 giò gân (giò sau nha bạn). Thứ mấy giao vậy bạn? Bây giờ thì vậy thui, tháng sau mình sinh rùi, lại thêm người nữa nên sẽ đặt nhiều hơn sau ha. Nhà mình ở Phạm Văn Bạch, sáng qua bạn giao hàng đó, nhớ k?

  Một số nhận xét bên diễn đàn diễn đàn Otosaigon

  Bác Zace04
  Em comment 2kg thịt đùi: Giá bác bán cho em là 135K/kg. 2kg =270kg +20K tiền giao=290K. Vợ cả nhà em nói giá hơi cao. Bác miễn phí giao hàng thì ok. Còn thịt thì em mới thử 1 tí. Ngon và thơm. Nhưng 1 kg mà cả em nói da già quá. Bác xem có đúng ko nhé. Em ở bên khu Thị Nghè đó. Mà bác chủ phải là người gọi phone luôn ko? Giọng dễ thương. Hehehe

  Bác manhodessa
  Hôm nay nhà em mới xử hết được 2kgs thịt , đúng là có sự khác biệt . Hôm nào thèm thịt heo lại đặt tiếp . Có hình cá và giá post cho mình xem nhé ..thứ 7 giao được gà thì giao cho anh 1 con, hiện tại nhà cũng đang ăn cá biển cũng đóng thùng xốp chất lượng cũng ok.

  Bác tuando
  Nhà mình đã măm măm hết 3kg sườn mua của chủ thớt. Cảm nhận:
  Ưu điểm: thịt ngon thơm, khác thịt heo mua ở SG. Giá hợp lý.
  Nhược điểm: sườn bị lóc hơi sát xương nên thịt ít, xương nhiều.
  Chúc đắt hàng.

  Mợ lanhchanh
  Cá thì mình không thích lắm nhưng thịt của mợ rất ngon. Mình mần món ba rọi nướng sa tế và sườn nướng mật ong cả nhà ai cũng thích. Cuối tuần rỗi rãi sẽ order thêm.

  Mợ Maithy
  Hôm qua em làm bữa thịt ba chỉ cuốn bánh tráng với rau trong vườn nhà ngon tuyệt. Thứ 5 có gì em đặt thêm tới chủ nhật mợ lại giao cho em nhé.

  Anh namtuong
  Gà ngon ghê luôn. Thit đùi thì....đúng ý anh ghê. Mai anh luộc cuốn bánh tráng.....chẹp chẹp ....>>>Thèm.

  Anh Jet_1794
  Con gà ta và 1kg nạc đùi đã giải quyết xong . Hàng chất lượng cao . Đầu tuần anh sẽ đặt hàng tiếp. Chúc em đắt hàng.

  Anh Rom.com
  Gà ngon lắm mợ, thanks mợ nhé, bữa nào thèm lại ủng hộ mợ nữa

  Mợ Vannguyen_113
  Em ơi cá phèn ngon lắm dưng mà làm xong 1 ký cá sụm bà nó cái chưn

  Bác G35Joker
  Mới lấy ăn trưa. Cá tươi, xương cũng ngon. Sườn và cốt lết chưa ăn nhưng cũng thấy ngon. Chúc em đắt hàng nhé.

  Bác vankhanhktpn
  1. Chất lượng hàng hóa (Ngon, bình thường, hay dỡ; cảm quan thế nào?) : mới giao thịt đùi ,nhưng đúng là thịt ngon ,hợp khẩu tui)
  2. Giá cả: hơi đắt ,với 135k thịt đùi + 15k tiền xăng giao hàng ,trong khi ng ta bỏ cafe miễn phí công giao
  3. Chất lượng dịch vụ: tạm được ,đặt 3 món mới giao 1 món

  Bác Amateurish
  Về Giá cả (135k/kg) & chất lượng thịt (nạc hơi dai & da hơi dày so với Heo Vissan) Gấu nhà em nó duyệt - nó biểu ko bị hao hụt sau chế biến nhiều như Heo Vissan và thịt thơm.
  Em được duyệt đặt tiếp nếu mợ còn có cung cấp.
  P/S:Em thì thưởng thức đồ nguội (do đi off bên ngoài) thấy Heo Rừng nuôi có vẻ ưu thế hơn

  Bác thanhxuanxd
  Túm váy lại là nhà em cũng khen ngon, không biết lói gì hơn ợ, để xử hết tính tiếp

  Mợ NắngSG

  Gấu nhà bác duyệt thì em cũng duyệt! Vì mẹ em thì khen nức nở, nào là da mỏng nạc thơm, nào là con heo này chắc chỉ mới 5 yến là cùng nên thịt ngọt v.v... lão xã chắc cũng hay ăn heo rừngnhư bác A ma tơ nên chỉ phán:"cũng được", em thì theo đạo hồi nên chống chỉ định thịt heonhưng vẫn duyệt mua tiếp ạ.
  @All đã ăn thịt của mợ Elvina: mau vô cho còm men đê!
  ------------------------------------------------------------------------
  EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC BÁC, CÁC MỢ, VÀ CÁC ANH CHỊ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi elvina; 27/04/2014 vào lúc 09:13 PM.
  Mỹ phẩm Pháp
  Tham gia gamemini nhận quà hấp dẫn (lick vào link bên dưới)
  https://www.facebook.com/evimart15/?fref=nf
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chi muon mua thit nhung ko tim thay dt lien lac, em dt cho chi theo so nay nhe: 0976845306, cam on em.

  iframe: approve:
  • 97 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Liên lạc bằng cách nào nhỉ

  iframe: approve:
  • 713 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Synn Xem bài viết
  Liên lạc bằng cách nào nhỉ
  Mẹ nó đặt hàng dưới topic này hoặc pm cho em

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Cho mình hỏi gà thì bán sao ban? mình muốn mua gà làm lông sạch sẽ rồi thì tính tiền như thé nào?
  Mình muốn mua heo nhưng chỉ mua ít một ăn chứ mua 20kg thì k bít ăn đến khi nào, như vậy thì có giao hàng k? mình ở đường học lạc, quận 5.

  Mình cần mua máy tập chạy bộ thanh lý.
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f2494/
  iframe: approve:
  • 713 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cecilia_lee Xem bài viết
  Cho mình hỏi gà thì bán sao ban? mình muốn mua gà làm lông sạch sẽ rồi thì tính tiền như thé nào?
  Mình muốn mua heo nhưng chỉ mua ít một ăn chứ mua 20kg thì k bít ăn đến khi nào, như vậy thì có giao hàng k? mình ở đường học lạc, quận 5.
  Chào bạn, mình có bắt phải mua 20kg mới giao đâu, bạn mua bao nhiêu đặt bấy nhiêu thôi. Ở quận 5 thì mình cũng giao được. Gà ta ở quê mình thì đắt hơn gà ta ở trong này, do người ta nuôi thả tự nhiên, số lượng rất ít nhưng thương lái ở các thành phố gần đó vào săn lùng hết

  Mỹ phẩm Pháp
  Tham gia gamemini nhận quà hấp dẫn (lick vào link bên dưới)
  https://www.facebook.com/evimart15/?fref=nf
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  m đặt 1kg đùi + 1 kg vai loại 1 thì có tính tiền ship k bạn?
  cho mình hỏi là nếu k dùng hết thì bỏ tủ đá được bao lâu nữa từ khi bạn giao, để mình tính toán đặt sao cho đủ ăn và vừa ngon, tránh trường hợp mua nhiều quá ăn không kịp, để hư.
  Thanks bạn

  Mình cần mua máy tập chạy bộ thanh lý.
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f2494/
  iframe: approve:
  • 713 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cecilia_lee Xem bài viết
  m đặt 1kg đùi + 1 kg vai loại 1 thì có tính tiền ship k bạn?
  cho mình hỏi là nếu k dùng hết thì bỏ tủ đá được bao lâu nữa từ khi bạn giao, để mình tính toán đặt sao cho đủ ăn và vừa ngon, tránh trường hợp mua nhiều quá ăn không kịp, để hư.
  Thanks bạn
  Ở khu vực chị, nếu chị đặt từ 3kg trở lên thì miễn phí tiền ship. Còn thịt hay cá nếu bỏ tủ đá thì trong vòng 1 tuần là ăn ngon nhất, còn nếu bỏ tủ đông thì có thể từ 1 đến 2 tháng.
  Về bảo quản, do thịt heo em lấy khi vừa mổ, thịt còn nóng và bỏ vào thùng đá ngay, không bị phơi ngoài nhiệt độ thường nên thịt vẫn giữ nguyên chất lượng trong quá trình vận chuyển. Thịt tươi và thơm ngon hơn thịt ngoài chợ và siêu thị. Hiện em bán rất nhiều bên diễn đàn otosaigon. Khách hàng em thường đặt 3-4kg để ăn trong tuần. Chị có thể ghé qua xem đánh giá:
  http://www.otosaigon.com/Forum/tm.as...page=1#4898739

  Mỹ phẩm Pháp
  Tham gia gamemini nhận quà hấp dẫn (lick vào link bên dưới)
  https://www.facebook.com/evimart15/?fref=nf
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 713 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9
  Up cho các mẹ đặt hàng

  Mỹ phẩm Pháp
  Tham gia gamemini nhận quà hấp dẫn (lick vào link bên dưới)
  https://www.facebook.com/evimart15/?fref=nf
  iframe: approve:
  • 799 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  đánh dấu

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO