Xin giới thiệu với các mẹ SỮA CHUA NẾP CẨM MỘC CHÂU do nhà mình làm. Đảm bảo thơm ngon hơn hẳn những loại vẫn bán ở Hà Nội nhé. Sản xuất đóng gói tại nông trường Mộc Châu, Sơn La, hoàn toàn không có chất bảo quản nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Đây là một món ăn cũng đã khá quen thuộc với mọi người nhưng sữa nhà mình đặc biệt làm từ sữa bò tươi nguyên chất (thu hoạch mới liên tục tại nông trường) còn nếp cẩm thì lựa rất kỹ và nấu rất cầu kỳ, rất dẻo và bùi chứ không cứng khô như mấy loại trong siêu thị đâu các mẹ nhé^^. Hàng nhà mình sản xuất và vận chuyển về tiêu thụ trong ngày nên toàn hàng mới, các mẹ mua về để trong tủ mát được từ 5-7 ngày nha.

Sữa chua nếp cẩm rất tốt cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh nhờ công dụng bổ máu, giảm huyết áp và lợi sữa đấy ạ. Bình thường các mẹ có thể dùng như món tráng miệng cho cả nhà rất tốt cho tiêu hóa và còn có công dụng đẹp da nữa nhé.

Hiện mình mới mở bán được ít hôm nhưng rất nhiều mẹ đã nhiệt tình ủng hộ và có phản hồi tích cực. Giá 14k/hộp. Mua nhiều có ưu đãi các mẹ nha. Các mẹ ăn thử ủng hộ mình nhé. Không ngon bắt đền thoải mái hihi.

Liên hệ 0934.88.85.87 hoặc https://www.facebook.com/suachuanepcamdacsanmocchau/