Sữa chua mít, chè thái hoa quả, thạch dừa, chè bưởi, caramen, sữa chua... giá chỉ từ 5k-12k, làm từ A-Z an toàn - chất lượng.

  • 100 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sữa chua mít, chè thái hoa quả, thạch dừa, chè bưởi, caramen, sữa chua... tất cả các món mình đều chế biến nên không có chất bảo quản rất an toàn cho các thành viên trong gia đình nhé.
  Vì tận dụng cửa hàng gia đình nên không mất tiền thuê nhà và mình chỉ bán buổi tối vì còn bận đi làm nữa nên giá mình đưa ra rẻ hơn các cửa hàng khác nhưng chất lượng và số lượng không thay đổi.
  Thời gian phục vụ các mẹ tại quán sau 5h chiều đến 9h30 tối vào các ngày T2-T6, còn thứ 7 và chủ nhật mình bán cả ngày nhé.
  Ngày mở cửa hàng 15h ngày 19/4/2015.
  Mong các mẹ qua địa chỉ 781 Ngô Gia Tự - Long Biên (Cạnh thế giới di động) để ủng hộ mình nhé.
  Menu ah:
  1. Chè thái - hoa quả: 12k
  2. Sữa chua mít : 12k
  3.Sữa chua nếp cẩm : 12k
  4.Chè bưởi : 12k
  5. Caramen 100ml : 6k (hộp to đầy không phải hộp nhỏ đâu ah)
  6. Thạch dừa 180ml : 10k (cùi dừa mình làm nước cốt dừa nên giá mới ưu đãi thế nhé)
  7.Sữa chua : 5k

  Sữa để làm sữa chua và caramen mình đều lấy của Hợp tác xã chăn nuôi bò sữa Phù Đổng chứ không phải của từng hộ chăn nuôi nên giá cũng cao hơn hẳn, nhưng bù lại thì chất lượng ổn hơn nhiều nhé. Để làm món sữa chua nhiều khi mình còn phải để nguội để tách bớt lớp bơ ra, vì nhiều bơ quá trẻ con ăn lại ngấy.

  Vì bắt đầu mở cửa hàng làm quen khách nên tất cả các món mình đều làm sẵn ít, các Mẹ có thể đặt hàng trước nhất là món caramen nên đặt từ hôm trước để mình còn báo lấy sữa, mình không trữ sữa tươi mà, các mẹ lấy giờ nào thì mình làm vào khoảng thời gian đó vì caramen lúc đó ăn là ngậy nhất, chứ để tủ lạnh vài hôm mình ăn thấy không ngon bằng.

  Ngày mở cửa hàng khuyến mại mua 5 tặng 1.

  Điện thoại lên hệ: o942 6o6 6o9 (mình sinh năm 1982)

  Cảm ơn các mẹ đã đọc tin và mong nhận được sự ủng hộ từ các mẹ nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nk1010; 03/04/2015 vào lúc 01:43 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO