Shop thực phẩm sạch: Gà, Ngan, Vịt, Chim bồ câu nuôi ngô, thóc, Thịt lợn nuôi cám ta, trứng gà, Nhộng sắn, Rau sạch.. từ Ba Vì

  • 96 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Kính gửi các mẹ

  Em là Hangaq (Phạm Minh Hằng).

  Quê em ở Ba Vì, hiện em đang làm việc ở Hà Nội, dạo gần đây có vào diễn đàn thấy các anh / chị có topic cung cấp thực phẩm sạch và được các chị / các mẹ trên diễn đàn ủng hộ rất nhiều.

  Ở quê em, có rất nhiều thực phẩm được nuôi trồng đúng theo mục đích sạch, an toàn, ngon. Ví dụ món thịt lợn các mẹ thường hay sử dụng nhất ở quê em vẫn được nuôi bằng cám ta, ngô, rau khoai nước (hoặc rau muống, bèo) nên khi ăn thịt rất thơm, ngon ngọt, không có mùi hôi, khi kho, nấu không bị chảy nước so với mua thịt bán tại chợ.

  Gà, ngan, bồ câu ở quê cũng nuôi chủ yếu bằng thóc, cơm, ngô nên rất thơm ngon, an toàn (Ba vì là vùng đất trồng Ngô mà, các mẹ về đây dịp tháng 11 âm lịch thì bạt ngàn Ngô và Sắn).

  Rau quê rất sạch, không bón chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản hay phun thuốc trừ sâu độc hại, bản thân nhà em luôn có 1 vườn rau trồng rau muống, ngót, các loại đậu... mùa nào thức ấy.

  Bản thân em về quê ăn mua đồ ăn rất yên tâm còn đi chợ ở Hà Nội em chỉ sợ mua phải thịt / rau không an toàn. Nhưng cũng chằng có cách nào, vẫn cứ phải ăn thôi.

  Nhận thấy việc cung cấp Thực phẩm an toàn này có thể vừa tạo điều kiện cho các mẹ trên HN - vốn bận công việc lại phải loay hoay chọn lựa giữa vô vàn loại thực phẩm mà không biết chất lượng có đảm bảo không - có cơ hội tiếp cận thực phẩm An toàn và vừa tạo việc làm thêm cho bản thân em nên em mạo muội mở một Gian hàng thực phẩm Sạch - An Toàn - Chất lượng trên diễn đàn này.

  Rất hy vọng có thể phục vụ các chị / các mẹ những bữa cơm ngon, an toàn.

  Do lần đầu tiến hành bán hàng theo hình thức này nên em đang chuẩn bị hoàn thiện cách thức giao nhận / thanh toán hàng hoá cho phù hợp cũng như đưa ra giá thực phẩm phù hợp cho các gia đình, hình ảnh các sản phẩm để tiếp cận dễ hơn. Trong bài viết sau em xin update ạ. Rất mong các chị / các mẹ ủng hộ.

  Chúc các mẹ cùng gia đình luôn luôn Khoẻ mạnh - Hạnh phúc

  Trân trọng

  Mẹ hangaq - 0948678218 - máy bàn: 04 37938085
  Mẹ nào dùng YM thì add: hangaq / Email: hangaq@gmail.com
  ĐC nhà: số 103/10 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
  (ngõ chợ Nhà Xanh, gần trường Đại Học Quốc Gia, nhà em ở Cạnh cây Xăng Phan Văn Trường)

  Minh Hằng - 0485878998 - Hathanhtravel.com
  Tel: 0437938085 - Fax: 0437938274
  iframe: approve:
  • 790 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO