SALE OFF - SỮA DINH DƯỠNG ENSURE, PEDIASURE nội địa Mỹ

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Bổ sung protein, vitamin và khoáng chất cho người lớn tuổi và trẻ em hoặc người có nhu cầu tăng cân, luyện tập thể thao hoặc đang phục hồi sau ốm

    Hàng air, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, date 2019
    Phòng lab của Abbott base tại Mỹ nên công thức cải tiến luôn được update đầu tiên và nhanh nhất. Hàm lượng sắt và canxi cao, ít đường và chất béo hơn sữa phân phối tại VN & Úc

    Mua hàng trực tiếp tại kho công ty 47/43 Thăng long, Tân Bình (gần sân bay) hoặc ship nội thành (Phí 20k-30K)
    Viber/Facebook 0949594516

    @ENSURE -
    #1850K/Thùng 6 hộp 400g
    @PEDIASURE #850K/Box 2 hộp 400g








    Chỉnh sửa lần cuối bởi order_us; 21/09/2017 vào lúc 03:55 PM.
    iframe: approve:
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    PHÂN BIỆT CÁC QUY TRÌNH XỬ LÝ YẾN


    1. Yến thôƯu điểm: tổ yến nguyên chất 100%, khó làm giả. Yến có mùi thơm tự nhiên, Sợi yến khi chưng thì nở gấp 4 - 5 lần, giai, giòn nhiều chất dinh dưỡng.Nhược điểm: do chưa qua xử lý nên còn lông, sẽ mất thời gian nhặt lông nên không thích hợp với người không có nhiều thời gian.
    2. Yến Sơ chế
    Là loại yến chất lượng nhất, từ tổ yến thô sử dụng phương pháp rút lông thủ công để làm sạch lông.
    Ưu điểm: Yến sơ chế được làm sạch tới 90% lông và các tạp chất bụi bẩn. Giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các đặc tính của yến thô. Tiện lợi khi sử dụng vì chỉ cần ngâm rửa sơ là đã có thể sử dụng được
    3. Yến Tinh ChếĐây là loại tổ yến đã được qua xử lý, sẽ được ngâm trong nước và loại bỏ hết lông và tạp chất. Sử dụng khuôn để định hình lại những sợi yến tươi.Ưu điểm: Yến tinh chế đã được xử lý sạch nên rất tiện sử dụng
    Nhược điểm: Do đã qua xử lý bằng nước nên chất lượng yến không còn được bảo toàn tối đa. Khi nấu độ nở chỉ bằng ½ so với yến thô và yến sơ chế, sợi yến mềm và dễ bị nát






    CÔNG DỤNG CỦA TỔ YẾN (YẾN SÀO)

    Yến sào có giá trị dinh dưỡng cao, gồm hơn 18 loại axit amin cần thiết và 31 nguyên tố quý hiếm, trong đó có những loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều đối tượng như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người bệnh...
    Nhờ hàm lượng 50-55% protein cần thiết cho quá trình tăng trường, yến giúp trẻ tăng sức đề kháng, phát triển trí tuệ. Ngoài ra, các thành phần axitsialic, axitaspartic, phenylalamine, lysine, trytophan… có trong yến còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, trí não và kích thích hệ tiêu hóa.


    Đối với phụ nữ, dưỡng chất threonine hình thành nên elastine và collagen, 2 hợp chất có tác dụng tích cực với nhan sắc và làn da phụ nữ như giảm mụn, làm sáng và mịn da, giảm nám và ngăn ngừa lão hoá. Đặc biệt, ở phụ nữ mang thai, các dưỡng chất của tổ yến còn làm giảm mệt mỏi, căng thẳng và cung cấp khoáng chất cho thai nhi.


    Yến sào cũng giúp người già chống lão hóa và bệnh tật; phục hồi sức khỏe; tăng khả năng trao đổi chất; tăng cường miễn dịch; cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp… Ngoài ra, yến còn được dùng để bồi bổ người bệnh, giúp người ốm mau hồi phục thể lực.


    Việc dùng yến sào liều lượng cao và tần suất dày đặc, do tâm lý nóng lòng muốn yến phát huy tác dụng là một sai lầm. Khi cơ thể hấp thu không hết dưỡng chất có trong yến sẽ gây lãng phí. Ngoài ra, sử dụng yến quá liều lượng còn dễ gây lạnh bụng, tiêu chảy do yến có tính hàn.


    Tốt nhất nên sử dụng yến thường xuyên nhưng với liều lượng nhỏ, tránh dùng nhiều mỗi lần và thi thoảng mới dùng. Với yến dạng tổ tự chế biến, nên dùng 1-2 tổ mỗi tuần, chia nhỏ dùng hàng ngày. Do yến sào chế biến khó và tốn công sức, có thể dùng sản phẩm yến sào dạng nước thay thế, liều lượng theo chỉ định của nhà sản xuất.






    CHẾ BIẾN TỔ YẾN


    Tổ yến nếu chế biến không đúng cách như chưng nấu quá lửa, đun lâu hay mau hoặc bỏ nhiều đường phèn đều làm hao phí chất dinh dưỡng.


    Sau khi mua về, yến thô (còn nguyên tổ) cần phải làm sạch lông bám và tạp chất, ngâm vào nước sạch 20 phút rồi đổ bỏ nước đã ngâm. Tổ yến thô sau khi được sơ chế được gọi là yến tươi.


    Khi chế biến yến sào cần duy trì nhiệt độ vừa phải, không để sôi trên 100 độ C, chưng cách thủy chứ không nấu trực tiếp. Tùy theo món ăn chế biến, chị em có thể chưng yến với đường phèn, hạt sen, táo đỏ hay mật ong... Dù chưng với thành phần nào cũng phải bỏ đường phèn để yến có vị ngọt thanh và mất đi mùi tanh. Tuy nhiên, không nên cho nhiều đường phèn làm giảm tác dụng của yến sào. Yến chỉ nên dùng khi ấm nóng, để nguội mất ngon.






    BẢO QUẢN YẾN


    Bảo quản sai cách cũng gây mất chất yến, thậm chí gây đau bụng, bất lợi cho tiêu hóa. Yến thô nên cất giữ nơi khô ráo, tránh nơi quá kín có ẩm mốc hoặc có ánh sáng chiếu vào (năng lượng ánh nắng mặt trời có thể phá vỡ cấu trúc và thành phần dinh dưỡng của tổ yến).


    Yến tươi cần để ráo nước, đựng trong hộp có nắp đậy và cất giữ trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng một tuần. Để tiện lợi cho việc thưởng thức, chị em có thể chế biến lượng yến lớn mỗi lần và chia nhỏ, bỏ tủ lạnh ăn dần trong một tuần.


    Nếu muốn để vài tháng hoặc một năm, tổ yến sau khi nhặt sạch lông cần sấy khô bằng quạt trong khoảng khoảng 14 tiếng. Khi sợi yến hoàn toàn khô ráo thì cất vào hộp kín hoặc túi hút chân không, đặt nơi tránh ánh sáng mặt trời. Tổ yến không ăn được nếu bề mặt chuyển màu đen, do vi khuẩn ăn mòn hoặc bị oxy hóa nghiêm trọng.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi order_us; 16/07/2017 vào lúc 07:11 PM.
    iframe: approve:
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    iframe: approve:
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    iframe: approve:
    • 272 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #5
    iframe: approve:
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    iframe: approve:
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    iframe: approve:
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    iframe: approve:
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    iframe: approve:
    • 521 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    iframe: approve:
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO