Sài Gòn- Bột sắn dây Kentary- Sắn dây trồng ở Quảng Trị, nguyên chất 100%, cam kết không hy sinh chất lượng, giữ nguyên hương thơm sắn dây

    • 1,663 Bài viết

    • 287 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 140,000đ
    Số điện thoại: O9O3222O95
    Địa chỉ: Tại SÀI GÓN: 89/37/11 Nguyễn Hồng Đào Tân Bình. Tại ĐÀ NẴNG: Nhà thuốc 141 Dapharco, kios 7F chợ Hà Thân, Triệu Việt Vương, P.An Hải Tây
    Tình Trạng: Còn hàng

    Đặt hàng: http://order.kentary.com/



    Giá bán:
    BỘT SẮN DÂY VIỆT NAM

    • 240k hộp lớn 0.8kg
    • 140k hộp nhỏ 0.4kg


    DÂU TẰM SẤY LÂM ĐỒNG

    • 200K hộp lớn 0.8kg
    • 110 hộp nhỏ 0.25kg

    Freeship nội thành SG, mua 2 hũ freeship ngoại thành SG.
    Khách tỉnh share ship 1 hũ là 15k.

    CÁCH PHÂN BIỆT SẮN DÂY VIỆT NAM VỚI SẮN DÂY CAO SẢN




    CÁCH PHÂN BIỆT SẮN DÂY VIỆT NAM VÀ SẮN DÂY CAO SẢN


    Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại sắn dây, làm cách nào để phân biệt sắn dây thật và sắn dây giả đã khó, làm thế nào để phân biệt sắn dây Việt Nam và sắn dây cao sản còn khó hơn.

    Hôm nay Kentary sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt sắn dây Việt Nam và sắn dây cao sản nhé!

    Cách phân biệt bột sắn dây Việt Nam và bột sắn dây cao sản

    I. Nhận biết sắn dây Việt Nam

    • Củ sắn dây thường nhỏ, chỉ cở bắp tay trở xuống, dành dài thanh thoát.
    • Thời gian thu hoạch cao gấp đôi sắn dây cao sản
    • Chỉ trồng được những vùng đất cằn cỗi (như Quảng Trị) mới có củ, còn những vùng đất quá tốt thì không cho củ.
    • Bột có hương thơm rất nhẹ nhàng, thanh.
    • Màu sắc của bột hơi ngà, không bao giờ có màu trắng tinh. Cái gì quá đẹp thường là giống Trung Quốc, không thật.
    • Sản lượng bột chỉ bằng một nửa so với sắn dây cao sản.

    II. Nhận biết sắn dây cao sản (sắn dây giống Trung Quốc)

    Cách phân biệt bột sắn dây Việt Nam và bột sắn dây cao sản


    • Củ sắn dây tròn, rất lớn
    • Thời gian từ khi trồng đến khi thu hoạch chỉ 6 tháng
    • Trồng được hầu hết tại các vùng đất ở Việt Nam.
    • Hương thơm của bột có mùi hắc, rất nồng, có khi còn có mùi chua.
    • Bột luôn luôn có một màu trắng tinh.
    • Sản lượng bột cao gấp đôi so với sắn dây Việt Nam.

    Nếu Bạn có cơ hội hãy đến cơ sở của Kentary địa chỉ 89/37/11 Nguyễn Hồng Đào mình sẽ chỉ cho Bạn cách phân biệt sắn dây Việt Nam và sắn dây cao sản nhé!



    Kentary cam kết không hy sinh chất lượng sản phẩm, luôn luôn trung thành với khách hàng, chỉ bán sắn dây giống Việt Nam.
    Click vào đây để mua bột sắn dây giống Việt Nam.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi V.kaus; 05/11/2015 vào lúc 03:39 PM. Lý do: Sửa title
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 619 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #2
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 1,663 Bài viết

    • 287 Được cảm ơn

    #3
    CHÈ BỘT SẮN DÂY HẠT SEN

    - Dùng nóng, món chè sẽ ngon hơn.

    Nguyên liệu
    - 100g bột sắn dây
    - 2 quả trứng gà
    - 300g đường
    - 1 lít nước
    - 100g bạch quả
    - 100g hạt sen.
    Thực hiện
    - Hạt sen đem hấp chín cùng với bạch quả.
    - Nấu sôi nước cho hạt sen, bạch quả vào.
    - Kế tiếp cho đường vào nấu, nhớ khuấy liên tục để đường tan.
    - Hòa tan bột sắn đây với nước rồi cho từ từ vào nồi nước đường nấu với bạch quả và hạt sen. Khi hỗn hợp sôi, cho trứng đánh tan vào từ từ qua chiếc đũa để tạo những sợi trứng đẹp mắt.
    Thưởng thức: dùng nóng.
    Bí quyết:
    - Khi cho trứng vào,bạn nên khuấy đều tay kẻo chè bị vữa, mất ngon.




    Nguồn: TRANG CHỦ - Bột sắn dây Kentary

    Chỉnh sửa lần cuối bởi V.kaus; 14/03/2014 vào lúc 09:34 AM.
    iframe: approve:
    • 1,663 Bài viết

    • 287 Được cảm ơn

    #4
    Dầu ăn là thực phẩm phổ biến hầu hết trong bếp của các bà nội trợ, tuy nhiên lạm dụng dầu ăn có thể ảnh hưởng tới tim, tăng lượng cholesterol trong cơ thể, đặc biệt là dầu ăn dễ làm Bạn tăng cân.
    Có rất nhiều cách chế biến thức ăn không cần dùng đến dầu ăn, hôm nay Kentary sẽ chỉ cho Bạn cách chế biến đơn giản này.
    Cá là một thực phẩm có nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như protein, DHA... các chuyên gia luôn khuyến khích chúng ta dùng cá thay vì thịt trong các bữa ăn hàng ngày.
    Cùng tham khảo nhé!

    1. Hấp
    Đây là phương pháp nấu nướng giữ lại dinh dưỡng cũng như vị ngọt của cá nhiều nhất. Cá hấp khá phổ biến trong văn hóa ẩm thực của người châu Á. Thông thường, khi hấp, cá được ướp với nhiều loại gia vị, ớt, tỏi và gừng. Vào cuối quá trình hấp, người ta thường cho thêm vào cá một loại nước sốt được chế biến theo ý thích của người dùng. Những hương vị khác nhau sẽ hòa trộn cùng với cá, tạo nên một món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

    Cá lóc hấp bầu, món ăn được nhiều người ưa thích. Hình ST

    2. Nướng vỉ
    Là cách chế biến cá đơn giản, đỡ tốn thời gian nhất mà hương vị cá lại rất hấp dẫn bởi mùi thịt chín hòa quyện cùng gia vị. Thịt cá mềm và rất nhanh chín, cho nên bạn chỉ cần đặt chúng lên vỉ nướng trong vòng vài phút là đã có thể thưởng thức ngay miếng cá nóng hổi. Trong quá trình nướng, không nên lật trở quá nhiều vì có thể làm nát cá. Trước khi nướng, cần ướp gia vị cho cá để làm tăng hương vị cho món ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng loại nước sốt yêu thích quét lên miếng cá trong lúc nướng để món ăn thêm đậm đà và chống cháy cho cá.

    3. Nướng giấy bạc
    Dùng giấy bạc nướng sẽ hạn chế được lửa tiếp xúc với cá, làm cho món cá không bị cháy xém tạo ra nhiều chất có hại cho sức khỏe. Ngoài giấy bạc để nướng cá, món ăn sẽ giảm được khá nhiều chất béo. Khi cuộn cá trong giấy bạc, có thể dùng thêm một số loại gia vị để món ăn có mùi vị ngon hơn. Để thịt cá không bị dính quá chặt vào giấy bạc, bạn hãy dùng bơ ít béo hoặc mayonnaise quét một lớp mỏng lên giấy bạc trước khi đặt cá vào.

    Cá diêu hồng nướng giấy bạc, món ăn phù hợp với nhiều người. Hình St

    4. Chiên cá bằng chảo
    Cá, sau khi đã làm sạch cần được lau khô và ướp gia vị để khoảng 10 phút cho ngấm. Nếu con cá quá to, bạn có thể cắt lát nhỏ. Đặt chảo lên bếp, cho vào một muỗng canh bơ ít béo. Sau khi bơ đã tan chảy hoàn toàn, bạn cho cá vào chảo rồi tiếp tục cho thêm một ít nước, đậy kín nắp chảo và đun cho đến khi cá mềm và chín đều ở cả hai mặt.

    5. Chiên bằng lò

    Đối với món cá chiên bằng lò, cá cần được sơ chế trước khi nấu. Cách sơ chế cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần nhúng cá vào một hỗn hợp gồm ít bột mì, nước sốt gia vị và lòng trắng trứng rồi cho cá lên khay và đặt chúng vào lò nướng. Món cá này có một lớp vỏ khá giòn sau khi được nướng chín.

    Cá chẽm đút lò. Hình St

    Cá được giới khoa học đánh giá ca hơn hẳn thịt, cá không những tốt cho Bạn mà đặc biệt còn có lợi cho em bé, phụ nữ có thai và người già bởi cá rất dễ tiêu hóa.
    Bổ sung thực phẩm chọn lọc là một cách bảo vệ sức khỏe ngay từ bên trong.

    Nguồn: www.kentary.com


    Chỉnh sửa lần cuối bởi V.kaus; 30/06/2014 vào lúc 08:53 AM.
    iframe: approve:
    • 1,663 Bài viết

    • 287 Được cảm ơn

    #5
    Chè Bột Sắn Dây Hương Lài


    - Bạn không nên hấp quá chín, khi cho vào chè sẽ bị nát. Bạn cũng có thể thay hoa lài bằng hương hoa lài.

    Thời gian thực hiện: 20 phút
    Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
    Nguyên liệu
    - 100g bột sắn dây
    - 300g đường
    - 20g hoa lài
    - 1 lít nước
    - 150g đậu xanh cà vỏ.
    Thực hiện
    - Đậu xanh ngâm nước ấm cho nở rồi đem hấp chín.
    - Đun sôi nước, cho đường rồi cho bột sắn dây đã hòa với nước vào. Khi bột sánh lại, cho tiếp đậu xanh vào, tắt lửa, cuối cùng thả hoa lài lên trên. Dùng nguội.



    Nguồn:TRANG CHỦ - Bột sắn dây Kentary

    Chỉnh sửa lần cuối bởi V.kaus; 16/03/2014 vào lúc 10:06 AM.
    iframe: approve:
    • 461 Bài viết

    • 34 Được cảm ơn

    #6
    chúc nhà mình đắt khách nhé ^^

    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-toan-1406919/
    Dầu dừa Bến tre nguyên chất 100% giá hạt dẻ - có thể ăn, trị bệnh hay làm đẹp đều an toàn.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 1,663 Bài viết

    • 287 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mocaybentre Xem bài viết
    chúc nhà mình đắt khách nhé ^^
    Cảm ơn bạn nhiều nhé .
    Giờ mới vô diễn đàn hihi

    iframe: approve:
    • 1,663 Bài viết

    • 287 Được cảm ơn

    #8
    CHÈ SẮN DÂY



    Nguyên liệu (cho 4 người):

    200gr bột sắn dây

    200gr bạch quả

    150gr đường phèn

    50gr mè trắng

    Thanh nhiệt với món chè sắn dây - 1

    Vài lát cam thảo

    Ít muối

    Cách làm:

    1. Bột sắn dây nhồi với 5 muỗng canh nước sôi và ít nước lạnh, cho bột hơi dẻo (lấy trùng bột), để bột nghỉ 5 phút. Bạch quả tách vỏ cứng bên ngoài, tách bỏ vỏ lụa bên trong, lấy tăm xiên qua bạch quả để lấy nhụy đắng. Luộc bạch quả chín.


    2. Nắn bột thành từng viên nhỏ rồi thành hình tròn, sau đó cho từng hạt bạch quả vào vo viên tròn. Làm lần lượt đến hết bạch quả và bột. Bắc nồi nước sôi khác, cho cam thảo, ít muối, đường phèn, nêm cho có vị ngọt vừa rồi cho viên bạch quả vào, đun sôi khoảng 5 phút. Cho ra chén nhỏ, rắc mè trắng. Dùng nóng. Chè bạch quả, sắn dây dùng rất mát nhưng khâu làm bột phải tỉ mỉ để có món chè như ý.

    Mẹo vặt: Phải luộc từng viên bột trước để loại những viên không đạt yêu cầu. Nếu nỡ bột hơi nhão có thể cho vào lò vi sóng, đặt chế độ High khoảng 2 phút cho bột hơi chín nhẹ rồi nhồi dễ hơn.



    Nguồn: https://www.facebook.com/KentaryKudzu

    Chỉnh sửa lần cuối bởi V.kaus; 27/11/2013 vào lúc 10:02 AM.
    iframe: approve:
    • 2,443 Bài viết

    • 210 Được cảm ơn

    #9
    giá tốt, chúc bạn đắt hàng nha.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 1,663 Bài viết

    • 287 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi taybacdacsan Xem bài viết
    giá tốt, chúc bạn đắt hàng nha.
    Cảm ơn bạn, khi có dịp ủng hộ mình với nhé

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO