*rẻ nhất sài gòn* bán tim gà – mề gà – chân gà rút xương giao hàng tận nơi 24/24 ***tiện làm món ăn-món nhậu-quán xiên nướng***

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình trạng: Đã bán

    RẺ NHẤT SÀI GÒN

    SỈ VÀ LẺ TIM GÀ – MỀ GÀ – CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG

    GIAO HÀNG TẬN NƠI 24/24 TRONG SÀI GÒN, CỰC KỲ TIỆN LỢI CHO CÁC CHỊ NỘI TRỢ , CÁC EM SINH VIÊN CẦN CHẾ BIẾN MÓN NGON VÀ CÁC ANH BỢM NHẬU CẦN MỒI BÉN GẤP MÀ KHÔNG MUỐN ĐỘI NẮNG DẦM MƯA RA CHỢ.


    Cơ sở thực phẩm VĨNH HƯNGlà nơi phân phối tim gà, mề gà và chân gà rút xương cho nhiều nhà hàng, quán ăn, quán nhậu và các điểm bán xiên que trong TP.

    - Tim gà giàu chất dinh dưỡng , được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng nhưng không phải dễ mua được ở các chợ trong thành phố, thỉnh thoảng mới có người bán nhưng số lượng rất ít, chỉ vài lạng (ngay cả chợ đầu mối thực phẩm cũng không có nguồn để bán).

    - Mề gà là món dân nhậu rất ghiền , vừa giòn vừa dai dai lại có vị thuốc (chữa ho , đờm) nên luôn luôn cháy hàng.

    - Chân gà rút xương là nguyên liệu để chế biến các món ăn cao cấp trong các nhà hàng: Gỏi chân gà ngó sen, súp chân gà tổ yến,..v.v…Giá đang bán ở Vfresh là 180k/kg.


    Đặc biệt tim gà và mề gà đã được sơ chế sạch sẽ và phân loại riêng biệt để tiện nấu nướng, đây là điều mà các mẹ không thể tìm thấy ở chợ hay siêu thị được, vì những chỗ này thường bán cả bộ lòng gà (tim + mề + gan + ruột) nhưng số lượng cũng rất hạn chế và giá khá đắt, các mẹ có thể vào Co-op mart để kiểm chứng


    * Giá bán lẻ (Dưới 5kg):



    TÊN SẢN PHẨM ___ĐƠN VỊ____GIÁ BÁN/KG ____ GIÁ THAM KHẢO Ở CHỢ


    * Tim gà ________1kg______100.000 VNĐ_____ 110.000 - 130.000 VNĐ
    * Mề gà _________1kg_____ 100.000 VNĐ _____110.000 - 130.000 VNĐ
    * Chân gà
    rút xương_______1kg______130.000 VNĐ _____150.000 – 190.000 VNĐ



    Một kg tim gà hoặc mề gà có thể ra được 20-22 xiên, mỗi xiên 5 quả tim hoặc 5 miếng mề, giá 10k/xiên => 1kg (giá 100k) có thể thu đc từ 200k-220k, tỉ lệ lãi là 1:1 , lãi cao hơn bò viên cá viên chiên nữa nhé các m

    BẢO ĐẢM TƯƠI NGON – AN TOÀN VỆ SINH

    *Giá sỉ:


    5
    kg – dưới 10kg: giảm 5k/kg so với giá bán lẻ.

    10 kg trở lên : giảm 10k/kg so với giá bán lẻ.

    *Cách thức giao hàng:



    Giao hàng tận nơi 24/24H với đơn hàng từ 1kg trở lên.



    • Freeship: Khu vực Q3, Q10, Phú Nhuận và đơn hàng trên 10kg
    • 10k-15k : Các quận huyện còn lại của SG , tùy xa gần mà mọi người hỗ trợ giúp e từ 10- 15k nhé.


    *Liên hệ : 0942 440 777 - Cơ sở thực phẩm VĨNH HƯNG, 413/4 Lê Văn Sĩ, F.12, Q.3





    Sau đây là hình ảnh và cách chế biến vài món ăn – nhậu ngon từ
    TIM-MỀ-CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG.

    Tim + mề xiên nướng :



    Tim gà nướng tiêu


    1. Tim gà bổ đôi, sau đó bóp với chút muối rồi rửa sạch. 2. Để tim khô ráo và ướp với gừng băm nhỏ, tiêu, hạt thì là, gia vị, một thìa rượu trắng, dầu hào, nước tương… trộn đều và để trong khoảng 2 giờ.
    3. Sau hai tiếng, cho tim gà lên giấy bạc và đặt vào khay, nướng ở 210 độ C trong vòng 10 phút.
    4. Cho tim gà ra, dùng đũa lật mặt sau đó rưới ít dầu điều lên, cho vào lò thêm 5 phút nữa, lấy ra chấm với tương ớt hoặc muối tiêu chanh tùy khẩu vị.
    Món ngon phù hợp khi trời rét, có thể ăn cùng cơm, xôi trắng hay để nhắm rượu.
    Thêm xà lách, rau diếp, cà chua, dưa chuột ăn kèm.

    Phá lấu tim gà http://my.opera.com/Hoiamthuc/blog/show.dml/23559362




    Tim + mề xào sa tế :



    Tim mề làm sạch, tim chẻ đôi, mề thái miếng to bản và ướp với 3 thìa sa tế; củ cà rốt thái miếng vừa ăn; củ hành tây bổ múi cau; củ hành tím, ít hành lá, mùi tàu cắt khúc; Gia vị, hạt tiêu xay.


    Cách làm:
    - Phi thơm hành trong dầu ăn và xào với tim mề đã ướp với sa tế.
    - Xào đến khi tim mề chín tới thì cho cà rốt vào xào thêm 1 phút nữa thì cho hành tây vào đảo đều.
    - Nếm gia vị vừa ăn, cho hành lá và mùi tàu cắt khúc vào đảo đều. Trước khi cho ra đĩa ăn, rắc thêm chút hạt tiêu xay vào đảo đều lần nữa.


    Tim + mề xào mướp:


    Tim mề rửa sạch rồi đem cắt nhỏ (mề gà khía quạt cắt mỏng), ướp nước mắm ngon và gia vị. Mướp bào vỏ rồi bổ đôi, cắt chéo lát dầy 1cm. Hành cắt khúc.
    Bắc chảo, cho hơn 1 thìa canh dầu. Dầu nóng cho hành tỏi băm nhuyễn phi thơm, cho tim, mề gà vào xào chín, cho giá đỗ và mướp vào đảo đều.
    Mướp sôi, ra nước đều thì nêm nếm gia vị vừa miệng, cho hành vào rồi bắc xuống ngay, đừng để mướp chín kỹ quá mất ngon.

    Cháo tim gà:

    [IMG]http://*********************sites/default/files/styles/recipe_fancy/public/hinh_chinh/chao3.jpg[/IMG] 1. Tim gà.
    2. Gạo ngon để nấu cháo.

    3. Hành tím: 2 – 3 lạng ( riêng món này càng nhiều hành tím càng ngon).
    4. Hành lá, tiêu, gia vị nêm.
    Chuẩn bị:
    Tim gà bổ đôi, làm sạch, lấy 1 ít tim đem băm nhuyễn, ướp gia vị.
    3. Gạo ngâm nứơc khoảng 30 phút, vớt ra để cho ráo nứơc.
    4. Hành tím bằm nhuyễn (9 phần dùng để nấu cháo, 1 phần dùng để xào tim gà).
    5. Hành lá cắt nhuyễn.
    Thực hiện:
    Gạo đem rang, rồi đem nấu cháo.
    Bắc chảo lên, phi hành tím cho tim gà bổ đôi vào xào trước, nêm gia vị vừa ăn rồi lấy ra, sau đó cho phần tim gà băm nhuyễn vào xào, nêm gia vị hơi đậm (để cho phần tim băm nhuyễn này vào cháo). Khi cháo gần nở hết ta cho tim gà băm nhuyễ đã xào vào nấu chung với cháo. Khi cháo đã chín thì nêm nếm lại cho vừa ăn. Tắt lửa,cho thêm hành lá và tiêu vào cháo.
    Khi múc cháo ra tô thì cho phần tim gà bổ đôi vào trên mặt tô cháo.
    Món cháo này nếu nấu đúng cách , cùng với vị ngọt của tim gà sẽ tạo ra mùi vị rất thơm và cực ngon J

    Mề gà trộn xì dầu



    Nguyên liệu

    - 500 gr mề gà
    - Hai hoa hồi
    - Một miếng quế nhỏ
    - Gừng, hạt tiêu, xì dầu
    - Vừng, tỏi, ớt, dầu mè…

    Cách làm

    Mề gà làm sạch, xát với muối hạt thật kỹ rồi rửa sạch, để ráo.

    Cho ít nước vào nồi, thêm hai muỗng xì dầu, hoa hồi, quế, vài lát gừng, cho mề gà vào và bắc lên bếp luộc kỹ. Nên luộc mề gà với lửa nhỏ, liu riu chừng 35 phút, sau đó tắt bếp đợi thêm 20 phút nữa hãy gắp mề gà ra, đợi nguội rồi cắt lát.

    Rót xì dầu vào bát, pha thêm ít giấm, nước dùng, ớt băm nhỏ, tỏi phi vàng, một muỗng dầu mè, vừng trắng rang chín…, nêm nếm sao cho vừa miệng, có độ chua nhẹ.

    Xếp mề gà lên đĩa sâu lòng, rưới từ từ nước sốt đã pha lên trên, khi ăn trộn đều. Có thể trang trí món ăn bằng vài cọng rau mùi


    Mề gà nướng nghệ
    http://megafun.vn/cuoc-song/am-thuc/mon-an/201302/me-ga-nuong-nghe-255881/




    mề gà xào sả ớt http://hoianuong.vn/chu-de/mon-ngon-de-lam-voi-me-ga-xao-sa-ot.1285/





    Thơm giòn gỏi chân gà rút xương



    10 cái chân gà
    5 củ hành tím cắt mỏng
    1 muỗng cà phê tỏi bằm
    3 muỗng canh gạo rang (thính) vàng xay nhỏ
    Gia vị: húng lủi, ngò, hành lá, ớt, nước mắm ngon, nước cốt chanh, đường vừa đủ.
    Chân gà rút xương có thể để nguyên cho đẹp hoặc cắt hai, ba tùy thích. Trút chân gà vào trong tô, nêm nước mắm, ớt, tỏi, hành, nước cốt chanh, đường, bóp nhẹ cho thấm gia vị. Sau cùng trộn chung chân gà với rau húng lủi, ngò, hành lá, gạo rang.
    Cho gỏi chân gà lên dĩa, ăn với đồ chua rất ngon.


    Salad chân gà chua cay:






    Gân chân gà rang muối


    Nguyên liệu:
    Gân chân gà: 500g

    Hành tây: 1 củ
    Gừng: 10g; tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê; hành tím băm: 1/2 muỗng cà phê; sả băm: 1/2 muỗng càphê
    Muối: 1/2 muỗng cà phê; tiêu: 1/2 muỗng cà phê; nước mắm: 1 muỗng cà phê.

    Mua chân gà rút xương ở chợ về, ướp chân gà với tỏi, hành tím, sả, muối, tiêu để cho thấm .
    Chiên gân chân gà ngập dầu, thấy vàng vớt ra để ráo.

    Hành tây xắt miếng, gừng xắt sợi cho vào chảo xào, cho chân gà vào xóc đều, nêm nước mắm vừa ăn.
    Chân gà chấm với muối tiêu chanh.


    Chân gà trộn dưa kiệu:


    Một món ăn với sự kết hợp khẩu vị của cả ba miền: Một chút vị ngòn ngọt của miền Nam, cay cay của miền Trung, hòa lẫn trong vị chua chua mà người miền Bắc rất được yêu thích.
    - Chân gà rút xương
    - Hành, tỏi, sả, ớt băm nhuyễn
    - Satế
    - Chanh vắt nước cốt
    - Củ kiêu chua
    - Rau răm, nhặt lá, rửa sạch
    - Củ hành tây, bóc vỏ, cắt múi dày vừa ăn.
    Cách làm
    - Củ hành tây, bóc vỏ, cắt múi dày vừa ăn. Ngâm hành tây trong nước đá để khử mùi hăng và ăn sẽ giòn hơn.
    - Ướp chân gà với hạt nêm từ thịt, đường, tiêu, hành, tỏi, sả ớt băm.( Trước khi hấp, nêm thêm một chút nước mắm chấm ngon). Hấp chín, để nguôi bớt.
    - Pha nước trộn gồm: nước cốt chanh, đường và dấm kiệu sao cho có vị chua ngọt vừa miệng.
    - Trộn chân gà với củ hành tây, kiệu chua, rưới nước trộn lên, trộn đều.
    - Thưởng thức khi chân gà còn hơi ấm ấm sẽ rất ngon.

    Bún tim mề chân gà rút xương



    Nộm chân gà ngó sen



    • 4 - 5 cái chân gà
    • 150g ngó sen
    • 1 củ cà rốt
    • Nước mắm ngon,
    • Đường,
    • Muối tinh,
    • Giấm trắng,
    • Chanh,
    • Tỏi, ớt
    • Rau răm, rau thơm.

    Ngó sen xé sợi. Ngâm ngó sen vào thố, thêm ít giấm, đường, muối.
    Cà rốt bào sợi. Trộn vào cà rốt nửa thìa nhỏ muối, ít giấm, đường.
    Rau răm, rau thơm thái nhỏ.
    Tỏi, ớt giã nhuyễn. Pha khoảng hai thìa canh nước mắm, hai thìa canh đường, hai thìa canh nước lọc. Khuấy đều cho đường tan, thêm tỏi ớt vào bát nước mắm.
    Ngó sen, cà rốt dùng tay vắt sạch nước, trộn với chân gà đã rút xương, thêm rau răm, rau thơm, nước mắm vắt vào vài giọt chanh. Đeo bao tay ni lon, trộn đều, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi duongqua_vn; 07/04/2013 vào lúc 12:09 PM.
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    lên cho mọi người ngắm ^^

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    lên cho mọi người ngắm

    • 10,540 Bài viết

    • 531 Được cảm ơn

    #4
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    lên nào

    • 71 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #6
    ngon quá mẹ nó ơi đánh dấu có dịp ủng hộ nè

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    lên nữa nào

    • 1,852 Bài viết

    • 207 Được cảm ơn

    #8
    giá tốt, mà lại ngon.

    chúc bạn đắt khách nha.

    NGHỆ TRẮNG - CHỮA HEN SUYỄN - LÀM ĐẸP SAU SINH - CHỮA DẠ DÀY & UNG THƯ
    HOTLINE:
    0986.539.936
    ĐẶC SẢN TÂY BẮC - tâybắcshop.vn