Chào các mẹ <3
Em là người Nha Trang sống và làm việc tại Hà Nội. Sau một thời gian mua giúp các bạn đặc sản Nha Trang và nhận được những phản hồi tốt từ bạn bè, em mạnh dạn chia sẻ cho các mẹ những món ngon quê em. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cũng như nhiều mức giá rất khó phân biệt, sản phẩm của em đem đến cho các bạn là do chính tay em lựa chọn kỳ càng ĐẢM BẢO chất lượng, ngon và mức giá tốt nhất [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/Rose.gif[/IMG]
Các mẹ like page để update sp nhanh nhất nhé: http://www.facebook.com/quaque.nhatrang

Cách thức mua hàng:
1> Mua hàng tận nơi tại: 160 Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
2> Call, msg SĐT: 0935496878 để ship hàng tận nơi.
STK Vietcombank: 0061 001041522 Phan Thị Tâm
Bảng giá các sản phẩm hiện có ở Quà quê Nha Trang:
1> Mực 1 nắng (7-9 con): 640k/kg
2> Mực khô (17-19 con): 730k/kg
3> Chả cá: 180k/kg
4> Mực rim sa tế: 150k/hũ 450g
5> Cá thu 1 nắng: 310k/kg
6> Bánh tráng chuối dừa nướng: 50k/túi 5 cái
Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo uy tín cho Quà quê Nha Trang.
Free ship cho tất cả các đơn hàng trên 300k sau ngày 20/11 các mẹ nhé.
Giảm 10% cho tất cả các đơn hàng từ 13/11-20/11


1> Cá thu 1 nắng: 310k/kg

- Cá thu một nắng đúng kiểu là cá được phơi ngoài trời, dưới ánh nắng gắt sao cho bề mặt cá khô, bóng nhưng bên trong cá vẫn mềm. Thịt cá vẫn giữ được chất dinh dưỡng. Cá thu 1 nắng có nhiều loại có những loại rất ướt cân lên rất nặng, ko đảm bảo chất lượng.
- Cá thu rất bổ dưỡng đối với mọi người, nhất là người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh.
- Cá thu 1 nắng được chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cá thu sốt cà, cá thu rán, cá thu kho tiêu, cá thu nướng lá chuối...
2> Mực 1 nắng: 640k/kg

- Các mẹ đi du lịch Nha Trang có hỏi sẽ biết là mực 1 nắng vô vàn giá và mực 1 nắng mà các cửa hàng bán ra như thế nào nếu khách hàng ko biết, mực đầy nước và đá, ko ngọt và bị bở giá chỉ khoảng 200k đến 250k/kg. Vì có đá và nước nên mực sẽ rất nặng khi cân đó các mẹ ạ.
- Mực 1 nắng e mua cho các bạn là loại mực dẻo, khô trên bề mặt, thơm vừa khi nướng lên dai và ngọt. Mực 1 nắng là loại em được mọi người thường xuyên nhờ mua giúp đấy ạ [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/eusa_wall.gif[/IMG]3> Mực rim sa tế:
Hũ 450g: 150k
- Món ăn vặt mà chị em phụ nữ rất thích. Là món ăn mà tụi em ăn 1 miếng mà chỉ muốn ăn miếng thứ 2 rồi quất phát gần hết hũ lúc nào ko biết [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG].
- Mực rim sa tế của em ko phải là mực rim me các mẹ nhé, sợ các mẹ nhầm lẫn với mực rim me vì ở Nha Trang mực rim me bán rất nhiều với giá thấp tương ứng với chất lượng. Các mẹ ăn mực rim sa tế của em sẽ ko phải hối hận vì mực ko quá ngọt, cay cay ăn rất đã [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG]. Toàn hàng tuyển của em đấy.
- Nếu các mẹ nào thích ăn mực rim me em cũng có thể mua cho các mẹ (đảm bảo chất lượng và vệ sinh) nhưng ko ngon bằng mực rim sa tế đâu. Giá 100k/ hũ 500g nhé4> Chả cá Nha Trang: 180k/kg

Các mẹ hãy thử và cảm nhận vị ngon của em nó nhé. Các đơn hàng đầu tiên em sẽ gửi kèm chả cá cho các mẹ dùng thử nhé [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_smile.gif[/IMG]5> Bánh tráng chuối dừa nướng
- 50k/túi 5 cái
Cực ngon!