Sữa Nepro 1, Nepro 2 hàng chính hãng giá rẻ giao hàng toàn quốc
Thận là cơ quan quan trọng nằm trong hệ tiết niệu, có chức năng hằng định nội môi như điều chỉnh các chất điện phân, duy trì sự ổn định của các axit- bazơ và điều chỉnh huyết áp trong cơ thể. Thận có chức năng lọc máu, đưa các chất cặn bã theo niệu quản đến bàng quang rồi thải ra ngoài. Trong quá trình tạo ra nước tiểu, các quả thận bài tiết các chất thải như ure, acid uric và ammoniac, thận còn có nhiệm vụ tái hấp thu nước, glucose, các acid amin. Thận còn sản xuất ra các hormone như calcitriol, renin và erythropoietin
Khi thận bị tổn thương chức năng của thận suy giảm nghiêm trọng gây ra những biến chứng nặng nề. Những bệnh lí liên quan đến thận thường rất nghiêm trọng như: sỏi thận, suy thận dẫn đến mất chức năng thận, tăng ure máu gây hôn mê và thậm chí có thể dẫ đến tử vong. Bệnh lý liên quan đến thận gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người.
Vậy để phòng ngừa và ngăn chặn sự phát triển của các bệnh lý về thận chúng ta cầm phải làm gì?
Hiện nay chúng tôi phân phối sữa Nepro 1 và sữa Nepro 2 dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân thận. Sữa Nepro 1, 2 cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bệnh nhân thận đồng thời vẫn tuân thủ đầy đủ nguyên tắc trong quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân.
Sữa Nepro 1, Nepro 2 được các bác sĩ tại các bệnh viên lớn tin tưởng và khuyên dùng và kê dơn cho bệnh nhân nhờ những phản hồi tích cực từ sữa mang lại.

1. Thành phần sữa Nepro 1
Sữa Nepro 1 có hàm lượng muối thấp, protein thấp, phù hợp cho những bệnh nhân chưa phải lọc máu ngoài thận.
Đối với bệnh nhân chưa phải lọc máu ngoài thận thì chế độ ăn giảm muối, giảm protein để đảm bảo nồng độ u rê trong máu được kiểm soát chặt chẽ. Sữa Nepro 1 cung cấp đầy đủ năng lượng và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra trong thành phần sữa Nepro 1 còn chứa FOS giúp tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón

2. Thành phần sữa Nepro 2
Nepro 2 có hàm lượng muối thấp và hàm lượng protein cao phù hợp với những bệnh nhân suy thận phải lọc máu ngoài thận. Ngoài ra sữa Nepro 2 cũng như sữa Nepro 1 cung cấp đầy đủ các axit amin và năng lượng cần thiết cho cơ thể.
3. Hướng dẫn sử dụng sữa Nepro 1 và Nepro 2
3. Cách dùng sữa Nepro 1:
- Cho 3 muỗng gạt vào 90ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 100ml dung dịch Nepro 1 cung cấp 100Kcal năng lượng.
- Mỗi lần uống 1 ly, dùng 5 - 6 ly/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ dinh dưỡng.
- Hỗn hợp sau khi pha, sử dụng hết trong vòng 3 giờ.
4. Cách dùng sữa Nepro 2
- Cách pha 1 (Dành cho bệnh nhân trước/ chưa chạy thận nhân tạo): Pha 3 muỗng gạt sữa Nepro 2 với 90ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được 1 ly khoảng 100ml dung dịch Nepro 2 cung cấp 100Kcal năng lượng. Uống 2 – 3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
- Cách pha 2 (Dành cho bệnh nhân sau chạy thận và mới chạy thận): Pha 6 muỗng gạt sữa Nepro 2 với 90ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 100ml dung dịch Nepro 2 cung cấp 200Kcal năng lượng. Uống 2 – 3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.
Một số câu hỏi liên quan
Mua sữa Nepro 1, sữa Nepro 2 ở đâu?
Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại: số 30/493 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Sữa Nepro 1, sữa Nepro 2 giá bao nhiêu?
Giá sữa Nepro 1 và Nepro 2 giá 240.000/lon
Một số câu hỏi liên quan
Mua sữa Nepro 1, sữa Nepro 2 ở đâu?
Sữa Nepro dùng có tốt không?
Sữa Nepro 1, Nepro 2 giá bao nhiêu?