Em xin chào các anh chị.
Bên em đang cung cấp hàng Mực nang tươi, hàng em được nhập trưc tiếp từ cảng Vũng Tàu, từ ghe đánh bắt của cô chú đánh bắt về. Mực nang bên em được ướp nước biển, muối và đá không hóa chất, nên đảm bảo độ giòn ngọt của thịt mực.
Trong thời buổi vật giá leo thang, đặc biệt là thit heo, thịt bò tăng giá thi lựa chọn một món ăn khác cho gia đình là hoàn toàn chính xác. Trong mực có rất nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe.
1.Mực là thực phẩm dinh dưỡng hoàn hảo.Một bữa ăn bổ dưỡng - Mực ống là loài nhuyễn thể thuộc họ ốc sên, chúng có bốn loại: đen, trắng, vỏ cứng và đỏ. Nó có nhiều chất đạm, khoáng chất và ít calo. Điều này khiến cho mực hoặc là một bữa ăn bổ dưỡng nhưng an toàn
2Mực là thực phẩm dinh dưỡng hoàn hảo.Một bữa ăn bổ dưỡng - Mực ống là loài nhuyễn thể thuộc họ ốc sên, chúng có bốn loại: đen, trắng, vỏ cứng và đỏ. Nó có nhiều chất đạm, khoáng chất và ít calo. Điều này khiến cho mực hoặc là một bữa ăn bổ dưỡng nhưng an toàn
3. Mực không chứa chất đường bộtKhông có chứa đường! - Nó tuyệt vời thế nào? Tất cả các bạn những chất đạm và những người có chế độ ăn kiêng có thể bao gồm mực trong chế độ ăn kiêng của bạn bởi vì nó không có carbohydrate.
4. Tốt cho trí não.Nguồn vitamin B12 và B6 - Cơ thể bạn cần B12 cho sức khoẻ thần kinh và máu và vitamin B6 để bảo vệ trái tim bạn khỏi những cơn đột qụy. Điều này cho bạn một lý do chính đáng để ăn mực ống vì nó chứa cả hai chất dinh dưỡng này.5. Ăn mực chống lão hóa, chống ung thư.Nó cũng cung cấp 20% lượng vitamin B2, phốt pho và vitamin B12 hàng ngày được khuyên dùng (RDA), và có chứa vitamin B6, magiê, kẽm, vitamin C, vitamin B3, canxi và sắt.
6. Mực không chứa cholesterol xấu.Không có cholesterol lo lắng - Như hầu hết các loài có vỏ, mực cũng có lượng cholesterol cao trong chế độ ăn uống. Nhưng điều đó không ngăn cản bạn ăn nó. Nó rất ít chất béo, và cholesterol được hấp thu kém từ nó.7. Ăn mực giúp bạn có trái tim khỏe mạnh.Mực giàu axit béo omega-3 có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư và viêm khớp dạng thấp. Thêm vào đó, nghiên cứu sơ bộ cho thấy rằng các axit béo cần thiết này có thể giữ cho bộ nhớ của bạn sắc nét và cải thiện tâm trạng của bạn rất tốt.
Các anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ e nhé! Các anh chị mua số lương lớn, e sẽ có chiết khấu cao ạ
093.8 465 663 Thương. Em cảm ơn ạ!