Mực một nắng Phan Thiết - Khô mực Sỉ và Lẻ Giao hàng tận nơi!!!

    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Mực Một Nắng Phan Thiết

    Thông tin sản phẩm:

    - Tên : Mực 1 nắng lá
    - Đóng gói : 0.5kg - 1kg
    - Sơ chế : Mổ phơi nắng sáng hoặcchiều ngày.
    - Nguyên liệu : đánh bắt tại vùng biển PhanThiết
    - Loại 1 : Size(con/kg) : 1-2con/kg - Giá : 300.000/1kg
    - Loại 2 : Size(con/kg) : 3con/kg - Giá : 280.000/1kg
    - Loại 3 : Size(con/kg) : 4con/kg - Giá : 270.000/1kg
    Thông tin chi tiết
    Mực một nắng Phan Thiết loại 1 được chế biến từ mực lá loại 1,dày cơm, tươi ngon, hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên.Sản phẩm bảo quản trongtủ đông giữ được 9 tháng. Thích hợp dùng cho Tất Niên, Tết. Món ăn cả gia đìnhđều yêu thích hoặc quà biếu sang trọng, thiết thực
    - Tính chất sản phẩm :ăn thơm, dai vừa, nhai kỹ rấtngọt, chứa nhiều chất đạm và khoán chất có lợi.
    - Thành phần dinh dưỡng :mực 1 nắng: 295 calo,32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ.Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan,selen... và cả hormon nam testosterone.
    - Bảo quản :Bảoquản lạnh ở nhiệt độ -18 độ đến -30 độ C.
    - Quy trình chế biến :Mực látươi được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết . Làm sạch nội tạng, phơi qua đúngmột lần nắng giòn. Nắng đúng “chuẩn” phải là nắng to, nắng càng nhiều thì mựccàng ngon, và quan trọng là chỉ phơi đủ một nắng mà thôi!. Cho vào bao bì vàbảo quản
    - Thời hạn sử dụng :9 tháng

    Mực Khô các loại
    Thông tin sản phẩm:
    - Tên : Mực Khô
    - Đóng gói : 0.5kg - 1kg
    - Sơ chế : phơi khô 5 - 7 nắng
    - Nguyên liệu : đánh bắt tại vùng biển PhanThiết
    - Size(con/kg) :
    -Khô mực loại 1 : 6 - 8con/kg : 570.000/1kg
    -Khô mực loại 2 : 14 -20 con/kg : 550.000/1kg
    -Khô mực loại 3 : 25 - 30 con/kg : 530.000/1kg
    Thông tin chi tiết
    Mực khô Phan Thiết là mực câu chínhgốc của vùng đảo Phú quý. Sản phẩm làm từ mực ống được phơi qua 5 -7 nắng giòn,đảm bảo hoàn toàn khô ráo, thịt có vị ngọt lịm tự nhiên, hương vị thơm ngon vàcó độ dai vừa phải.
    - Tính chất sản phẩm :ănthơm, dai vừa, nhai kỹ rất ngọt, chứa nhiều chất đạm và khoán chất có lợi.
    - Thành phần dinh dưỡng :trong 100g ăn được củamực khô: 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đườngbột, 0g chất xơ. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt,kẽm, mangan, selen... và cả hormon nam testosterone.
    - Bảo quản :Bảoquản lạnh ở nhiệt độ -18 độ đến -30 độ C.
    - Quy trình chế biến :Mựctươi 100% được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết . Mực ống được làm sạch nộitạng, phơi khô .Cho vào bao bì và bảo quản -18 độ C
    - Thời hạn sử dụng :18tháng

    Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ: Khanh - 0933.54.74.98 (Miễn phí giao hàng tại các quận: 1, 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.)

    Chỉnh sửa lần cuối bởi vietfood; 18/01/2013 vào lúc 11:42 PM.
    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Up cho các mẹ có thêm sự lựa chọn...^^

    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Chúc các mẹ có một buổi tối cuối tuần thư giản nhé!!!!^^^^

    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Xin chào buổi tối các mẹ... Các mẹ ủng hộ em nhé!!!!^^

    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Chúc các mẹ có một ngày làm việc hiệu quả nhé!!!^^
    Tối về làm một đĩa mực một nắng, nhâm nhi một ly bia cùng cháng thì còn gì bằng...@.@

    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Hôm nay mới giao hàng về... Dc một mẹ khen mà vui quá...^^

    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Mực một nắng Phan Thiết. Sự lựa chọn hoàn hảo của các mẹ đây...

    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Mực một nắng làm gì ngon??? Em sẽ sưu tập gửi các mẹ những món ăn ngon từ mực một nắng. Các mẹ có góp ý gì thì góp ý giúp em cho phong phú nhé!!!^^

    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Món mực một nắng rất ngon và cũng khá đắt trong các nhà hàng, quán ăn. Nhưng em thấy trên này hình như mọi người chưa biết nhiều đến món này nhỉ, em sưu tầm được một số cách chế biến mực một nắng ngon post lên đây giao lưu với các mẹ nhé.

    Mực một nắng có hai loại, một loại mực ống và một loại mực lá. Các mẹ mua chọn mực khô ráo (chứng tỏ mực ko ngâm nước) mới ngon.

    1. MỰC MỘT NẮNG NƯỚNG MUỐI ỚT

    http://i395.photobucket.com/albums/pp40/phonglannt/mucmotnang2.jpg
    2 con mực lớn hơn bàn tay 1 chút, 1/4 cafe muối, 2 trái ớt hiểm. ớt giã nát trộn với muối rồi ướp vào mực độ 15 phút rồi nướng ở nhiệt độ cao nhất của nồi nướng, để nguyên con chứ không khứa, nướng cỡ 5 phút nhưng mà phải quan sát là vừa chín thôi nhé không mực sẽ cứng và dai.
    Khi ăn cắt mực thành từng miếng như ngón tay và chấm cùng sốt manyonaise + tương ớt trộn đều.

    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Cuối tuần vui vẻ nha cả nhà ơi.....^^

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO