Mít sấy 185.000/1Kg, rau củ sấy 135.000/1kg, .... Bò khô nhà làm ngon an toàn

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 49,998đ
  Số điện thoại: O93 bảy .46 bảy .129
  Địa chỉ: 377/46 Cách Mạng Tháng Tám,F12, Q10, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các chị, các mẹ!
  https://www.facebook.com/mutdalat.hochiminh

  Trên đây là địa chỉ facebook shop dùng để kinh doanh chính mong mọi người dành thời gian tham khảo thêm về giá thành, cách thức mua hàng và chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhé.
  Shop chuyên cung cấp các loại Mứt Đà Lạt, Mật ong nguyên chất, Thịt Bò khô nhà làm...đảm bảo an toàn vệ sinh, không chứa phẩm màu độc hại, giá cả cạnh tranh. Hình ảnh thật shop tự chụp không qua photoshop, các chị yên tâm là mứt ở ngoài cũng đẹp như hình. Mứt tết nên shop có dán thêm biểu tượng vạn sự như ý cho khách mình năm mới như ý luôn ha. TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG SẤY CỦA SHOP ĐỀU ĐƯỢC BỌC GIẤY BẠC AN TOÀN, VỆ SINH.
  ---Tại sao shop có thể khẳng định về tính an toàn của sản phẩm shop kinh doanh?

  - Thứ nhất: về nguồn hàng Mứt là do shop có người bạn quen hồi học chung đại học, nhà ở ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, quen biết một số xưởng chuyên sản xuất đủ các loại Mứt nổi tiếng của Đà Lạt (Mứt hoa hồng, Mứt oliu, Hồng dẻo...) xưởng làm ăn rất uy tín. Hơn nữa xưởng cũng là nơi cung cấp cho nhiều sạp ngoài chợ Đà Lạt nên shop lấy được giá tốt.
  Mứt hoa hồng - 155.000/1Kg



  - Thứ 2: Về thịt bò khô và mật ong rừng nguyên ch
  ất shop xin đảm bảo về chất lượng sản phẩm không có chuyện thịt bò giả hay mật ong giả vì chính nhà cô bạn của shop chuyên làm sản phẩm này, sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bao bì đẹp. (Giá cũng hơi cao hơn so với mặt bằng chung của các chợ trên Đà Lạt nhưng đổi lại là chất lượng thì khỏi phải bàn.hi). Vì vậy khách muốn đặt hàng thì cần order trước rồi mới giao cho khách được. Về phần mật ong thì hàng có sẵn nhưng shop chỉ lấy về số lượng có hạn nên nếu khách có đặt hàng mà shop chưa có liền thì yên tâm chậm nhất là ngày hôm sau shop sẽ ship hàng qua cho khách. Khách thông cảm nhé!



  ----Về chất lượng sản phẩm: các mặt hàng của Quà Đà Lạt đều được chủ shop ăn thử và duyệt trước khi đem bán nên khách mình yên tâm là Ngon...Ngon... và Ngon....hi.

  - Về phần giá cả shop sẽ cố gắng đưa ra giá tốt nhất cho cả nhà, nhưng không tránh khỏi có một số hàng giá của Shop nhỉnh hơn vì là hàng chọn lọc.Tiêu chí kinh doanh của shop là lấy số lượng bán làm tiêu chí hàng đầu, lợi nhuận sẽ giảm lại một chút, với mong muốn bán được nhiều hàng hơn để bù qua xớt lại. Khách mình cũng cần cẩn thận những mặt hàng giá rẻ hơn Shop nhiều nhé vì shop lấy hàng tận gốc và lời ít nên những hàng khác mà giá rẻ hơn Shop nhiều có thể chất lượng không được đảm bảo.

  Hi vọng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các chị, các mẹ ạ.

  - Liên hệ: 0937.467.129 (gặp Nguyệt). Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 377/46 Cách Mạng Tháng Tám, F12, Q10, Tp.HCM.



  THẬP CẨM SẤY LOẠI 1 - 135.000 / 1kG (GÓI 500G - 70.000)



  MỨT DÂU TÂY - 47.000/HỦ - 500G



  MÍT SẤY - 185.000/1 KG





  Chỉnh sửa lần cuối bởi C.Nguyet; 06/02/2015 vào lúc 02:22 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO