Mắm ruốc Phá Tam Giang - Đặc sản Huế

HŨ 150G : 15.000
HŨ 200G: 20.000
HŨ 500G: 42.000


Mắm ruốc Huế nổi tiếng khắp cả nước với quá trình lên men tự nhiên truyền thống, rất nhiều người tìm mua để thưởng thức.Phương thức lên men tự nhiên và gia truyền của gia đình mang lại hương vị đặc trưng và thơm ngon. Từ dân địa phương đến những người vùng miền khác đều yêu thích món ăn dân giã này.

- Mắm ruốc Huế loại nào ngon? Là câu hỏi mà nhiều vùng khác (không phải ở Huế) đang băn khoăn không biết chọn thương hiệu nào để mua. Ở Huế có rất nhiều thương hiệu làm mắm ruốc nhưng để chọn được thương hiệu ngon thì bạn không cần là người gốc Huế mới biết.
Thương hiệu mắm PHÁ TAM GIANG

Mắm ruốc Phá Tam Giang là thương hiệu lâu năm và gia truyền trong nghề làm mắm ở Huế, có nhiều loại: mắm ruốc, mắm rò, mắm nêm... đặc biệt rất được nhiều người mua về để nấu bún bò Huế, hương vị mắm Phá Tam Giang thơm và khi nấu bún bò Huế tạo nên nồi nước lèo rất ngon.

Ngoài ra, mắm ruốc Huế rất ngon khi chấm kèm trái cây, hay dùng kho thịt đều có mùi vị rất đặc trưng.

Hướngdẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có)=> freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
!-----------------------------------------------------------------
Nhắntin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205" Ms Chi"