Lạp xưởng tươi Gò Công

    • 866 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 170,000đ
    Số điện thoại: O9O8 một 287 một một
    Địa chỉ: Nguyễn Du, Gò Vấp, TPHCM
    Tình Trạng: Còn hàng

    LẠP XƯỞNG TƯƠI GÒ CÔNG

    Lạp xưởng tươi chánh tông Gò Công, đặc sản xứ hoàng hậu sẽ làm bữa ăn ngày Tết thơm ngon, đủ đầy hơn đây bà con ơi. Lạp xưởng làm từ thịt heo tươi, không chất bảo quản, làm nhiêu bán nhiêu nên đạt độ tươi ngon. Điểm trong từng thớ thịt săn chắc là hạt tiêu thơm lựng mũi, ăn tới đâu nghe ngon tới đó.

    Cách chế biến cực kỳ đơn giản, đỡ mắc công bà con tốn sức chế biến:
    1. Nướng trên lửa cồn hoặc lửa rượu đế: xiên lạp xưởng lên thanh tre, đổ cồn vào tô, mồi lửa rồi nướng lạp xưởng bên trên. Đảo lạp xưởng thường xuyên, từ 3-4 phút là lạp xưởng chín.
    2. Cho nước vào chảo sao cho xâm xấp thanh lạp xưởng, khìa cho tới khi nước cạn, lạp xưởng chín đều. Để đậm vị hơn, có người pha thêm dấm vào nước để cho vị mặn mòi kèm chút chua thanh
    3. Cực kỳ đơn giản: dùng tăm nhọn xăm đều quanh thân lạp xưởng, cho vào lò vi sóng (chế độ microwave), chọn thời gian 45s (BỐN MƯƠI LĂM GIÂY THÔI, KHÔNG HƠN NHÉ). Lạp xưởng nướng lò vi sóng ít mỡ, chắc thit và tiêt kiệm công sức

    Còn chần chừ gì mà không đặt ngay lạp xưởng tươi Gò Công từ quê hương hoàng hậu. Điện thoại 0908128711 -0937 292553 để được giao hàng tận nơi (nội thành TPHCM).

    Giá bán: 170.000 đồng/kg (phí ship tính riêng cho những đơn hàng ở quá xa. Riêng các quận 1, quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp freeship héng bà con héng)



    iframe: approve:
    • 866 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Khác với lạp xưởng khô có mùi gắt dầu khi ăn, lạp xưởngtươi có màu đỏ đẹp mắt, vị vừa ăn, mùi thịt tươi hòa với vị tiêu rất kích thích khẩu vị. Khi cắn vào, lạp xưởng tươi có vị mằn mặn, thêm chút ngòn ngọt hòa với mùi tiêu cay cay, béo, đều. Thịt chắc, khi cắt ra không nát như loại khô.

    Lạp xưởng tươi là đặc sản của miệt Nam bộ. Mỗi xứ có vị lạp xưởng khác nhau, chẳng hạn vùng An Giang, Sa Đéc thì lạp xưởng có vị ngọt đậm hơn, vị chua hơn. Riêng tại vùng Gò Công Đông, lạp xưởng tươi có màu đỏ tươi, thịt chắc, đậm đà không ngọt, không chua. Ăn lạp xưởng nướng hoặc chiên ngon, khi chế biến thành các món ăn khác như cơm chiên dương châu, bò bía, lạp xưởng chiên trứng đều rất ngon miệng.

    iframe: approve:
    • 866 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Lạp xưởng tươi Gò Công hiện nay có nhiều xưởng làm với mức giá khác nhau. Có nơi bán giá thấp nhưng tiền nào của nấy, các mẹ đừng so sánh giá vội nhé. Lạp xưởng của mình nguồn thịt ngay tại lò nên lúc nào hàng cũng tươi mới, không độn thêm nhiều mỡ hoặc bột nhé. Mình chỉ bán loại nhứt thôi, không bán loại 2,3 nha.

    Ai mua số lượng lớn tổng giá trị đơn hàng 2 triệu đồng trở lên, mình tặng cặp búp bê handmade dễ cưng lắm.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi makubin; 25/01/2016 vào lúc 08:40 PM.
    iframe: approve:
    • 866 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    Up up up nha. Sắp Tết rồi, trữ lạp xưởng trong nhà tiện lắm chị em, nhanh chóng có bữa cơm ngon miệng, tiết kiệm thời gian chế biến.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO