Lạp xưởng là món ăn và cũng là món quà biếu không thể thiếu trong dịp tết sắp đến. Với sự thơm ngon riêng biệt, mùi vị đặc trưng của Lạp xưởng tươi Ngân Hà đã được khẳng định của những ai đã từng dùng thử, đây là một trong những quà biếu thích hợp cho nhân viên cũng như cho người thân trong gia đình.
Với kiểu dáng sang trọng, màu sắc tinh tế của vỏ hộp lạp xưởng. Bên trong hộp là những chiếc lạp xưởng được sắp xếp ngay ngắn đều đặn được hút chân không. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và hãnh diện khi cầm món quà biếu tết này tặng cho những người bạn trân trọng và thân yêu nhất trong dịp tết mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về giá cả.
Cho đến thời điểm này, Chúng tôi vẫn không tăng giá lạp xưởng vẫn là ở mức giá cũ: 175.000/kg (chưa bao gồm tiền giao hàng). Lạp xưởng với 90% là thịt nạc chỉ có 10% là mỡ. Không chất bảo quản, cũng như đường hóa học. Hoàn toàn làm bằng thủ công và bảo đảm sạch sẽ nên các bạn an tâm về thực phẩm gia công này.
Hãy đặt hàng ngay bây giờ để vẫn được giá cũ không tăng. Các bạn có thể đặt số lượng và ngày giao hàng. Đến thời điểm các bạn đặt, chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để giao.

Sđt đặt hàng: 0902 408 378- 0908 328 379.Tham khảo thêm trênn fanpage: https://www.facebook.com/ThucphamgiadinhNganHa