Chào các mẹ! Nhà em có làm vài kg hướng dương. Mẹ nào có nhu cầu lấy em để giá hữu nghị nhé.
Hàng nhà em làm để ăn, đi biếu người thân và bạn bè nên đảm bảo chất lượng lắm ak. Ăn không bị ho, bị bẩn tay như ở các cửa hàng đâu ak, quy trình làm hết sức cẩn thận và kĩ càng.
- Hạt hướng dương mua về được sàng sẩy, nhặt hết hạt lép, hạt nhỏ, hạt mốc, hạt thủng, nhặt hết sạn, đãi sạch sau đó rửa sạch với nước muối và hong khô rồi mới cho lên bếp rang tay lửa rui rui thôi. Nhờ bén lửa từ từ nên hạt có mùi thơm đượm, ăn bùi. ( cách làm này sẽ cho chất lượng hạt ngon hơn hẳn là sấy trong lò, chỉ chín mà không thơm và bùi, vỏ lại bị vụn). Nhà em chỉ làm hạt loại ta chứ không làm hạt loại tàu. Sau đấy sàng sẩy lần nữa, loại hạt bé nốt sau đó đóng vào túi bóng kín để đảm bảo hạt luôn thơm ngon và giòn.
GIÁ HẠT HƯỚNG DƯƠNG: 80k/kg.
So với giá ở nhiều cửa hàng các mẹ mua (VD: ở các cửa hàng ở Đội Cấn) đều rẻ hơn 40-90k/kg, hạt ở đấy còn không thơm bằng ak.
Các mẹ khi đặt hàng, nếu có yêu cầu là rang già lửa hay non lửa thì cũng cho em biết nhé. Vì nhà em hay rang già lửa chút cho thơm và ngậy, tránh lại hạt- tức là hạt bị sống lại do chưa tới lửa nên sẽ có mùi ngái.
Em không có hướng dương trắng, vì đó là hạt đã được rang sẵn, em không biết nguồn gốc xuất sứ, được rang ra sao nên không dám ăn và phục vụ các mẹ.
Nhà em ở 55 ngõ chùa liên phái - phồ Bạch Mai - p. Cầu Dền - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội, em nhận free ship cho các mẹ mua trên 300k, ở quanh khu vực tầm < 5km, còn mẹ nào hơn thì tuỳ từng khu vực sẽ tính tiền ship ak.
Các mẹ đặt hàng theo số: 01247080222 hoặc 01277055666 gặp cô huế nhá. Hoặc các mẹ để lại tin nhắn trên diễn đàn này, nhà em sẽ chăm chỉ online để không để lỡ đơn hàng của các mẹ đâu ak.
Mong các mẹ ủng hộ ak.
Em mong muốn được phục vụ các mẹ lâu dài nên mong các mẹ dù ăn thấy vừa ý hay không vừa ý cũng phản hồi giúp em, để em rút kinh nghiệm làm ngày càng tốt hơn nhé. Em sẵn sàng nghe các ý kiến dù là lời phê bình ak.