Hà Nội - Hành tím Lý sơn - Tinh hoa vùng biển đảo.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào toàn thể anh chị em trong diễn đàn, là dân gốc Quảng Ngãi với gia đình có nghề truyền thống trồng trọt hành tỏi ngoài đảo Lý Sơn, em cũng xin phép góp phần làm phong phú box Ẩm thực trang nhà bằng 1 món ăn rất dân dã, đó là món hành tím đảo Lý Sơn.
  Đầu tiên em xin giới thiệu sản phẩm quê e, hành thu hoạch 100% là hành ở đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi. Các bác cần phân biệt rõ hành trồng ngoài đảo thì không có nhiều chùm mà chỉ có 1 củ, còn cũng là hành tím nhưng trồng trong đất liền của Quảng Ngãi hoặc một số tỉnh lân cận thì lại mọc ra thành chùm, và hành trong đất liền thì không có vị hăng cay đặc sắc như hành ngoài đảo. Vì thế giá thành cũng như chất lượng cũng rẻ hơn hẳn. Sau đây em xin quảng cáo một số hình ảnh hành nhà em:


  Hành tím Lý Sơn với củ đơn căng mập và tím lịm

  Hành nhà em sau thu hoạch đang phơi khô  Ngoài việc ăn sống hành kèm với thịt, cá, tôm, nhà em còn có một món vô cùng đặc sắc đó là hành ngâm ăn kèm với tất cả mọi món đều rất vào các bác ạ. Sau đây là hình ảnh đã được lột vỏ sạch sẽ và ngâm với dấm chua và đóng hộp, công thức gia truyền chỉ nhà em mới có:  Riêng món này em xin khẳng định 100% không sử dụng chất bảo quản, sản phẩm đã được đông đảo đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viện Bạch Mai mua để ăn thay dưa cà hằng ngày rất nhiều (bác sĩ khoa tim mạch, khoa tiêu hóa..). Bác nào kiểm định trong hành của em có chất bảo quản e xin cam đoan biếu bác 10 hộp luôn ạ (chính vì không sử dụng chất bảo quản nên các bác cần phải ăn đến đâu múc đến đó thì mới giữ được lâu ạ).
  Nếu bác nào có dịp đi ăn tiệc hoặc Hội nghị ở Khách sạn Công đoàn Việt Nam hoặc Khách sạn Hồng Hà thì có thể bắt gặp những hình ảnh này, đều là nhà e bỏ mối cho các khách sạn lớn này đó các bác ạ:

  *Cuối cùng là về giá:
  + Với hành tươi đã phơi khô: 70n/kg. (có thể đắt hơn với một số bác khác bán nhưng em khẳng định hành em bán là ở ngoài đảo chứ không phải hành đất liền, nếu hành đất liền khoảng 55-60n/kg nhưng nhà em không bán)
  + Với hành ngâm lọ: 80n/hộp 8 lạng.
  Đối với các bác lấy số lượng lớn e sẽ giảm giá tùy theo đơn đặt hàng của từng người.
  Em xin khẳng định giá của em là rất rẻ vì người nhà em là người làm tận gốc chứ không phải qua trung gian. Đây là CMND của e, chứng minh em là công dân đất hành tỏi:
  Các bác liên hệ SDT của e: 0902.182.503
  Em ở nhà D6 - ngõ 28C - Lương Định Của - Hà Nội.
  Yahoo: hanhtimlyson
  Mail: hanhtimlyson@yahoo.com
  Nếu tiện đường em sẽ ship cho các bác, còn không thì các bác qua nhà giúp em.
  Cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  món này ăn những ngày trời lạnh là hợp lắm các bác nhé

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  em còn bán hũ hành ngâm ko nhỉ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO