Giấy Bếp Pulppy thấm dầu mỡ khi chiên

  • 51 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 25,000đ
  Số điện thoại: O915691 tám tám 6
  Địa chỉ: Số 9/30/9 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cách chiên Thực phẩm không bị văng dầu và đảm bảo sức khỏe


  Bí quyết Chiên - Rán Thực phẩm
  Thực phẩm trước khi chiên cần phải được làm khô ráo, khi chiên dầu mới không bị bắn lên và độ giòn được đảm bảo.
  Nên dùng giấy thấm khô thực phẩm trước khi chiên.  Sau khi chiên xong thực phẩm cũng để trên giấy lót hút dầu nhằm hút hết dầu mỡ còn thừa.
  • Các món chiên rán không thể thiếu trong những bữa ăn hằng ngày , đặc biệt khi thời tiết mát mẻ. Các món chiên cần nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe. Vậy làm thế nào để khi chiên thực phẩm không bị bắn và đảm bảo sức khỏe?
  • Khi dầu sôi mới cho thực phẩm vào, nếu không dễ bị dính chảo và bị nát khi trở mặt. Trong khi chiên luôn giữ nhiệt độ sôi nhất định, không quá cao cũng không quá thấp. Dầu ăn phải xăm xắp mặt thực phẩm hoặc ngập mặt càng tốt.
  • Dầu nành, dầu thực vật là những loại dầu thích hợp để chiên. Việc canh lửa khi chiên cũng rất quan trọng. Đầu tiên để chảo thật nóng mới đổ dầu vào. Đợi dầu sôi mới thả thực phẩm vào chiên rồi vặn lửa vừa đủ để thực phẩm giữ hình dáng ban đầu, sau đó vặn lửa nhỏ để thực phẩm được chín đều từ bên trong. Khi gần vớt ra thì vặn lửa to để món ăn được giòn và vớt ra ngay khi thức ăn trở vàng.
  • Không chiên quá nhiều thực phẩm cùng một lúc, món chiên lâu chín nên thấm rất nhiều dầu và không giòn. Chỉ nên chiên lượng thực phẩm vừa đủ, chiên giòn xong gắp ra mới cho thực phẩm mới vào.
  • Để món ăn có màu vàng sáng đẹp, không dùng dầu hai lần trở lên và không sử dụng chảo chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, rau củ. Ngoài ra, trong khi chiên tránh đổ thêm dầu vì sẽ làm giảm nhiệt độ dầu và món ăn kém giòn.
  • Với những thực phẩm nguyên khối lớn như gà, vịt, cá nguyên con hay chân giò, nên dùng chảo sâu rộng và không đổ nhiều dầu. Trong khi chiên, thỉnh thoảng dùng tăm xăm đều để thực phẩm chín từ bên trong và không bị khét bên ngoài.
  • Thực phẩm có ướp gia vị , trước khi thả vào chiên nên gạn bớt hành tỏi, tránh để hành tỏi bị cháy khét khi chiên.
  • Có thể cho chút muối vào chảo dầu trước khi bỏ thực phẩm vào. Muối sẽ giữ dầu không bị bắn ra ngoài khi chiên, nhất là các thực phẩm đã ướp hoặc đông lạnh.
  • Với những thực phẩm chiên giòn hay chiên xù, sau khi thấm khô thực phẩm, lăn qua lớp bột mì mỏng, rồi lăn qua trứng lăn tiếp bột chiên giòn hay bột xù, thức ăn mới giòn. Lưu ý, không ướp đường hoặc nước mắm vì món ăn dễ bị khét khi chiên.

  Giấy Bếp đa năng Pulppy:
  Giấy Bếp đa năng Pulppy xanh 2 lớp - Bao nilon 2 cuộn

  Giá: 25.000 đ/ gói2 cuộn


  Giấy Bếp đa năng Pulppy đỏ 2 lớp - Bao nilon 2 cuộn
  Giá: 28.000 đ/ gói2 cuộn


  Miễn phí giao hàng trên 20 túi (nội thành Hà nội)

  Liên hệ: 0915691886  Khăn giấy Bếp đa năng Pulppy tại Hà nội: 091.569.1886

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hangtieudungcaocap; 23/09/2018 vào lúc 02:18 PM.
  Hàng Đức xách tay: https://www.facebook.com/hangducxachtaytaiHanoi/
  Giấy Pulppy, WaterSilk, Elene:https://www.facebook.com/giayvesinhpulppy/
  ĐT liên hệ: 0915691886
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO