Gạo nếp Tú lệ mới, nếp nương , nếp Cẩm, Séng cù mới cho cả nhà mình đây!

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!
  Nhà em ở Nghĩa Lộ nơi có các loại gạo đặc sản mới như nếp Tú Lệ,gạo séng cù, chiêm hương. Hiện nay đã có gạo mùa mới nên rất thơm,dẻo ngon và đậm đà đặc biệt nếp Tú Lệ với hương vị đặc biệt đậm đà khó quên mà không có nơi nào sánh nổi. Nhà em còn có nếp Nương và nếp Cẩm loại nếp Cẩm của Tú Lệ các mẹ nhé, loại này hạt to,đen nấu lên thơm dẻo hạt bóng hơn ở những chỗ khác em đảm bảo loại này chỉ nhà em mới có vì nhà em vào tận bản để tuyển lựa nên chất lượng rất hoàn hảo, mẹ nào r*** nếp Cẩm thì tuyệt vời. Nhà em còn có cửa hàng gạo tại thị xã Nghĩa Lộ mua gạo trực tiếp của dân nên giá rẻ và đảm bảo chất lượng không bị trộn như các mẹ mua ở những chỗ khác.

  Nhà em còn có mật ong rừng Mù Cang Chải để phục vụ các mẹ em đảm bảo đây là loại hảo hạng nhất, thơm ngon nhất.
  Em phục vụ nhiệt tình, miễn phí cho các mẹ từ 5km trong nội thành, gạo tẻ từ 10kg, nếp từ 5kg. Nếu các mẹ nhà xa hơn thì cho em xin một ít tiền xăng xe nhé, tùy tâm thôi các mẹ nhé. Đặc biệt em giảm giá cho các mẹ đặt hàng với số lượng lớn vì em cũng có bán buôn ở Hà Nội nên các mẹ cứ yên tâm về giá cả nhé.

  Em báo giá gạo mới cho các mẹ tiện tham khảo nhé: Gạo séng cù em bán 27k/kg, chiêm hương 22k/kg,nếp Tú Lệ 45k/kg, nếp Cẩm 55k/kg, nếp Nương 32k/kg( gạo nhà em là gạo mùa mới các mẹ nhé), mọi người đặt trước cho em trước 4h chiều ngày hôm trước để ngày hôm sau em vận chuyển tới tận nơi cho các mẹ, vì các mẹ đặt em mới xát nên đảm bảo luôn ngon và thơm mùi gạo.
  Các mẹ vui lòng liên hệ với em theo số điện thoại: 0937108181 nhà em ở 191 Yên Hòa Cầu Giấy em tên Lương nhé.

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  CTy. CỔ PHẦN - DV - DL - TMĐT - THÔNG ĐIỀN

  Thông Tin Tuyển Dụng
  + Vị trí tuyển dụng: Cộng Tác Viên Đăng Tin quảng cáo Tại nhà. Số lượng cần tuyển:100 CTV.
  + Ngành/nghề cần tuyển :Quảng Cáo- Maketting -Đăng Tin Online ,phát hành thẻ .
  + Loại hình công việc: Bán thời gian .2h/ngày tại Nhà hoặc Cơ Quan đang làm Việc ko cần có mặt tại cty.tự thu sếp thời gian tại nhà. Hoặc Có thề làm toàn thời gian tại nhà.
  + Đối tượng tham gia: Sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và với những ai có quỹ thời gian rảnh trong ngày đều hoàn toàn có thể tham gia.
  + Mức lương : từ 3tr đến 4tr + thưởng. được trợ cấp 400k-800k tiền internet/tháng .Tặng thẻ mua sắm giảm giá trị giá 400.000đ.
  + Hình thức trả lương: 2 tuần trả lương 1 lần vào ngày 10 và 25 hàng tháng ,lương chuyền khoản Ngân Hàng (hoăc) Nhận trực tiếp tại cty.
  + Công Việc : Đăng tin post bài ,đăng đường link,hình ảnh ,nội dung quảng cáo về ( Thời trang,nhân sâm,điện máy,túi xách,láp tốp,điện thoại,nhu yếu phẩm v.vv. lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày website đã có sẵn(sẽ nhận được qua gmail khi làm việc )Và mang về nhà làm việc ngay. Thời gian phỏng vấn và nhận việc trong vòng 30 phút.
  -Chỉ cần có mấy tính kết nối internet .Các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo và chỉ dạy luôn ngay khi nhận việc .(Không yêu cầu kinh nghiệm )(không bán hàng, không phải kinh doanh đa cấp).
  + Điều kiện và hô sơ : Nam/nữ Tuổi từ 18- 50. Có CMND bản gốc ,1 bản photo không cần công chứng.
  - Hạn phỏng vấn đến: 31/12/2013.(tin còn thì công ty đang còn tuyển dụng)
  QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ VIỆC LÀM ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO
  - Gồm 2 bước đăng ký, ứng viên đọc kỹ và làm theo hướng dẫn
  - Công ty có trụ sở chính: 391 Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11, và chi nhánh: 43 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, ứng viên chọn 1 trong 2 địa điểm phỏng vấn thuận tiện nhất cho mình (2 địa điểm phỏng vấn đều trên lầu 2, vào phòng phỏng vấn)
  + CHÚ Ý : Liên Hệ trực tiếp để được cấp mã số phỏng vấn và được xếp lịch phỏng vấn.
  + Liên hệ 1 :Trưởng Phòng Nhân Sự .Hotline :0966762545- 0908329383-(08)37206275.
  + Liên hệ 2 : Gmail : thudientu24h@yahoo.com
  - Gửi gmail với tiêu đề: xin làm CTV đăng tin online.
  - Họ và tên :…………………………………………. .
  - Ngày tháng năm sinh :…………………………………………. .
  - Địa chỉ ở hiện tại :…………………………………………. .
  - Điện thoại :…………………………………………
  - Mong muốn phỏng vấn ở địa chỉ nào?……………………….
  - Thời gian Dự Tuyển trong tuần: Ngày…/Thứ…/Giờ…/
  - Gửi thông tin về gmail đề được cấp mã số và xếp lịch phỏng vấn.
  Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi ứng viên, chỉ phỏng vấn hồ sơ của ứng viên đã gọi điện hoặc đã nhận được email trả lời có cấp mã số phỏng vấn. Và không cần gửi đơn cho các tin tuyển dụng khác tương tự của cty.
  B1: Công ty chỉ làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy:
  + Sáng: 8h-11h Chiều: 13h-17h (thứ bảy chiều làm việc đến 16h)
  - Ứng viên không đăng ký phỏng vấn ngoài giờ làm việc.
  B2: Nhà tuyển dụng sẽ trả lời ứng viên trong 12h khi đăng ký qua mail.
  - Nếu trong trường hợp không nhận được phản hồi, ứng viên điện thoại: 0966762545 cho nhà tuyển dụng biết để được sếp lịch phỏng vấn.
  B3: Ứng viên kiểm tra email để nắm rõ lịch phỏng vấn của mình . Chuẩn bị trước hồ sơ và tìm đường đi trước khi đến phỏng vấn.
  -Nếu ứng viên muốn thay đổi lịch phỏng vấn thì liên hệ qua email hoặc điện thoại: 0966762545 xin được đổi lịch hẹn.
  B4: Đúng thời gian đã được hẹn, ứng viên có mặt tại địa điểm phỏng vấn.
  - Đến đúng địa chỉ đã đăng ký, dắt xe vào trong công ty và lên thẳng lầu 2 vào phòng phỏng vấn, đưa giấy CMND photo có ghi mã số công việc cho tiếp tân, tiếp tân sẽ tiếp tục hướng dẫn cho bạn, bạn sẽ được phỏng vấn ngay.

  - Để biết địa chỉ công ty: bạn chỉ cần click vào hình bản đồ bên dưới, duyệt trình sẽ tự chuyển qua google map, bạn chỉ cần điền địa chỉ mình vào (nhấp vào ô tìm đường bên trái và điền địa chỉ của bạn vào ô B) là biết ngay đường đi..,
  - Trụ sở chính:
  + Địa chỉ : trụ sở : 391 Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11 (lầu 2 vào phòng phỏng vấn) --> click đ? xem sơ đ? đư?ng đi
  + Chi nhánh 1 : 43 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức (lầu 2, phòng phỏng vấn) --> click đ? xem sơ đ? đư?ng đi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO