Gạo Mầm Vibigaba giàu dưỡng chất - Thực dưỡng cho người bệnh đái tháo đường.

  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 6
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #1

    [IMG][/IMG]- Thương hiệu Gạo Mầm Vibigaba được sản xuất duy nhất tại Công ty BVTV An Giang (AGPPS). Gạo Vibigaba từ giống lúa đặc sắc có tên là BN1 được gieo trồng ở những vùng có nguồn nước tốt, không bị nhiễm bẩn, kết hợp với qui trình trồng sạch đạt tiêu chuẩn HACCP đảm bảo gạo đến tay người tiêu dùng là sản phẩm sạch, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cũng như các chất độc hại khác.

    Công dụng của gạo mầm Vibigaba:

    • Chỉ số đường huyết thấp. Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm dinh dưỡng Tphcm, chỉ số đường huyết trong gạo mầm vibigaba thuộc nhóm trung bình thấp - chỉ bằng 58% so với glucose chuẩn. Trong khi đó gạo trắng có chỉ số đường huyết là 80%-89% so với glucose chuẩn (100%). Vì vậy gạo mầm vibigaba là giải pháp tốt cho chế độ ăn của người bệnh đái tháo đường và người béo phì
    • Hàm lượng calcium cao (gấp 1,5 lần gạo lứt) giúp chống loãng xương một cách tự nhiên
    • Quá trình cho lên mầm hạt gạo lứt đã giúp cho chất gaba (gamma aminobutyric acid) tăng lên rất cao. Acid này rất thiết yếu cho hệ thần kinh trung ương. Cơ thể con người được cung cấp đủ chất gaba sẽ giảm căng thẳng, giảm trầm cảm, giảm stress, giảm huyết cao, ức chế sự thèm ăn, làm tăng tác dụng insulin, rất hữu ích cho bệnh nhân đái tháo đường. Ngăn ngừa chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi (Alzheimer)
    • Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa
    • Phòng chống cao huyết áp, cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm cholesterol xấu trong máu.

    Các giai đoạn hình thành nên gạo mầm vibigaba:
    [IMG][/IMG]Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng phổ biến trên thế giới. Trong quá trình nảy mầm, một số chất dinh dưỡng được tạo ra và tăng cao như gamma aminobutyric acid, vitamin B1, B6...và một số chất chống oxy hóa... Gạo mầm vibigaba mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt, có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng.

    Về quá trình sản xuất, lúa tươi của một giống đặc sản do Công ty BVTV An Giang chọn lựa được sấy khô, nhập kho, bảo quản theo tiêu chuẩn lúa giống. Loại bỏ lúa lép lững và tách vỏ trấu, cho lên mầm hạt gạo lứt, xử lý qua 3 công đoạn trước khi tách màu và tách tấm. Thành phần được tồn trữ chân không trong túi yếm khí để bảo quản được lâu nơi thoáng mát.

    Từ nay mọi người đã có thêm một sự lựa chọn tốt cho sức khỏe. Mong muốn của người bệnh cao huyết áp, người đái tháo đường là ăn như thế nào mà không bị tăng đường huyết, huyết áp không dao động, không sợ tăng cân giờ đây đã có lời giải với Gạo Mầm nguyên phôi Vibigaba. Hãy xem thực phẩm như thuốc, hãy dùng thực phẩm như dùng thuốc đã là một giải pháp thông minh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

    Hiện nay mình đang phân phối sản phẩm này của
    Công ty BVTV An Giang với cam kết về sản phẩm như sau:
    + Đầy đủ hồ sơ pháp lý về thông tin quảng cáo sản phẩm
    + Cam kết giá bán lẻ tốt nhất thị trường
    ĐƠN GIÁ : 75.000Đ/1 GÓI(1KG)
    HOTLINE: 0906 879 682
    Đ/C: 811/14 Lũy Bán Bích, p.tân thành, q.tân phú, tp.hcm
    Giao hàng miễn phí!
    email: tranthiha02@yahoo.com


    MONG CÁC MẸ NHIỆT TÌNH ỦNG HỘ VỚI NHÉ
    (Các mẹ có thể dùng để ăn hoặc làm quà biếu cũng rất có ý nghĩa)














    Chỉnh sửa lần cuối bởi hatran1982; 27/07/2013 vào lúc 03:57 PM.
    iframe: approve:
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #2
    iframe: approve:
    • 18,587 Bài viết

    • 534 Được cảm ơn

    #3
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #4
    iframe: approve:
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #5
    iframe: approve:
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hatran1982 Xem bài viết
    úp lên mong các ace ủng hộ
    Đã có mẹ ủng hộ rồi đây. giao đơn hàng đầu tiên tại đường Thống Nhất, Tân Phú , gần nhà mình luôn. Cảm ơn mẹ Trang. Mời các mẹ tiếp tục ủng hộ với nào <-------

    iframe: approve:
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #7
    Gạo là thực phẩm thiết yếu trong mỗi bữa cơm của các gia đình Á Châu. "Nhờ MẦM GẠO để chống MẦM BỆNH, nấu cơm với gạo nẩy mẩm để vận dụng hoạt chất Gaba chính là dẫn chứng điển hình" ----- BS. Lương Lễ Hoàng, Phòng Điều Trị Nội Khoa, Trung tâm Oxy cao áp, tp.hcm.

    iframe: approve:
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #8
    Trong thời đại ngày nay, tuổi già thường đối diện với 2 căn bệnh cao huyết áp và tiểu đường. Một câu hỏi đặt ra là làm sao có được chén cơm để ăn no, ăn ngon miệng mà:
    - Không bội tăng đường huyết
    - Huyết áp không dao động
    - Không sợ tăng cân
    - Không đầy bụng
    - Ngủ ngon mà không cần dùng thuốc an thần
    - Cung ứng cho cơ thể hoạt chất bảo vệ cấu trúc của tế bào thần kinh
    Gạo mầm Vibigaba ra đời cách đây không lâu là giải pháp hữu hiệu cho những khó chịu ở trên. Chính nhờ chất Gaba có trong hạt gạo nẩy mầm với công năng "nhiều trong 1"
    Uống thuốc thậm chí thuốc đắng để cầm chân căn bệnh tuy đúng là cần thiết nhưng chưa hay. khéo hơn nhiều là khi chén cơm thường ngày nên thuốc.


    iframe: approve:
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #9
    Chào buổi sáng cuối tuần cả nhà
    Hôm nay mình up lên kết quả kiểm nghiệm cac chỉ tiêu trong gạo mầm Vibigaba để mọi người tham khảo nhé.
    - Hàm lượng gamma aminobutyric acid (GABA) : 120 - 200mg/1kg
    - Hàm lượng inositol : 166mg/1kg
    - Hàm lượng protid : 10,15mg/100g
    - Hàm lượng vitamin B1 : 6,83mg/1kg
    - Hàm lượng vitamin E : 5,01mg/1kg
    - Hàm lượng lipid : 2,4 g/100g
    - Hàm lượng xơ thô : 0,52 g/100g
    - Hàm lượng Calci : 70,33mg/1kg


    iframe: approve:
    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #10
    Mong muốn của người bệnh cao huyết áp, người đái tháo đường là ăn như thế nào mà không bị tăng đường huyết, huyết áp không dao động, không sợ tăng cân giờ đây đã có lời giải với GẠO MẦM NGUYÊN PHÔI VIBIGABA. Hãy xem thưc phẩm như thuốc, hãy dùng thực phẩm như dùng thuôc đã là một giải pháp thông minh để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

    Chúc tất cả mọi người có môt sức khỏe dẻo dai và không bệnh tật. cuối tuần vui vẻ nhé. Và nhớ ủng hộ mua Gạo Mầm Vibigaba về dùng thử với nhé

    iframe: approve:
  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO