💢Trang trại chuyên cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm thương phẩm(thịt), con giống & trứng dùng để ấp nở con giống các loại gia cầm, thủy cầm đặc sản: #Vịt_Trời, #_Quý_Phi, #gà_Sao, #chim_Trĩ_Đỏ...cho nhà hàng, quán ăn, thương lái, các cơ sở chăn nuôi tại khu vực phía Nam, Tp.Hồ Chí Minh và các cơ sở chăn nuôi trên toàn quốc !
=======================================
►►Trang Trại Gia Cầm & Thủy Cầm Bình Dương
Xã Bình Mỹ, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
( Gần ngã 3 Cổng Xanh )

►Website: http://giacamthuycamdacsan.xim.tv
► Hotline đặt hàng:📞 0167.532.5166
Hoặc:📞 0125.654.7544 (Cô Mười)

►KẾT NỐI VỚI TRANG TRẠI
● Fanpage: https://www.facebook.com/giacamthuycamquyhiem

►► GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
💢CHI TIẾT SẢN PHẨM

🎗️
Gà Quý Phi (Gà Hoàng Gia) là giống gà quý có nguồn gốc từ nước Anh đang là một trong những giống gia cầm được “săn đón” nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Cả dân chơi gà cảnh lẫn người tiêu dùng đều rất yêu thích giống gà này do giá Gà Quý Phi giống và thịt luôn ở mức rất cao. Gà Quý Phi được nuôi để lấy thịt vừa có thể làm cảnh, còn có tên gọi khác là gà Hoàng gia.

🎗️Gà quý phi vừa là một giống gà cảnh độc đáo vừa là một giống gà thương phẩm với chất lượng thịt và trứng được đánh giá rất cao.
🎗️Với dân nuôi gà kiểng bởi Gà Quý Phi có hình dáng đẹp, mắt hồng, bộ lông có màu sắc bắt mắt, mềm mịn và đặc biệt là phần lông đầu giống như hình phật thủ kết hợp với cặp cựa “đỉnh” gồm 6 – 9 cựa.
🎗️Gà quý phi cảnh có hình dáng đẹp, mào đỏ và thẳng đứng, mắt hồng, chân thường có 6 cựa sắc, những con có 8 cựa rất hiếm.
🎗️Loại (6 cựa và mào lớn): 1,000,000đ – 3,000,000đ/con và đặc biệt là cá thể loại 8 cựa cực hiếm và đắt có giá lên đến chục triệu đồng/con.
🎗️Thịt Gà Quý Phi được xếp vào nhóm đầu trong các giống gà đang được nuôi tại Việt Nam hiện nay bởi độ săn chắc, ngọt, thơm, giàu dưỡng chất và hương vị đậm thích hợp với khẩu vị người Việt.
🎗️Quý Phi mái có thể đẻ khoảng 180 trứng/năm. Gà khá dễ nuôi, sinh trưởng và kháng bệnh tốt. Giá bán cao và đang trở thành giống gà được người chăn nuôi rất quan tâm.
🎗️Gà Quý Phi dù được nhập ngoại nhưng lại tỏ ra rất thích hợp với khí hậu tại Việt Nam bởi những đặc điểm nổi bật như sức đề kháng mạnh, ăn được nhiều loại thức ăn, trong lượng trung bình 1.9-2.1kg/con trống và 1.4-1.6kg/con mái.
♣️Bảng giá Gà Quý Phi (thuần chủng) tại trang trại:
☘️Con giống:
1 ngày tuổi 37.000đ/con
1 tuần tuổi 47.000đ/con
2 tuần tuổi 58.000đ/con
3 tuần tuổi 70.000đ/con
Gà Quý Phi thương phẩm(thịt): 220.000đ/kg
Trứng Gà Quý Phi: 12.000đ/quả (dùng để ấp nở gà con)

💢Con giống khỏe mạnh đã được nuôi úm thuốc men đầy đủ trước khi xuất trại.
👉Trang trại nuôi theo hướng an toàn sinh học, chăm sóc gà thịt, nuôi úm gà con bằng các loại thảo dược, kinh nghiệm sử dụng các loại thuốc nam, thuốc dân gian để phòng và đặc trị bệnh rất có hiệu quả cho gia cầm...
👉Chuyên cung cấp cho thương lái, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chăn nuôi... với số lượng lớn giá ưu đãi !