Gà đồi làm sẵn phục vụ các bà nội trợ nguồn gốc từ Ba Vì

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,700,000đ
  Số điện thoại: O1688899 ba ba 4
  Địa chỉ: Hà Đông
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ. Chả là em ở Ba Vì xuống HN làm việc và sinh sống cũng được 6 năm rồi em ở khu vực Phú Lãm, Hà Đông. Thời điểm đầu tiên em xuống vào năm 2010 lúc đó ở chỗ em đồ ăn uống các thứ còn nhiều và có cảm giác sạch sẽ, yên tâm hơn vì khi đó đồng ruộng dưới này còn nhiều, hàng chợ vẫn chủ yếu của người dân ở đây. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây càng ngày dân cư ở đây càng đông lên nhanh chóng, kéo theo bao nhiêu tiểu thương buôn bán khắp nơi đổ về từ đó hàng hóa, thực phẩm cũng bị mang từ nơi khác đến nhiều mà chẳng biết nguồn gốc xuất xứ như thế nào. Các mẹ đi chợ tâm lý cũng lo lắng giống em thôi nhưng k biết làm cách nào nên vẫn cứ phải mua về sử dụng. Rồi em quyết định về quê mang thực phẩm trên quê xuống, khi nào không về được thì gửi xe ô tô vì xe chạy qua cổng nhà em xuống tận bến Yên Nghĩa chỉ cần đúng giờ ra lấy về rất tiện. Em mang chủ yếu là đồ thực phẩm như thịt lợn, cá, gà,..còn rau thì dưới này em có mảnh vườn tự trồng lúc thiếu mới gửi kèm xuống. Quả thực là trên nhà em đồ còn sạch sẽ, ngon, chất lượng và độ an toàn thì em khẳng định yên tâm hơn thực phẩm dưới Hà Nội này quá nhiều vì ít bị ô nhiễm, mật độ dân cư thấp, nhà nào cũng có mảnh vườn to đùng nuôi đủ các thứ lợn, gà, ngan, vịt.. Hiện nay công việc của em cũng k nhàn lắm nhưng vì muốn cố gắng thể thêm thắt cho cuộc sống dưới này nên em có ý định là sẽ cung cấp một số loại thực phẩm mà ở trên em đang có như thịt gà và thịt lợn ( lợn rừng và lợn mán ) vì 2 loại này trên em nhiều gia đình nuôi. Do vậy lên đây hỏi các mẹ trước xem có mẹ nào ủng hộ không. Nếu có động lực thì em bắt tay vào làm và chắc chắn sẽ là 1 địa chỉ tin cậy cho các mẹ. Tạm thời em ưu tiên bán gà trước vì các lý do sau:
  - Cái đầu tiên là sự tiện lợi vì Gà mổ nhanh nên lúc nào có người cần thì dùng vợt bắt rồi mổ ( việc này 1 người cũng làm được nên k tốn công )
  - Dưới này nhà em có vườn nên có thể bắt 1 lúc 20 con xuống thả đó,
  - Gà thì 1 gia đình có thể mua cả con được nên mỗi lần mổ sẽ k có đồ thừa, ai lấy từng nào mổ từng đó như thế đồ sẽ tươi
  - Hiện nay ở nhà đang có nhiều gà nên giá cả cũng k hơn ngoài chợ mấy mà chất lượng và độ an toàn thì đảm bảo hơn gấp nhiều lần
  ...
  Các mẹ cho em ý kiến xem thế nào nhé. ( nếu có mẹ nào nhắn nhủ qua điện thoại thì để lại tin nhắn cho em nhé, vì đặc thù công việc của em không tiện nghe điện thoại đâu ạ )

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vanluong1288; 18/11/2016 vào lúc 11:20 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO