Fruity Corner: Bột thạch Philippines-Bột gelatin Bỉ, Gốm sứ Bát Tràng, Đặc sản HP ngon bổ rẻ

  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 6
    • 3,020 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Tình trạng: Đã bán

    BỘT THẠCH RAU CÂU PHILIPPINE - BỘT GELATIN BỈ - BỘT THẠCH GĂNG (THẠCH XANH) HẢI PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ RẺ

    Hi các mẹ,

    Mới bắt đầu bán được một thời gian ngắn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mẹ, tớ rất cảm ơn, và thấy động lực lớn để tiếp tục mặt hàng này! Mình sẽ luôn cố gắng duy trì MỘT MỨC GIÁ HỢP LÝ NHẤT CÓ THỂ và GIẢM THIỂU PHỤ PHÍ (như phí ship bằng cách ghép ship, share ship) và LUÔN CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN, TỰ ĐỘNG ĐĂNG KÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT với các order đủ điều kiện.


    Mình mới có thêm một mặt hàng mới nữa, bảo đảm hot trong mùa hè, đó là BỘT THẠCH GĂNG (THẠCH XANH) có nguồn gốc ở Hải Phòng quê mình. Mời các mẹ order nha! Mình vẫn đóng túi 200gr và 300gr, hoặc 500gr cho các mẹ có yêu cầu! GIÁ ĐẢM BẢO RẺ NHẤT DIỄN ĐÀN ^^. Mình đang đóng gói, các mẹ có thể order từ bây giờ, sang tuần mình sẽ giao hàng. KHUYẾN MẠI TUẦN LỄ MỞ HÀNG VỚI MỨC GIÁ 130K/KG (áp dụng cho mọi đơn hàng từ nay đến hết chủ nhật tuần sau (20/5).




    Xã mình kẹt chút việc nên sang tuần mới vào, và ở SG chừng 1 tháng, mời các mẹ ở SG order nha! Mình sẽ gửi theo, các mẹ có thể lấy hàng ở 1 trong 2 địa chỉ: 111 Lý Chính Thắng, P3, Q3 vào giờ hành chính hoặc 172 Điện Biên Phủ, P6, Q3 (cạnh ngõ Trương Quyền) ngoài giờ hành chính. Mong các mẹ thông cảm, chắc xã mình sẽ không đi giao hàng được vì công việc cũng khá bận ^^ Rất mong nhận được sự ủng hộ của các mẹ!

    Gelatin

    Bột thạch rau câu


    Dưới đây là giấy chứng nhận của đơn vị nhập khẩu, các mẹ yên tâm vì mình dùng cho cả gia đình mình nữa nên không dám lấy hàng TQ hay Đài Loan.

    HẠN SỬ DỤNG:
    Bột thạch rau câu

    Gelatin


    CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG:
    Bột thạch:

    Bột gelatine:


    Một số cảm nhận về chất lượng sản phẩm:
    - Bột thạch Carrageenan của tập đoàn Marcel, Philippine thì các mẹ quá quen thuộc rồi, chồng mình cũng xác nhận đây là một nhà sản xuất lớn có uy tín ở Philippine. Chất lượng thạch làm ra giòn, dai và không mùi vị.
    - Bột gelatine: Bảo đảm với các mẹ sản phẩm theo đúng liều lượng công thức sẽ dẻo dai và hoàn toàn KHÔNG MÙI. 250BROM là chỉ tiêu về độ dai ở mức cao nhất cho nên sẽ rất kinh tế cho các mẹ sử dụng.


    ĐẶT HÀNG: qua điện thoại (0904994363), PM trên diễn đàn, ở Facebook, Baking Fun, Y!M: maihoanghp. Các mẹ vui lòng để lại tên, số điện thoại, và địa chỉ giao hàng cụ thể.

    HÌNH THỨC ĐÓNG GÓI:
    Mình đóng túi mức 200gr và 300gr
    (Photo Inserted)
    Khi nhận bao hàng về mình cân và đóng gói luôn cho bảo đảm, vì sợ bị hút ẩm. Phương thức đóng gói là TÚI HÚT CHÂN KHÔNG, kèm theo thông tin cụ thể nhà sản xuất, xuất xứ, hạn sử dụng, và thông tin liên lạc cá nhân mình, nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về việc bảo quản.

    HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
    - Ở Hà Nội, các mẹ lấy hàng tại 2 địa chỉ:
    + Số 4, ngách 39, Xuân Đỉnh, Từ Liêm (Gần chợ đầu mối Xuân Đỉnh) (24/24), Số điện thoại 0904994363 (Mai)
    + Số 101, ngõ 250, Kim Giang, Hoàng Mai (Đằng sau ĐH Thăng Long) (buổi chiều và tối), Số điện thoại 0975780008 (E Linh)

    - Ở Hải Phòng: Số 11, ngõ 298, đường Bùi Thị Từ Nhiên, Đông Hải 1, Hải An (Gần Big C, phủ Thượng Đoạn). Số điện thoại 0982976618 (Cô Khánh - mẹ mình). Với điểm lấy hàng này, mình xin phép không giao hàng, vì mẹ mình chân tay cũng yếu, các mẹ qua nhà lấy dùm!

    - Ship hàng thứ 3 và thứ 6 hằng tuần, miễn phí trong vòng bán 3km tính từ Xuân Đỉnh, với những nơi xa hơn mong các mẹ share giúp mình 10k/đơn hàng, những nơi xa quá mình sẽ CPN bưu điện và mong các mẹ share với mình ½ phí ship.

    - Nhận ship toàn quốc, phí ship các mẹ trả khi nhận hàng.


    HOT HOT HOT...CHƯƠNG TRÌNH MUA CHUNG TIẾT KIỆM:

    Với đơn hàng mua chung từ 2kg trở lên, thì GIÁ MỚI SẼ LÀ: 300k/kg (Liệu các mẹ còn tìm được chỗ nào rẻ hơn không? ). Với hình thức này, các mẹ tự gom đơn hàng và mình sẽ ship đến 1 địa chỉ thôi.

    Rất mong sẽ được các mẹ ủng hộ!

    Các mẹ ghé thăm ủn dùm topic dùm mình nha, cám ơn các mẹ nhiều nhiều ^^



    CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

    Với đơn hàng từ 300k trở lên (cộng dồn giá sản phẩm trong 1 lần order), Khách mua sẽ được tự động đăng ký CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, với mức CHIẾT KHẤU 5% Ở ĐƠN HÀNG TIẾP THEO


    CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 5 (THÁNG NÀO CŨNG CÓ KHUYẾN MẠI ^^)

    1. Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng HN1
    2. Share 1/2 ship với các đơn hàng ngoài HN1 (ngoại thành HN và các tỉnh khác)
    3. Đối với các mẹ ở SG, khi nào có người nhà vào SG, mình sẽ thông báo!


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Me bé Na; 10/05/2012 vào lúc 11:08 PM.
    • 3,020 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    CÁC MẸ ƠI GỐM SỨ ĐÃ VỀ ĐẾN NHÀ MÌNH NHÉ! MÌNH MỚI LẤY THÍ ĐIỂM MỖI LOẠI VÀI CHIẾC THĂM DÒ THỊ HIẾU CỦA CÁC MẸ THÔI, VÀ CŨNG CÓ 1 SỐ MẪU MÌNH KO LẤY NHƯNG CÓ ẢNH, CÁC MẸ CỨ ORDER, MÌNH SẼ LẤY.

    MẶT HÀNG ĐÂY Ạ:





    CÁC MẸ ƠI GỐM SỨ ĐÃ VỀ ĐẾN NHÀ MÌNH NHÉ! MÌNH MỚI LẤY THÍ ĐIỂM MỖI LOẠI VÀI CHIẾC THĂM DÒ THỊ HIẾU CỦA CÁC MẸ THÔI, VÀ CŨNG CÓ 1 SỐ MẪU MÌNH KO LẤY NHƯNG CÓ ẢNH, CÁC MẸ CỨ ORDER, MÌNH SẼ LẤY.

    MẶT HÀNG ĐÂY Ạ:




    MS1 – 40K: Nồi tiềm, hầm, dùng đc trong lò vi song, lò nướng >>> KT 12X6CM



    MS2 – 30K: Âu có nắp đựng súp, chè… >>> KT12X6CM



    MS3 – 30K: Âu có nắp đựng súp, chè…



    MS4 – 35K: Gratin, cream brulee…hoa văn vân nổi sang trọng >>>KT7X10CM


    MS5 – 25K: Bát đựng súp, chè…



    MS6 – 25K: Bát đựng súp, chè…hoa văn rất đẹp


    MS7 – 25K: Bát đựng súp, chè…hoa văn rất đẹp


    MS8 – 20K: Bát đựng súp, chè…men rạn



    MS9 – 12K: Bát đựng súp, chè…hoa văn rất đẹp


    MS10 – 25K: Tách trà, café (tea for two ^^)  Set 2 chiếc đen vân sọc kem, bên trong men trắng


    MS11 – 20k: Đĩa tròn, đĩa hình chữ nhật, hình vuông

    KT21X13CM
    KT21X13CM


    MS12 – 20k: Chả biết gọi là gì cả, dùng đựng kem, súp…nhìn rất yêu, bên trong men ngọc rất đẹp >>> Set 2 chiếc


    MS13 – 15K đồng giá
    a. Đĩa hình vỏ sò


    b. Đĩa hình quả trám


    c. Đĩa hình quả thuyền


    d. Đĩa hình thuyền



    e. Đĩa hình chữ nhật


    f. Đĩa hình chiếc lá >>KT17X10CM


    g. Đĩa hình chiếc lá


    h. Đĩa hình quả bầu


    i. Đĩa hình giọt nước



    k. Đĩa hình lá chuối




    l. Hình lá







    MS14 – 10K đồng giá
    a. Đĩa ovan nhỏ đựng sốt, xì dầu, nước mắm, bột canh


    b. Đĩa hình sò đựng sốt, bột canh…



    b. Đĩa hình lá, đựng vừa 1 viên kem


    MS15 – 20K, Hũ đựng



    MS16 – 20K: Kê bát trang trí


    MS17 - 12k: Ramekin màu trắng và kem


    Tạm thời như vậy đã!


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Me bé Na; 09/05/2012 vào lúc 01:45 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,020 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    • 3,020 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    Chia sẻ với các mẹ kẹo chip chip cam mình làm cho con gái từ bột gelatin ^^

    Kẹo chip chip

    Nguyên liệu:

    230ml nước cam ép
    150gr đường trắng
    50gr đường làm áo
    50gr bột gelatine
    1 ít dầu ăn phết khuôn

    Cách làm:
    1. Trộn đường với gelatine

    2. Rót nước cam vào, quấy đều

    3. Đun nhỏ lửa cho tan các nguyên liệu

    4. Rót ra khuôn đã bôi dầu

    5. 1 tiếng sau hỗn hợp đông lại, bỏ ra cắt khuôn tùy thích


    6. Mẹ nào thích áo đường cũng được, lúc đầu mình áo đường, xong thấy đường chảy nên thôi.

    >>> Cho vào hũ ăn dần ^^

    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,020 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    Chia sẻ với các mẹ 1 món nữa từ gelatin:

    Yogurt & Mango Pudding (CT của bên hội Food Photography)



    Món này rất thích hợp cho các bé, đáp ứng đủ các yêu cầu đẹp mắt, ngon miệng và bổ dưỡng ^^

    Công thức gốc là panna cotta, mình có chỉnh sửa theo nguyên liệu sẵn có.

    Cho phần pudding sữa chua:
    Nguyên liệu:
    300ml sữa chua không đường dùng thìa đánh mịn
    200ml sữa tươi không đường
    60gr đường
    10-12gr gelatin (tùy các mẹ thích ăn mềm hay dẻo dai)

    Cách làm:
    - Đổ đường và bột gelatin vào nồi, đổ sữa tươi vào ngâm chừng 5-7 phút
    - Bắc nồi đun lửa nhỏ đến khi nào gelatin và đường tan hết
    - Tắt bếp, để hỗn hợp nguội bớt rồi quậy đều sữa chua vào (đừng cho lúc nóng kẻo chết hết men)
    - Đổ vào khuôn, cho tủ lạnh chờ se mặt

    Cho phần pudding xoài:
    Nguyên liệu:
    300ml xoài xay (chừng 2 quả xoài Nha Trang nhỏ)
    200ml sữa tươi không đường
    50-60gr đường (tùy xoài ngọt hay chua)
    10-12gr gelatin (tùy các mẹ thích ăn mềm hay dẻo dai)

    Cách làm:
    - Đổ đường và bột gelatin vào nồi, đổ sữa tươi vào ngâm chừng 5-7 phút
    - Bắc nồi đun lửa nhỏ đến khi nào gelatin và đường tan hết
    - Tắt bếp, để hỗn hợp nguội bớt rồi quậy đều xoài xay vào
    - Lôi pudding sữa chua trong tủ lạnh ra đổ thêm các lớp tùy thích, bỏ tủ lạnh, chừng 1-2h là ăn đc rồi.

    --> Nói chung là cách làm rất dễ, về xay xoài, nhà mẹ nào có cái máy xay thịt thì cứ bỏ vào đầy mà xòe xòe vô tư, còn nếu có máy xay sinh tố thì cho thêm chút nước cho đỡ nặng cháy máy, còn Braun thì quá chuẩn rồi miễn bàn!

    --> Công thức gốc thì nói cứ 1000ml chất lỏng thì dùng 25gr gelatin, nhưng chắc phải tùy loại chất lỏng nhỉ, như xoài xay nó đặc đặc rồi áp dụng như chất lỏng thì pudding sẽ ko còn mềm nữa, các mẹ cứ liệu liệu tay mà làm nha! Về phần tớ tớ thích ăn mềm mềm.

    Thơm ngon đến tận miếng cuối cùng ^^



    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 236 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Chúc chị đắt hàng nhé.

    Mời các chị ghé thăm nhà em ạ. Nhà e mới xây, còn sơ sài ạ. hihi
    http://my.opera.com/iloveyouhtt/blog/

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 12,147 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Đánh dấu gần nhà mình, chúc bạn đắt hàng

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,020 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ILOVEYOUHTT Xem bài viết
    Chúc chị đắt hàng nhé.
    Cám ơn Trang nhé! Khi nào có nhu cầu thì ới chị nha! Chúc bố chóng bình phục em nhé!

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 161 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    oánh dấu lúc nào hết sẽ qua mua!

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 329 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #10
    Em ở SG chị có chuyển vào kg nếu em chỉ mua thử 1 gói 200g bột gelatin về dùng thử ạ, phí ship thì như thế nào ạ?

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 6