Em Nhận đặt Nem - Tré, Tôm chua và Mắm ruốc Huế chính gốc đây ạ. Đảm bảo ngon - bổ - rẻ - VSATTP

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chả là em mới làm dâu Huế, nhà chồng em lại ở Đào Duy Từ đúng phố nem chả nổi tiếng ạ. Giờ hai vợ chồng ở ngoài này, lại đang nghỉ hè không biết làm gì em xin phép nhận đặt Nem - Tré - Chả Huế. Hàng được người nhà em mua và đóng thùng gửi ra ngoài này, em trả hàng mỗi tuần 1 đến 2 lần tùy số lượng đặt các chị nhé <3
  Các chị đặt hàng đợt đầu tiên em xin phép gom số lượng vừa đủ rồi em sẽ đặt và trả hàng các chị nhé. Đợt đầu tiên em sẽ trả hàng vào thứ 2, thứ 3 tuần tới ạ.


  Em là con gái Bắc nhưng theo cảm nhận của em thì phải nói thật là nem và tré Huế là rất rất ngon đấy ạ. Nem chua của Huế có đặc trưng là gói vuông, miếng nem đầy đặn, khi cắn thấy mềm, nhưng ăn một miếng là thấy đã luôn ạ. Còn Tré thì theo như chồng em nói trước đây ở Huế gọi là "món nhà nghèo". Chỉ bán cho người địa phương, hầu như không giới thiệu để bán cho khách du lịch đâu ạ. Giờ nhiều người biết rồi nên thành ra là món nổi tiếng hihi. Cay cay ngon ngon, các chị mua về ăn chơi, hoặc phục vụ ông xã mùa world cup, uống bia với nem và tré thì quá tuyệt <3


  Em gửi các chị hình ạ :
  Nem chua đây ạ
  Tré đây ạ  Nem và tré nhà em được mua tại cơ sở mà gia đình em hay mua về để ăn và biếu tết, nên các chị yên tâm về chất lượng và vệ sinh nhé. Bản thân em tháng nào cũng phải có 1 chuyến gửi đồ ra tiếp tế, vì em bị nghiện 2 món này đấy ạ. Nem và tré gửi ra theo xâu, gói lá chuối, buộc chặt và đóng thùng đàng hoàng các chị nhé.
  Ngoài ra em có nhận đặt thêm tôm chua, mắm ruốc và ớt chưng Huế nữa ạ. Coi như phụ cho thím chồng em, thím có quầy làm mắm trong chợ Đông Ba, chuyên bán cho dân địa phương và một số quầy bán quà cho khách du lịch ạ. Thím em tay nghề lâu năm rồi nên em không quảng cáo nhiều nữa ạ. Thời gian đầu các mẹ đặt tré và nem em xin tặng mỗi đơn hàng một phần mắm ruốc và tôm chua để dùng thử. Các mẹ ăn ngon thì phản hồi lại cho em là em vui lắm rồi ạ


  Cho em nợ hình tôm chua và mắm ruốc ạ. Hàng ngon nên em tự tin tặng dùng thử luôn các mẹ nhé <3


  Em thích ăn mắm ruốc hơn cả mắm tôm Thái Bình quê em, cơ bản thì mỗi cái một vị ngon khác nhau nhưng khi nấu canh em thấy mắm ruốc dậy mùi hơn nhiều, phi hành tỏi làm nước chấm cũng ngon nữa ạ.
  Ớt chưng Huế thì có mùi thơm đặc trưng và không bị hắc mùi ớt nhiều như ớt chưng em hay ăn ngoài hàng, cho nên vị cay nhưng thơm và rất dễ ăn ạ. Chỉ cần 1 thìa mắm ruốc, 2 thìa ớt, 2 củ xả cho vào nồi nước dùng là có nước bún bò Huế đúng chất cực ngon rồi các chị ạ.


  Xong phần hình ảnh giờ em baó giá luôn ạ:
  Nem chua Huế : 85k/ xâu / 10 cặp ( là 20 cái đấy ạ, nem trong đấy buộc 2 cái một ạ )
  Tré Huế : 70k/ xâu / 20 chiếc
  Tôm chua Huế : 85k/ lọ 500gr
  Mắm ruốc Huế : 80k/ lọ 500gr
  Ớt chưng Huế : 40k/ lọ 200gr  Các chị đặt hàng thì inbox hoặc nhắn tin vào số điện thoại cho em: tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, đặt món gì, số lượng bao nhiêu luôn ạ.
  Số điện thoại em : 0945 455 968
  Các chị cần tư vấn gì thì cứ inbox em onl sẽ trả lời ạ. Vì nghỉ hè em cũng đi làm thêm nên sau 3h mới onl được các chị nhé.
  Em còn nhiều món Huế rất ngon nữa mà từ từ em nghiên cứu rồi sẽ triển sau ạ.
  À từ 02/07 đến hết 15/07 các chị đặt nem và tré sẽ được em tặng kèm một bịch tôm chua + mắm ruốc nhỏ xinh để dùng thử các chị nhé <3
  Cảm ơn các chị đã ủng hộ em ạ <3

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ord sớm để đc tặng tôm chua và mắm ruốc ăn thử nhé ạ <3 hihi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO